Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một tính năng mới trên ứng dụng Zalo mà chắc hẳn người dùng sẽ vô cùng yêu thích, đó là cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food hoàn toàn mới mà trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá cũng như tìm hiểu làm sao để gọi những món ăn mà mình yêu thích ngay trên điện thoại của mình.
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now
Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online
Cách chụp đồ ăn kiểu Anime bằng ứng dụng Foodie

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để đặt xe Taxi bằng Zalo trên điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay. Và tiếp tục trong bài viết này, cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food cũng mới mẻ không kém để người dùng khám phá.

cach dat do an goi mon voi zalo food

Đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food như sau để có thể gọi những món ăn mà mình yêu thích.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Zalo cho Android.
+ Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật ứng dụng thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình sau đó ấn chọn biểu tượng Food để có thể thực hiện đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food.

cach dat do an goi mon voi zalo food 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại thông tin địa chỉ , số điện thoại cũng như tên người đặt hàng như hình dưới. Khi bạn đã nhập xong các thông tin quan trọng này chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu đặt hàng .

cach dat do an goi mon voi zalo food 3

Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các cửa hàng liên kết mà bạn có thể lựa chọn gọi món, cũng như thời gian giao hàng. Ấn chọn vào một cửa hàng mà bạn muốn đặt đồ ăn , gọi món với Zalo Food

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị menu món ăn của cửa hàng này, bạn sẽ lựa chọn một món ăn yêu thích , và xác nhận số lượng cũng như ấn chọn Thêm vào giỏ .

cach dat do an goi mon voi zalo food 4

Bước 6 : Khi đã hoàn tất việc lựa chọn món mà mình mong muốn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng mục Giỏ hàng , Zalo sẽ hiển thị lại thông tin đặt hàng mà bạn đã lựa chọn.

cach dat do an goi mon voi zalo food 5

- Các bạn sẽ kiểm tra lại đơn đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food mà chúng ta đã chọn cũng như biết được mức phí mà mình sẽ chi trả hay nhập mã giảm giá để tiết kiệm hơn. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận đặt hàng.

cach dat do an goi mon voi zalo food 6

Cuối cùng, Zalo sẽ tiến hành xử lý đơn hàng mà bạn đã vừa đặt, cũng như gửi thông báo về thông tin tài xế nhận đồ ăn mà bạn đã đặt cũng như lộ trình giao thức ăn như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một tính năng mới mang tên đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food để những người dùng "sành ăn" có thể lựa chọn đặt cho mình những món ăn ngon ở bất kỳ đâu vô cùng thuận lợi.

https://9mobi.vn/cach-dat-do-an-goi-mon-voi-zalo-food-23820n.aspx
Ngoài ra hiện nay, người dùng Zalo đang rất quan tâm tới việc cập nhật danh bạ số điện thoại 11 số về 10 số khi quá trình thực hiện chuyển đổi đầu số của các nhà mạng đã chính thức hoàn tất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo là phương án giúp bạn có thể ngay lập tức có cho mình những địa chỉ liên hệ chính xác nhất để giúp bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn.

Food Battle - Game bánh rán nổi giận dành cho Android, iOS
Đăng ký Grab trên điện thoại
3 Cách đăng ký giao đồ ăn Loship
Cách cài Zalo cho điện thoại Sony
Top 5 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dat do an voi zalo food

  • cach goi mon voi zalo food
  • goi thuc an bang zalo food
  • goi mon an voi zalo food tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.