Tiêu điểm

Google One ra mắt tính năng sao lưu điện thoại tự động trên AndroidGoogle bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10

Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đặt món ăn trên ứng dụng Now đang là một trong những cách gọi đồ ăn phổ biến hiện nay để bạn có thể có thể dễ dàng tìm kiếm hay gọi những món ăn mà mình yêu thích với mức giá vô cùng ưu đãi khi tham gia sử dụng.
Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food
Tùy biến thẻ Google Now trên Android
Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone
Tải VTC Now cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi ở đâu?
Top 10 ứng dụng dạy nấu ăn miễn phí hay nhất trên Iphone

Bên cạnh cách dịch vụ như gọi đồ ăn phổ biến hiện nay, thì với những ai đang sở hữu một thiết bị Smartphone chúng ta có thể dễ dàng đặt món ăn trên ứng dụng Now với những món khoái khẩu và mức giá vô cùng phải chăng để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các món ở bấy kỳ đâu.

huong dan dat mon an tren ung dung now

Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các bước đặt món ăn trên ứng dụng Now được thực hiện như thế nào như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Now cho Android, iPhone chính chủ tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Now cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Now cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Now sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Lúc này tại giao diện chính ứng dụng, chúng ta sẽ tìm kiếm các loại đồ ăn uống mà mình quan tâm cũng như các món ăn, thức uống mà mình yêu thích.

huong dan dat mon an tren ung dung now 2

Bước 4 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản vào Now . Các bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng Email, Facebook hay bằng số điện thoại như hình dưới.

huong dan dat mon an tren ung dung now 3

Bước 5 : Khi quá trình đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đặt đồ ăn theo cửa hàng mà chúng ta đã lựa chọn ở trên. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu "+" với các món ăn mà mình muốn dùng.

huong dan dat mon an tren ung dung now 4

Với mỗi đồ ăn lựa chọn chúng ta sẽ có những tùy chọn khác nhau, khi đã chọn xong chúng ta sẽ ấn Thêm vào giỏ ở phía cuối màn hình như hình trên.

Bước 6 : Ngay lập tức chương trình sẽ thêm món ăn của bạn đã lựa chọn vào giỏ hàng, chúng ta sẽ tiếp tục quá trình lựa chọn món. Hoặc ấn chọn Giao hàng để thực hiện quá trình thanh toán.

huong dan dat mon an tren ung dung now 5

Bước 7 : Để thêm thông tin người thanh toán và số điện thoại liên lạc chúng ta sẽ ấn chọn mục Sửa Giao đến và lần lượt ấn chọn mục Tên và Số điện thoại và Địa chỉ như hình dưới.

huong dan dat mon an tren ung dung now 6

Bước 8 : Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử hoặc bằng tiền mặt. Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn mục Mã khuyến mãi để sử dụng các mã giảm giá thường được chia sẻ rất nhiều trên Now để có giá ưu đãi tốt nhất.

huong dan dat mon an tren ung dung now 7

Và ấn chọn Đặt hàng để xác nhận thông tin đặt món ăn trên ứng dụng Now.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đặt món ăn trên ứng dụng Now đang được chia sẻ và yêu thích với dịch vụ gọi món ăn vô cùng đơn giản và thuận tiện. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm quen với cách đặt món ăn trên Now rồi phải không?

https://9mobi.vn/huong-dan-dat-mon-an-tren-ung-dung-now-24196n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm các dịch vụ gọi món khác mới ra mắt gần đây trong đó có việc đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó để nhận các món ăn mà mình yêu thích nhanh chóng.

Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại
Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat mon an tren Now

 • cach goi ship do an Now
 • dung Now goi do an
 • cach goi do an tren Now
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.