Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Food Battle - Game bánh rán nổi giận dành cho Android, iOS

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Food Battle là một game cực kỳ hay dành cho các thiết bị Android và iOS, bạn sẽ phải chống trả lại sự nổi giận của đội quân bánh rán bằng cách sử dụng vũ khí làm bằng thức ăn bảo vệ ngôi làng Tickputt của mình, hãy tham gia để thu thập các ngôi sao hoàn thành nhiệm vụ của mình để lên cấp.
Mẹo phá đảo Plants vs Zombies 2 đơn giản dành cho người chơi
The Witcher Battle Arena - Siêu phẩm nhập vai hành động hấp dẫn mới ra mắt
Cách chơi hoa quả nổi giận trên điện thoại
Hellish Neighbours trở lại hấp dẫn hơn trên phiên bản cho Android
Cách chơi GUNSHIP BATTLE trên iPhone, Android ?
Food Battle là một game thuộc thể loại phiêu lưu hành động, game do Comedy và kênh Youtube nổi tiếng Smosh hợp tác với Roadhouse Interactive sản xuất. Bạn sẽ được hoá thân vào anh chàng Anthony tham gia chiến đấu với lũ bánh rán đang nổi loạn bằng cách sử dụng “thanh kiếm cần tây” và “bom Burrito" để hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, thu thập các ngôi sao bằng cách bấm tren mặt đất để di chuyển hay bấm vào kẻ thù để tấn công, game đã có mặt ở trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, các bạn hãy tải theo link bên dưới:
 
- Tải Food Battle cho AndroidFood Battle for Android
- Tải Food Battle cho iOSFood Battle for iOS.
 
tải game Food Battle cho Android
 
Khi mới tham gia chơi bạn sẽ có trong tay thanh kiếm cần tây cơ bản, hoàn thành nhiệm vụ giải cứu mẹ của Ian từ bọn bánh rán dữ tợn khi đó bạn có thể nhờ mẹ của Ian nấu cho mình các loại vũ khí lợi hại hơn nhiều, qua mỗi màn chơi bạn còn thu thập được các loại quần áo cho mình. 
tải Food Battle cho iPhone
 
Bạn sẽ có được những phần thưởng là những hòm gỗ có chứa tienf xu và các thành phần nguyên liệu khác khi vượt qua mỗi cấp độ và mục tiêu, mỗi cấp độ bạn cũng có thể mở khoá đến 3 ngôi sao, phát hiện và tiêu diệt những thứ ẩn chứa trong chiếc lồng. Bên cạnh đó bạn còn sử dụng được tiền tệ cao caaos vào cửa hàng trong nhà của cậu nhóc béo ú có khả năng dịch chuyển tức thời để mua nhiều loại hòm khác nhau. 
tải Food Battle cho iPhone
 
Hãy tải ngay Food Battle để chiến đấu chống lại đội quân bánh rán đang nổi giận và khẳng định sức mạnh và lòng chiến đấu quả cảm của mình, thăng cấp thật nhanh, Food Battle đang được phát hành miễn phí bạn hãy tải theo link chúng tôi đã cung cấp ở trên và bên cạnh đó hãy tải thêm game qua sông để chơi.
 

Fortnite Battle Royale sắp ra mắt phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 23/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
GT Racing 2 - Game Đua xe đẳng cấp cho Android, iOS và Windows Phone
Looney Tunes Dash - Game chạy đua với thỏ Bunny nổi tiếng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Food Battle cho Android

  • tải Food Battle cho iPhone
  • download Food Battle miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.