Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT với những ai đang là thuê bao nhà mạng Vinaphone để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi cập nhật số điện thoại của mình.
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel
Cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách của Vinaphone giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các gói cước ưu đã của nhà mạng này. Và với cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT là điều hoàn toàn có thể thực hiện được trên thiết bị Android, iPhone của mình.

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt

 

Chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT

Vì cách thực hiện sử dụng ứng dụng My VNPT chuyển chuyển 11 số thành 10 số trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng Android để cùng các bạn tìm hiểu cách thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng My VNPT cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download My VNPT cho Android.
+ Download My VNPT cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng My VNPT đã được tải thành công về thiết bị ở trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện đăng nhập ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cập nhật danh bạ ở phía cuối màn hình. Hãy lựa chọn cho mình đổi đầu số danh bạ lưu trên Sim hay trên điện thoại .

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt 2

Bước 4 : Khi lựa chọn việc cập nhật danh bạ, chúng ta sẽ lựa chọn cấp phép truy cập ứng dụng Danh bạ trên điện thoại bằng cách ấn chọn Cho phép xác nhận thông báo lộ trình chuyển đổi Sim của Vinaphone.

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt 3

Bước 5 : Sau đó, để có thể chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chuyển số và ấn chọn Huỷ bỏ với yêu cầu sao lưu lại danh bạ nếu như bạn không muốn lưu lại danh sách danh bạ cũ.

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt 4

- Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách các đầu số điện thoại mà bạn đã lưu trên thiết bị di động của mình có thể chuyển đổi, không chỉ có các đầu số mạng Vinaphone mà cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT này còn hỗ trợ các nhà mạng Viettel, Mobifone để bạn lựa chọn. Ấn chọn Đổi số .

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt 5

Bước 6 : Kế tiếp, chúng ta sẽ nhận được thông báo xác nhận việc cập nhật danh bạ 11 số về 10 số bằng My VNPT trên điện thoại này, ấn chọn Xác nhận . Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thực hiện điều này, và bạn đã có thể truy cập vào danh bạ để kiểm tra kết quả như hình dưới.

cach chuyen doi 11 so ve 10 so bang my vnpt 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My VNPT mà chắc hẳn các bạn đang sử dụng dịch vụ viễn thông nhà mạng Vinaphone sẽ không thể bỏ qua để cập nhật cho mình danh bạ với số điện thoại mới nhất đã được các nhà mạng chuyển đổi.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo lại bài viết hướn dẫn chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel để có cho mình thêm một phương án lựa chọn để có thể thực hiện việc cập nhật danh bạ này hợp lý cũng như nhanh nhất nhé. Nếu như trong quá trình thực hiện việc cập nhật, thay đổi số điện thoại trên danh bạ từ 11 số về 10 mà bạn gặp phải khó khăn, hay thắc mắc nào. Hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giải đáp các câu hỏi của bạn để thực hiện cập nhật số điện thoại 10 số trên thiết bị của mình dễ dàng nhất.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-doi-11-so-ve-10-so-bang-my-vnpt-23676n.aspx
Hiện nay không chỉ có các ứng dụng nhà mạng như My Viettel, My VNPT hỗ trợ người dùng thực hiện các bước cập nhật danh bạ nhanh chóng nhất. Mà hiện nay chúng ta cũng có thể lựa chọn sử dụng cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo cũng đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây để có được cho mình một danh bạ chuẩn với các số điện thoại có đầu số 10 số mới nhất.

Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi 11 so ve 10 so bang My VNPT

  • dung VNPT doi 11 so ve 10 so
  • doi danh ba 11 so ve 10 so
  • su dung My Vnpt cap nhat danh ba
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.