Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo đang được đông đảo người dùng quan tâm để có cho mình những liên lạc mới và chuẩn nhất sau khi đã đổi sim 11 số thành 10 số thành công của các nhà mạng.
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh
Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy

Việc chuyển sim 11 số về 10 số của các nhà mạng hiện nay đang được nhiều người quan tâm, bên cạnh việc quan tâm đổi sim 11 số về 10 số, người sử dụng còn muốn tìm hiểu làm sao để có thể chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo với các số điện thoại đã được thay đổi.

cach chuyen 11 so thanh 10 so tren oppo

 

Hướng dẫn chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo

Để thực hiện các bước cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại Oppo, chúng ta sẽ có các thao tác cần thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download My Viettel cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cập nhật ứng dụng này phiên bản mới nhất thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng My Viettel.

Lưu ý : Hiện nay cách chuuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ điện thoại bằng ứng dụng My Viettel hỗ trợ cho cả các thuê bao nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone, Gmobile....

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Khám phá ứng dụng , sau đó tại màn hình đăng nhập tài khoản, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chuyển danh bạ 11 số về 10 số ở phía cuối màn hình.

cach chuyen 11 so thanh 10 so tren oppo 2

Bước 4 : Để có thể chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo bằng ứng dụng My Viettel, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập vào Danh bạ trên điện thoại bằng cách ấn chọn Cho phép . Hệ thống sẽ liệt kê danh sách các đầu số điện thoại mà bạn cần cập nhật trong thời gian này.

cach chuyen 11 so thanh 10 so tren oppo 3

Bạn có thể lựa chọn thực hiện chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo trên điện thoại hoặc Sim . Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn mục chuyển đổi trên máy như hình trên.

Bước 5 : Ngay sau đó, chương trình My Viettel sẽ thống kê toàn bộ danh sách các liên hệ 11 số mà bạn có thể cập nhật chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo như hình dưới. Chúng ta có thể ấn chọn Tổng số để lựa chọn toàn bộ các số điện thoại này và xác nhận Chuyển đổi để cập nhật danh bạ.

cach chuyen 11 so thanh 10 so tren oppo 4

Bước 6 : Sau khi đã ấn chọn xác nhận Đồng ý với yêu cầu chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành cập nhật số điện thoại trên thiết bị và thông báo hoàn tất khi quá trình này kết thúc.

cach chuyen 11 so thanh 10 so tren oppo 5

Tuy nhiên nếu như bạn thực hiện chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo thông qua Sim trên điện thoại, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu khởi động lại thiết bị để đảm bảo quá trình cập nhật số điện thoại không bị ảnh hưởng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo dành cho những ai đang sử dụng thiết bị này có thể cập nhật danh bạ trên sim hay điện htoại một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu như trong quá trình thực hiện điều này, các bạn gặp phải vấn đề gì về việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và giải đáp các thắc mắc mà bạn đưa ra.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, vậy thì cách cập nhật đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo sẽ là phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn nhằm cập nhật các địa chỉ liên hệ, danh bạ điện thoại trên thiết bị Xiaomi của mình nhanh chóng và tiện lợi.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-11-so-thanh-10-so-tren-oppo-23740n.aspx
Hiện nay không chỉ có những chủ sở hữu thiết bị Oppo đang quan tâm tới vấn đề đổi sim 11 số thành 10 số mà các thiết bị khác như Samsung, Xiaomi cũng đang được nhiều người tìm kiếm. Các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung để có thể thao tác các bước cập nhật danh bạ trên điện thoại Samsung Galaxy nhanh và chính xác nhất nhé.

Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?
Thời gian đổi sim 11 số thành 10 số Viettel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen danh ba Oppo 11 so

  • doi danh ba oppo 11 so
  • thay danh ba 11 so tren oppo
  • cach cap nhat danh ba oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.