Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại là một trong những tính năng hiện nay chưa được các nhà sản xuất áp dụng phổ biến trên các dòng smartphone của họ, vậy trong những trường hợp quan trọng cần phải tìm lại mật khẩu WiFi đã từng đăng nhập trên máy bạn sẽ phải làm cách nào, hiện nay có ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3 không, bài viết bên dưới đây của 9Mobi.vn sẽ giải đáp cho các bạn tất cả những câu hỏi này.
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Cách đổi mật khẩu Wifi Linksys Smart Router trên điện thoại
Cydia - Xem lại Password Wifi đã từng truy cập trên iPhone, iPad
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain

Việc bắt Wifi trên iPhone, Android đang dần trở lên phổ biến, đây là việc làm đơn giản giúp bạn có thể đăng nhập sử dụng mạng Internet trên điện thoại. Tuy nhiên đã có rất nhiều người thắc mắc về việc xem mật khẩu Wifi đã lưu, đã đăng nhập trên điện thoại trước đó.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

Tổng hợp các cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại

Hiện nay việc xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại là điều không phải dễ dàng, nhất là khi bạn muốn xem mật khẩu wifi trên Android hay iOS Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về 2 trường hợp như sau:

* Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android có hỗ trợ chức năng chia sẻ mật khẩu

Hiện nay, chúng ta đã có một vài thiết bị hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi. Cụ thể với những ai đang sử dụng thiết bị Xiaomi, chúng ta có cách xem mật khẩu Wifi đã lưu như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Wifi .

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 2

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng mạng đang kết và muốn xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại, lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiểu một biểu mẫu có chứa QR Code, để bạn có thể sử dụng truy cập vào mạng Wifi này.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 3

Bước 3 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng QR Code cho Android tại đây: Download QR Code cho Android .

Bước 4 : Các bạn khởi động ứng dụng quét mã QR mà chúng ta vừa tải về, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ đưa Camera tới vị trí chứa mã QR đã lấy được ở trên.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 4

Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành hiển thị thông tin Wifi được chứa trong mã QR Code này.

* Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android dành cho thiết bị đã ROOT

Đa số các thiết bị Android, iPhone hiện nay đều sẽ không hỗ trợ bạn thực hiện việc xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại của mình. Tuy nhiên sau khi thiết bị Android của bạn đã Root chúng ta có thể kiểm tra, xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại như sau:

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên các bạn download phần mềm hỗ trợ xem mật khẩu WiFi theo đường link bên dưới đây

Download: WiFi Password Recovery cho Android

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng WiFi Password Recovery lên để quét các mật khẩu đã lưu trên máy trước đó.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

Bước 3: 1 thông báo yêu cầu cấp quyền sau đó sẽ hiện lên, bạn chọn vào Grant permission & recover passwords để đồng ý và nhấn vào Cho phép ở thông báo hiện ra tiếp theo

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai

Ngay sau đó ứng dụng WiFi Password Recovery sẽ hiển thị toàn bộ các mật khẩu của các điểm truy cập WiFi mà bạn đã từng kết nối, truy cập trên điện thoại trước đó. 

huong dan xem mat khau wifi da truy cap tren dien thoai

Cách 2:

Bước 1 : Tải vài cài đặt ứng dụng Root Explorer cho Androidtại đây: Download Root Explorer cho Android.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Root Explorer cho Android đã được tải về thiết bị của mình ở trên.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập Root của ứng dụng này, cũng như ấn chọn Cho phép với quyền truy cập bộ nhớ ứng dụng.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 5

Bước 4 : Sau đó, tại giao diện chính của Root Explorer cho Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục thẻ Root , sau đó tìm kiếm và ấn chọn thư mục Data .

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 6

- Tiếp tục, để có thể xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn tiếp thư mục Mics thư mục Wifi như hình dưới.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 7

Bước 5 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào file WifiConfigStore.xml , tại đây hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin mạng Wifi mà bạn đã lưu trên điện thoại.

cach xem mat khau wifi da luu tren dien thoai 8

Như hình trên, chúng ta sẽ xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại thông qua mục PreSharedKey .

* Xem mật khẩu WiFi đã lưu trên iPhone

Cũng giống như các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì hiện nay các thiết bị iPhone chúng ta sẽ xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại của mình chỉ khi bạn đã thực hiện cập nhật iOS 11 trở lên thông qua tính năng chia sẻ mật khẩu Wifi.

Các bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 để thực hiện điều này nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được thông tin cần thiết về mật khẩu Wifi mà mình đã sử dụng trên thiết bị cảu mình.

https://9mobi.vn/cach-xem-mat-khau-da-luu-tren-dien-thoai-23239n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng, dùng wifi miễn phí. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp bạn có thể truy cập được các mạng Internet công cộng miễn phí mà không cần mật khẩu, để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại của các bạn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT trên điện thoại bằng Hi FPT
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Sửa lỗi đã kết nối wifi nhưng không vào được mạng trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem mat khau Wifi tren dien thoai

 • cach xem mat khau Wifi da luu
 • tim lai mat khau Wifi da luu tren iPhone
 • xem mat khau Wifi da luu tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.