Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một tính năng mới trên ứng dụng Zalo mà chắc hẳn người dùng sẽ vô cùng yêu thích, đó là cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food hoàn toàn mới mà trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá cũng như tìm hiểu làm sao để gọi những món ăn mà mình yêu thích ngay trên điện thoại của mình.
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Food Battle - Game bánh rán nổi giận dành cho Android, iOS
Cách cài Zalo cho điện thoại Sony
Gọi video bằng Zalo
Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để đặt xe Taxi bằng Zalo trên điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay. Và tiếp tục trong bài viết này, cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food cũng mới mẻ không kém để người dùng khám phá.

cach dat do an goi mon voi zalo food

Đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện việc đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food như sau để có thể gọi những món ăn mà mình yêu thích.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Zalo cho Android.
+ Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo đã được cập nhật ứng dụng thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình sau đó ấn chọn biểu tượng Food để có thể thực hiện đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food.

cach dat do an goi mon voi zalo food 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại thông tin địa chỉ , số điện thoại cũng như tên người đặt hàng như hình dưới. Khi bạn đã nhập xong các thông tin quan trọng này chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu đặt hàng .

cach dat do an goi mon voi zalo food 3

Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các cửa hàng liên kết mà bạn có thể lựa chọn gọi món, cũng như thời gian giao hàng. Ấn chọn vào một cửa hàng mà bạn muốn đặt đồ ăn , gọi món với Zalo Food

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị menu món ăn của cửa hàng này, bạn sẽ lựa chọn một món ăn yêu thích , và xác nhận số lượng cũng như ấn chọn Thêm vào giỏ .

cach dat do an goi mon voi zalo food 4

Bước 6 : Khi đã hoàn tất việc lựa chọn món mà mình mong muốn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng mục Giỏ hàng , Zalo sẽ hiển thị lại thông tin đặt hàng mà bạn đã lựa chọn.

cach dat do an goi mon voi zalo food 5

- Các bạn sẽ kiểm tra lại đơn đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food mà chúng ta đã chọn cũng như biết được mức phí mà mình sẽ chi trả hay nhập mã giảm giá để tiết kiệm hơn. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận đặt hàng.

cach dat do an goi mon voi zalo food 6

Cuối cùng, Zalo sẽ tiến hành xử lý đơn hàng mà bạn đã vừa đặt, cũng như gửi thông báo về thông tin tài xế nhận đồ ăn mà bạn đã đặt cũng như lộ trình giao thức ăn như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một tính năng mới mang tên đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food để những người dùng "sành ăn" có thể lựa chọn đặt cho mình những món ăn ngon ở bất kỳ đâu vô cùng thuận lợi.

https://9mobi.vn/cach-dat-do-an-goi-mon-voi-zalo-food-23820n.aspx
Ngoài ra hiện nay, người dùng Zalo đang rất quan tâm tới việc cập nhật danh bạ số điện thoại 11 số về 10 số khi quá trình thực hiện chuyển đổi đầu số của các nhà mạng đã chính thức hoàn tất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo là phương án giúp bạn có thể ngay lập tức có cho mình những địa chỉ liên hệ chính xác nhất để giúp bạn có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn.

Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Cách tắt đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi với Zalo trên Android, iPhone
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Thực hiện gọi video Zalo trên iPhone như thế nào
Cách tải Liên Quân Mobile cho BPhone 3

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat do an voi zalo food

 • cach goi mon voi zalo food
 • goi thuc an bang zalo food
 • goi mon an voi zalo food tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gửi sticker 20/10 Zalo trên điện thoại

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách gửi sticker 20/10 Zalo trên điện thoại để kỷ niệm ngày lễ 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam đáng trân trọng này, Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể gửi những lời nhắn thân thương nhất trong ngày lễ quan trọng này nhé.

  • Sửa lỗi Oppo không vào được Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng những ai đang sử dụng thiết bị Oppo có thể khắc phục, sửa lỗi Oppo không vào được Zalo. Đây là vấn đề không chỉ các bạn sử dụng Android quan tâm, mà với những bạn đang sử dụng thiết bị Oppo cũng dễ dàng gặp phải điều này.

  • Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food

   Một tính năng mới trên ứng dụng Zalo mà chắc hẳn người dùng sẽ vô cùng yêu thích, đó là cách đặt đồ

  • Cách tạo vị trí giả trên Zalo

   Với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về cách tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại Android, iPhone, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi làm sao để có thể fake vị trí ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của mình dễ dàng và nhanh nhất.

  • Cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tìm hiểu cách đổi tên zalo của bạn bè trên điện thoại, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này, liệu cách thực hiện đổi tên Zalo của bạn bè trên Android, iPhone của mình hay không?

  • Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn

   Nếu như bạn đã vô tình mất mật khẩu Zalo của mình, vậy thì cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ là phương án giúp bạn có thể lấy lại, khôi phục mật khẩu dễ dàng nhất ngay trên thiết bị di động Android, iPhone của mình.

  • Cách tạo vị trí giả trên Zalo

   Với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về cách tạo vị trí giả trên Zalo trên điện thoại Android, iPhone, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi làm sao để có thể fake vị trí ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của mình dễ dàng và nhanh nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.