Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để kết nối được Wifi trên điện thoại người dùng cần phải biết mật khẩu Wifi để chia sẻ kết nối. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không nhớ hoặc không biết cách xem mật khẩu Wifi thì phải làm thế nào? Có cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android không?
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm
Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch, đọc mã QR Code trên điện thoại
3 Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android và iPhone

Ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ tổng hợp các điểm truy cập WiFi được chủ sở hữu chia sẻ mật khẩu hoặc những điểm WiFi mà bạn đã từng đăng nhập và truy cập trước đó. Chỉ cần ấn Kết nối tại những điểm truy cập trong chức năng WiFi khả dụng là các bạn có thể truy cập được ngay mà không cần phải nhập mật khẩu. Xin lưu ý là ứng dụng này không có chức năng hack, dò mật khẩu WiFi nên nếu bạn đang cố muốn vào điểm truy cập WiFi mà chủ sở hữu đó không cho phép hoặc không cho mật khẩu thì ứng dụng này không thể hỗ trợ được.

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android

Cách vào WiFi không cần nhập mật khẩu trên điện thoại Android

 

Cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android

Bước 1: Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải ứng dụng đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android:

Download: WiFi chìa khóa vạn năng cho Android

Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh với dòng chữ Link File 1 phía bên dưới -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại.

cach dang nhap wifi khong can mat khau

Bước 2: Quá trình tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng internet đang truy cập. Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập vào ứn dụng đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android.

dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android

Bước 3: Ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị lên 1 thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập vị trí trên điện thoại, bạn chọn vào Cho phép để đồng ý.

huong dan dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, 1 loạt các WiFi khả dụng không cần nhập mật khẩu sẽ được hiển thị, để có thể truy cập vào điểm WiFi mong muốn, bạn nhấn vào Kết nối -> 1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào mục Cho phép một lần.

cach truy cap wifi khong can mat khau

Sau khi truy cập thành công, trên giao diện chính của ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị: Đã kết nối . Điểm truy cập bạn đang vào cũng sẽ hiển thị dấu tích V màu xanh ở bên cạnh.

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 6

Để có thể vào được nhiều điểm truy cập WiFi không cần mật khẩu trên Android, các bạn lựa chọn vào: Nhận thêm wifi miến phí . 1 thông báo sau đó hiện lên, bạn chọn vào OK

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 7

Tiếp đến bạn chọn vào: Cho phép một lần . Bạn ngồi đợi cho ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng quét những điểm truy cập WiFi khác không cần nhập mật khẩu khi đăng nhập.

cach dang nhap wifi khong can mat khau tren dien thoai android 8

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-wifi-khong-can-mat-khau-tren-dien-thoai-android-25953n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android. Nếu muốn tìm thêm các điểm truy cập WiFi khác không cần nhập mật khẩu, các bạn có thể tham khảo top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đổi mật khẩu wifi modem của mình để bảo vệ đường truyền cũng như tài liệu của mình nhé.

Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại
Top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất
Cách đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên điện thoại, máy tính
Hướng dẫn đổi pass wifi trên điện thoại với mạng Viettel, FPT
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap wifi khong can mat khau

  • truy cap wifi khong can mat khau
  • vao wifi khong can mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.