Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quá trình chuyển đổi sim 11 số thành 10 số đã tiến hành xong giai đoạn đầu tiên, và cách chuyển 11 số thành 10 số Xiaomi dưới đây sẽ giúp bạn có thể cập nhật danh sách địa chỉ liên lạc trên danh bạ một cách thuân jtiện nhất.
Cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo
Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh
Thời gian đổi sim 11 số thành 10 số Viettel

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo để người sử dụng các thiết bị điện thoại này có thể cập nhật thành công số điện thoại trên danh bạ của mình, vậy còn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi thì sao?

huong dan cach chuyen doi 11 so thanh 10 so xiaomi

 

Hướng dẫn chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi

Để có thể thực hiện việc chuyển đổi 11 số thành 10 số trên điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ có các thao tác cần làm như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt Chuyển đổi đầu số cho Android hỗ trợ cập nhật dnah bạ điện thoại tại đây:

+ Download Chuyển đổi đầu số cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Android sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi bằng ứng dụng này, chúng ta sẽ cần lần lượt ấn chọn mục biểu tượng Quét màu vàng như hình dưới cũng như xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập vào danh bạ điện thoại thông qua việc ấn chọn Cho phép .

huong dan cach chuyen doi 11 so thanh 10 so xiaomi 2

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến quét, kiểm tra toàn bộ danh bạ của bạn với những địa chỉ liên lạc cần chuyển 11 số thành 10 số trên thiết bị của mình. Ngay sau đó ứng dụng sẽ hiển thị các kết quả phù hợp cũng như thông tin ngày cập nhật các số điện thoại này ở góc phía tay trái màn hình như hình dưới.

huong dan cach chuyen doi 11 so thanh 10 so xiaomi 3

Và để chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Chuyển qua 10 số ở phía cuối màn hình.

Bước 5 : Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng xác nhận cập nhật số điện thoại vẫn đang nằm trong thời gian chờ đợi chuyển đổi hay không, ấn chọn Ok để xác nhận tiếp tục thực hiện chuyển đổi danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại Xiaomi.

huong dan cach chuyen doi 11 so thanh 10 so xiaomi 4

Bước 6 : Khi quá trình chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo Chuyển đổi thành công, và các bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Danh bạ để kiểm tra các địa chỉ liên lạc đã được cập nhật này.

huong dan cach chuyen doi 11 so thanh 10 so xiaomi 5

* Lưu ý

- Tính năng chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi thông qua ứng dụng chuyển đổi đầu số cho Android chỉ áp dụng cho các địa chỉ liên hệ đã được lưu trên bộ nhớ thiết bị.

- Nếu như bạn muốn lưu lại toàn bộ các danh bạ đã chuyển đổi 11 số thành 10 số trên điện thoại vào sim, hãy thực hiện các bước chép danh bạ từ máy vào sim đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó.

+ Tham khảo chép danh bạ từ máy sang sim.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi để giúp những ai đang sở hữu thiết bị này có thể thực hiện việc cập nhật danh bạ mới dễ dàng và thuận tiện hơn, nếu như trong quá trình thực hiện việc chuyển đổi 11 số thành 10 số trên danh bạ có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn giải đáp các câu hỏi của bạn nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-chuyen-doi-11-so-thanh-10-so-xiaomi-23741n.aspx
Ngoài cách thực hiện chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một cách thực hiện khác như việc chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel, đây đang là một trong những ứng tiện ích giúp bạn cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số về thành 10 số hữu ích nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone
Đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi?
Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen doi 11 so sang 10 so xiaomi

  • doi 11 so thanh 10 so
  • doi sim 11 so thanh 10 so xiaomi
  • cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so
  • cap nhat dien thoai 11 so tren xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.