Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào? đây là điều mà nhiều người sử dụng các thiết bị Windows Phone đã thắc mắc và gửi câu hỏi này tới 9Mobi.vn để được giải đáp.
Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Top ứng dụng đổi 11 số sang 10 số cho điện thoại
Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel
Điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào?

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chuyển 11 số thành 10 số trên Android, iPhone để giúp người dùng có cho mình một danh bạ chuẩn với đầu số mới. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem về cách đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone.

chuyen doi dau so 11 so sang 10 so tren dien thoai winphone nhu the nao

Đổi đầu số 11 số sang 10 số trên WinPhone

Để thực hiện việc đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone chúng ta sẽ có các cách như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Zalo cho WinPhone

Hiện tại Zalo đã hỗ trợ tính năng chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số, người dùng hãy tải phiên bản Zalo mới nhất về thiết bị của mình và đổi đầu số nhé.

- Dành cho thiết bị WinPhone: Tải Zalo cho Winphone.

Và cách thực hiện đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo trên ứng dụng WinPhone các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số

Với ứng dụng Chuyển đổi đầu số bạn sẽ có thể nhanh chóng thực hiện việc cập nhật đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Winphone tại đây: Download Chuyển đổi đầu số WinPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã được tải và cài đặt thành công để có thể thực hiện việc cập nhật danh bạ với đầu số mới này.

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục Chọn công cụ như hình dưới và lựa chọn Đổi 11 số sang 10 số như hình dưới.

chuyen doi dau so 11 so sang 10 so tren dien thoai winphone nhu the nao 2

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn Xem trước thay đổi từ màn hình chính thiết bị để có thể tiến hành đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone. Tuy nhiên lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft để xác nhận đồng bộ dữ liệu trước khi cập nhật danh bạ.

chuyen doi dau so 11 so sang 10 so tren dien thoai winphone nhu the nao 3

Bước 5: Quá trình đăng nhập hoàn tất, hệ thống sẽ hiển thị các danh sách thay đổi đầu số mới, cũng như bản xem trước danh sách điện thoại sẽ được cập nhật danh bạ. Ấn chọn Bắt đầu đổi số ngay để hệ thống bắt đầu thực hiện đầu số 11 số sang 10 số trên WinPhone của chúng ta.

chuyen doi dau so 11 so sang 10 so tren dien thoai winphone nhu the nao 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án giúp nguồi dùng có thể thực hiện cách chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào? cũng như làm cách làm để chúng ta có danh bạ 10 số hoàn toàn mới theo chuẩn danh sách công bố của các nhà mạng.

https://9mobi.vn/chuyen-doi-dau-so-11-so-sang-10-so-tren-dien-thoai-winphone-nhu-the-nao-24037n.aspx
Bên cạnh vấn đề đổi chuyển 11 số thành 10 số, thì việc chuyển mạng giữ số của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi luôn được nhiều người quan tâm ngay từ khi các nhà mạng công bố. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone để hiểu rõ hơn về các thủ tục, phí cũng như thao tác thực hiện điều này nhé.

Đổi Sim 11 số sang 10 số Mobifone như thế nào? thủ tục? thời gian?
Đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi?
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen doi 11 so sang 10 so Winphone

  • cach doi danh ba 11 so sang 10 so Winphone
  • doi dau do 11 so sang 10 so tren WinPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.