Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một tính năng mới trên ứng dụng Zalo mà chắc hẳn người dùng sẽ vô cùng yêu thích, đó là cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food hoàn toàn mới mà trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá cũng như tìm hiểu làm sao để gọi những món ăn mà mình yêu thích ngay trên điện thoại của mình.
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now
Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Food Battle - Game bánh rán nổi giận dành cho Android, iOS
Hướng dẫn chụp ảnh đồ ăn lung linh hơn bằng điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để đặt xe Taxi bằng Zalo trên điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay. Và tiếp tục trong bài viết này, cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food cũng mới mẻ không kém để người dùng khám phá.

cach dat do an goi mon voi zalo food

Đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food như sau để có thể gọi những món ăn mà mình yêu thích.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Zalo cho Android.
+ Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật ứng dụng thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình sau đó ấn chọn biểu tượng Food để có thể thực hiện đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food.

cach dat do an goi mon voi zalo food 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại thông tin địa chỉ , số điện thoại cũng như tên người đặt hàng như hình dưới. Khi bạn đã nhập xong các thông tin quan trọng này chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu đặt hàng .

cach dat do an goi mon voi zalo food 3

Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các cửa hàng liên kết mà bạn có thể lựa chọn gọi món, cũng như thời gian giao hàng. Ấn chọn vào một cửa hàng mà bạn muốn đặt đồ ăn , gọi món với Zalo Food

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị menu món ăn của cửa hàng này, bạn sẽ lựa chọn một món ăn yêu thích , và xác nhận số lượng cũng như ấn chọn Thêm vào giỏ .

cach dat do an goi mon voi zalo food 4

Bước 6 : Khi đã hoàn tất việc lựa chọn món mà mình mong muốn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng mục Giỏ hàng , Zalo sẽ hiển thị lại thông tin đặt hàng mà bạn đã lựa chọn.

cach dat do an goi mon voi zalo food 5

- Các bạn sẽ kiểm tra lại đơn đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food mà chúng ta đã chọn cũng như biết được mức phí mà mình sẽ chi trả hay nhập mã giảm giá để tiết kiệm hơn. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận đặt hàng.

cach dat do an goi mon voi zalo food 6

Cuối cùng, Zalo sẽ tiến hành xử lý đơn hàng mà bạn đã vừa đặt, cũng như gửi thông báo về thông tin tài xế nhận đồ ăn mà bạn đã đặt cũng như lộ trình giao thức ăn như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một tính năng mới mang tên đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food để những người dùng "sành ăn" có thể lựa chọn đặt cho mình những món ăn ngon ở bất kỳ đâu vô cùng thuận lợi.

https://9mobi.vn/cach-dat-do-an-goi-mon-voi-zalo-food-23820n.aspx
Ngoài ra hiện nay, người dùng Zalo đang rất quan tâm tới việc cập nhật danh bạ số điện thoại 11 số về 10 số khi quá trình thực hiện chuyển đổi đầu số của các nhà mạng đã chính thức hoàn tất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo là phương án giúp bạn có thể ngay lập tức có cho mình những địa chỉ liên hệ chính xác nhất để giúp bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn.

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại
Cách cài Zalo cho điện thoại Sony
Gọi video bằng Zalo
Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat do an voi zalo food

 • cach goi mon voi zalo food
 • goi thuc an bang zalo food
 • goi mon an voi zalo food tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tính năng dán và sao chép, nếu chưa biết cách để làm cho tên nick Zalo của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn, hãy thực hiện cùng 9Mobi theo các bước bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.