Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.

Huong Nguyen - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7 là cách để chúng ta lấy lại mật khẩu wifi đã truy cập và chia sẻ cho những ai ở cạnh đang có nhu cầu truy cập mạng Internet thông qua Wifi. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách xem lại những mật khẩu wifi đã lưu trên thiết bị Samsung Galaxy J5, J7.
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Cách xem mật khẩu wifi trên Android đơn giản, hiệu quả nhất

Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j7, j5 giúp người dùng có thể lấy lại mật khẩu đã truy cập vào wifi để chia sẻ cho những ai đang có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên thiết bị của bạn đã lưu quá nhiều wifi và bạn không thể nhớ được hết các mật khẩu, với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xem mật khẩu wifi trên Samsung

Nếu như bạn mới sử dụng thiết bị Samsung Galaxy j5, j7 nên chưa biết cách bắt wifi trên thiết bị, với bài viết bắt wifi trên Samsung j7 2016 chúng ta có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này.

Thêm vào đó để sử dụng thiết bị hiệu quả hơn, có thời gian sử dụng lâu hơn, bạn cần phải biết cách tiết kiệm pin. Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng để tiết kiệm pin, nhưng với cách trong bài viết tiết kiệm pin Samsung S7, J5 mà 9mobi.vn đã đưa ra sẽ phù hợp với các bạn nhất. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.

Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.

Đầu tiên yêu cầu thiết bị Samsung Galaxy j5, j7 của bạn đã phải Root. Nếu chưa Root các bạn có thể làm theo hướng dẫn cách Root Android để tiền hành Root máy.

Máy đã cài đặt Super Su cho Android. Nếu chưa có các bạn có thể tải SuperSU cho Android: Download SuperSU cho Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup.

Các bạn có thể tải ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup: Download WiFi Pass Recovery & Backup

Bước 2: Khởi động ứng dụng và cấp quyền cho truy cập cho Super Su như hình dưới để tiến hành truy cập vào giao diện ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup cho Android như hình dưới.

xem mat khau wifi tren samsung galaxy j5 j7

Bước 3: Tại ứng dụng, màn hình hiện thị danh sách các Wifi đã truy cập, ấn chọn vào một tên Wifi mà bạn muốn thực hiện xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy J5, J7 của mình.

xem mat khau wifi tren samsung galaxy j5 j7

Trên màn hình thiết bị lúc này sẽ xuất hiện các thông tin như sau:

SSID: Tên mạng Wifi mà thiết bị Samsung J5, J7 tìm thấy xung quanh và có thể truy cập được.

PASS: Mật khẩu Wifi.

Lưu ý: Ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup chỉ cho phép các thiết bị thực hiện xem mật khẩu Wifi trên Android đối với các mạng Wifi đã đăng nhập trước đó. Tức là bạn chỉ có thể xem mật khẩu Wifi trên Android bạn đã kết nối. Trong trường hợp này thiết bị Samsung J5, J7 sẽ chỉ xem các mật khẩu wifi đã kết nối thành công mà thôi.

Như vậy chúng ta đã có thể xem được mật khẩu của các Wifi đã truy cập để chia sẻ với những người xung quanh đang có nhu cầu sử dụng mạng Internet thông qua Wifi rồi. Ngoài ra trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể tắt dò wifi trên thiết bị mỗi khi không cần thiết, để làm được điều này các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết tắt dò WiFi tự động mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong các bài viết trước.

https://9mobi.vn/xem-mat-khau-wifi-tren-samsung-galaxy-j5-j7-5404n.aspx
Wifi là mạng internet được sử dụng phổ biến hiện nay, nếu bạn đang sở hữu một modem wifi thì hãy đổi mật khẩu wifi thường xuyên để bảo vệ đường truyền cũng như rất nhiều dữ liệu quan trọng có trong máy tính của mình.


Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016
Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5
Chặn tin nhắn trên Samsung J7, J5
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5

  • Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j7
  • hiển thị mật khẩu wifi điện thoại
  • hiển thị mật khẩu wifi android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.