Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone là cách làm giúp bạn có thể cập nhật danh sách số điện thoại đã được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị từ 11 số về 10 số nhanh chóng theo đúng theo các số điện thoại mà nhà mạng giới thiệu.
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất
Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha
Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh
Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo

Theo các thông tin chuyển 11 số thành 10 số của các nhà mạng công bố tới người dùng, thì việc cập nhật, chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone, Android là việc mà người sử dụng nào cũng cần phải nắm rõ để có thể liên lạc tới bạn bè, người thân với đầu số điện thoại mới.

chuyen danh ba 11 so thanh 10 so tren dien thoai iphone

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone dễ dàng nhất mà bạn có thể lựa chọn thực hiện.

Bước 1 : Các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng My Viettel cho iPhone hỗ trợ thực hiện thay đổi danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại tại đây:

+ Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng My Viettel sau khi đã tải và cài đặt thành công trên điện thoại iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng My Viettel, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Khám phá ứng dụng với màn giới thiệu về ứng dụng này, sau đó ấn chọn tính năng Chuyển danh bạ 11 số về 10 số như hình dưới.

chuyen danh ba 11 so thanh 10 so tren dien thoai iphone 2

Lưu ý : Cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone bằng ứng dụng My Viettel áp dụng cho cả các thuê bao nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone....

Bước 4 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện danh sách các đầu số điện thoại, và để thực hiện chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone chúng ta sẽ ấn chọn mục Chuyển đổi . Chương trình My Viettel sẽ yêu cầu người dùng xác nhận yêu cầu truy cập vào danh bạ trên điện thoại, hãy ấn chọn Ok để.

chuyen danh ba 11 so thanh 10 so tren dien thoai iphone 3

Bước 5 : Ứng dụng My Viettel sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các số điện thoại cần chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone, ấn chọn xác nhận Chuyển đổi , và Đồng Ý với yêu cầu xác nhận của hệ thống.

chuyen danh ba 11 so thanh 10 so tren dien thoai iphone 4

Bước 6 : Khi quá trình cập nhật danh bạ hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo cập nhật danh bạ thành công như hình dưới, và các bạn đã có thể vào ứng dụng Danh bạ trên điện thoại iPhone để kiểm tra kết quả.

chuyen danh ba 11 so thanh 10 so tren dien thoai iphone 5

Bên cạnh đó, chúng ta còn có các ứng dụng khác có chức năng tương tự giúp bạn có thể chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone như sử dụng ứng dụng Zalo đã được rất nhiều người yêu thích sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân của mình hoàn toàn miễn phí. Và bạn có thể tham khảo bài viết cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo để nhanh chóng có được những số danh bạ "chuẩn" với đầu số mới này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thực hiện cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone đang được rất nhiều người quan tâm để có thể đổi những số điện thoại 11 số về 10 số một cách chính xác và tiết kiệm thời gian thay vì cập nhật từng số một.

https://9mobi.vn/chuyen-danh-ba-11-so-thanh-10-so-tren-dien-thoai-iphone-23743n.aspx
Bên cạnh các vấn đề về cập nhật số điện thoại trong liên lạc, thì cũng có không ít người sử dụng quan tâm về việc làm sao để chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số. Việc cập nhật, đổi số điện thoại liên kết ngân hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các quyền lợi, dịch vụ mà bạn sẽ hưởng nếu như không nắm bắt đầy đủ thông tin về điều này.

Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy
Cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo
Điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào?
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen danh ba tren iPhone

 • cap nhat danh ba iPhone
 • chuyen danh ba 11 so thanh 10 so
 • doi danh ba 11 so thanh 10 so tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiểm tra iphone trả bảo hành

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iPhone như: iPhone Brandnew, iPhone Likenew, iPhone

  • Cách check iPhone Refurbished, hàng tân trang lại

   Cách check iPhone Refurbished là thủ thuật mà nhiều người dùng công nghệ quan tâm khi có nhu cầu

  • Cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone

   Liên tục xuất hiện thông báo cập nhật lên phiên bản mới là tình trạng mà nhiều người dùng iPhone gặp phải, những thông báo này hiển thị thường xuyên khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu khi có cảm giác bị "ép" phải cập nhật phiên bản mới, nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, theo dõi ngay cách chặn cập nhật lên iOS 13.3.1 trên iPhone bên dưới đây để vô hiệu hóa nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.