Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách sử dụng ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android, các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một kết nối Wifi sử dụng mà không cần phải mật khẩu. Đây là cách giúp bạn có thể đăng nhập Wifi ở bất kỳ đâu dễ dàng hơn.
Tìm Wifi chùa trên Android bằng WifiMapper
Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/4/2015
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Tính năng tìm, dùng Wifi miễn phí trên điện thoại luôn là điều được rất nhiều người dùng quan tâm để có thể có cho mình kết nối Wifi đăng nhập mạng Internet ở bất kỳ khi nào. Và với danh sách top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android bạn sẽ thực hiện điều này dễ dàng hơn.

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat

 

Top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng hỗt rợ bạn tìm Wifi cho Android miễn phí tốt nhất như sau:

1. Wifi chìa khoá vạn năng

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat 2

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng cho Android tại đây: Download Wifi chìa khoá vạn năng cho Android.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất, chúng ta sẽ tiến tới tìm hiểu ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng hay còn được biết với cái tên Wifi Master Key. Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng tìm Wifi miễn phí cũng như truy cập sử dụng Wifi công cộng nhanh chóng và hiệu quả mà không cần mật khẩu. Điểm đặc biệt của ứng dụng này còn cho phép người dùng đo tốc độ truy cập mạng để bạn đánh giá và lựa chọn mạng Wifi tốt nhất.

2. Wifi Chùa

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat 3

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Chùa cho Android tại đây: Download Wifi Chùa cho Android.

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một ứng dụng hỗ trợ tìm Wifi cho Android miễn phí hoàn toàn thuần Việt mang tên Wifi Chùa. Đây giống như một ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi vô cùng lớn hiện nay tại các địa điểm sử dụng Wifi công cộng hiện nay. Điểm thú vị khi sử dụng Wifi Chùa trên Android đó chính là ứng dụng này sẽ hiển thị một bản đồ bao gồm danh sách các địa diểm truy cập Wifi mà bạn có thể tìm kiếm và đăng nhập dễ dàng thông qua ứng dụng này.

3. WiFi Free to Connect

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat 4

+ Các bạn có thể tải ứng dụng WiFi Free to Connect cho Android tại đây: Download WiFi Free to Connect cho Android.

WiFi Free to Connect cho Android là ứng dụng tìm Wìì miễn phí cho Android tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn. Với WiFi Free to Connect bạn sẽ có thể dễ dàng trải nghiệm những tính năng tìm kiếm Wifi hàng đầu hiện nay như tìm Wifi miễn phí trên bản đồ khu vực xung quanh, hay như cách mở khoá Wifi công cộng mà không cần mật khẩu đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể hoàn tất việc đăng nhập kết nối Wifi cũng như mạng Internet cho điện thoại của mình rồi.

4. WiFi Magic Key

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat 5

+ Các bạn có thể tải ứng dụng WiFi Magic Key cho Android tại đây: Download WiFi Magic Key cho Android.

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên WiFi Magic Key sẽ được 9Mobi.vn đề cập top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android dưới đây. Cũng tương tự như ứng dụng Wifi Chìa khoá vạn năng, với WiFi Magic Key chúng ta sẽ có thể phân tích cũng như tìm kiếm các điểm truy cập Wifi miễn phí trên điện thoại mà không cần mật khẩu. Ngoài ra ứng dụng này còn đánh giá xem liệu kết nối Wifi này có an toàn, đủ bảo mật để bảo vệ các thông tin người dùng.

5. Wifi Map Passwords

top ung dung tim wifi mien phi cho android tot nhat 6

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Wifi Map Passwords cho Android tại đây: Download Wifi Map Passwords cho Android.

Cuối cùng trong danh sách các top ứng dụng tìm Wifi miễn phí cho Android, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên Wifi Map Passwords cho Android. Ứng dụng này có các tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể truy cập mạng Wifi miễn phí nhanh chóng như mật khẩu wifi miễn phí được chia sẻ xung quanh, bản đồ Wifi trực quan cũng như hiển thị chính xác khoảng cách vị trí của bạn tới địa điểm Wifi mà bạn có thể truy cập một cách chi tiết nhất.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-tim-wifi-mien-phi-cho-android-tot-nhat-23518n.aspx
Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể biết cách sử dụng Wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại thông qua các ứng dụng tìm Wifi miễn phí đã được giới thiệu ở trên. Và nếu như các bạn có một đề xuất về một ứng dụng mới và tốt hơn, các bạn hãy để lại bình luận phía cuối màn hình. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn đọc đang quan tâm vấn đề này.

Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 9/2/2015
Truy cập Wifi miễn phí bằng ZiPi trên Samsung, Oppo, Zenfone, LG
Hướng dẫn tìm wifi miễn phí trên Facebook của iPhone, iPad
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung tim Wifi mien phi

  • app tim Wifi mien phi
  • cach tim Wifi mien phi tren Android
  • tim Wifi mien phi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.