Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đăng ký tài khoản IOE

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký tài khoản HalloStar
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

IOE phiên bản nâng cấp với nhiều sự thay đổi, cải tiến đột phá như: Hệ thống website hiện đại, trực quan hơn. Các em học sinh, phụ huynh hay các thầy cô giáo có thể truy cập trang web trên cả trình duyệt máy tính hoặc các thiết bị di động. Hệ thống học tập, ôn luyện, thi thử IOE đều bám sát theo chương trình dạy và học của Bộ giáo dục. Đặc biệt, ở tại phiên bản mới này sẽ có hệ thống tổng hợp lại các kết quả học tập, ôn luyện, thi thử của các em học sinh để từ đó các em có các định hướng ôn tập đạt kết quả cao hơn.

cach dang ky tai khoan ioe

IOE - Sân chơi học tập, ôn luyện, thi cử cực kỳ bổ ích cho các em học sinh

 

Cách đăng ký tài khoản IOE

Bước 1: Trên thiết bị di động, các bạn mở trình duyệt web Google Chrome lên -> Gõ trên thanh tìm kiếm với từ khóa: beta.ioe.vn sau đó chọn ngay vào dòng đầu tiên cùng tên.

- Download: Chrome cho Android
- Download: Chrome cho iPhone

cach dang ky tai khoan ioe 2

Bước 2: Tại giao diện chính của website, bạn lựa chọn vào mục Đăng ký ngay để tiến hành đăng ký tài khoản IOE.

cach dang ky tai khoan ioe 3

Bước 3: Các bạn nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào ô Tôi đồng ý... > Đăng ký tài khoản.

cach dang ky tai khoan ioe 4

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn tiến hành lựa chọn tài khoản mong muốn trên website IOE. Ở đây có 4 loại tài khoản để các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu bao gồm: Tài khoản học viên, tài khoản phụ huyenh, tài khoản giáo viên, tài khoản quản trị.

cach dang ky tai khoan ioe 5

Bước 5: Tiếp theo bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu mà website đưa ra. Sau khi nhập xong bạn chọn vào Đăng ký ngay để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản IOE.

cach dang ky tai khoan ioe 6

Bước 6: Ngay sau đó website sẽ chuyển bạn đến trang thông tin tài khoản của bạn. Để sử dụng các chức năng trên IOE, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy các mục dành riêng cho bạn bao gồm: Học viên, giáo viên, phụ huyenh và dành cho quản trị.

cach dang ky tai khoan ioe 7

Đăng ký tài khoản IOE và học tập, ôn luyện tham gia các cuộc thi trên đây sẽ giúp cho kiến thức của bạn ngày càng được nâng cao hơn. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thông qua trang web này cũng có thể quản lý, giao bài và xem các kết quả học tập được thuận tiện hơn, ngoài ra, các bạn tham khảo cách sử dụng IOE tại đây.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-ioe-25556n.aspx
Tương tự như vậy, cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cũng rất đơn giản, dễ dàng, các bạn chỉ cần làm theo yêu cầu mà hệ thống đưa ra là có thể đăng ký tài khoản. Để không mất nhiều thời gian thực hiện, bạn làm theo bài hướng dẫn này.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách tạo tài khoản Gapo
Đăng ký bankplus Viettel
Cài IOE, sử dụng IOE trên iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone
Đăng ký tài khoản Here Maps trên Windows Phone, Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach dang ky tai khoan ioe

 • huong dan dang ky tai khan thi ioi
 • thi ioe
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.