Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp những bài đăng trên Facebook Workplace đạt được hiệu quả cũng như sự chú ý của đồng nghiệp cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace sẽ là thủ thuật giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng với những định dạng bài viết trên Facebook Workplace nổi bật như in nghiêng, in đậm, cỡ chữ......
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace bằng Markdown
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Các định dạng nhạc và Video có thể mở trên iPhone

Cũng giống như việc định dạng bài viết trên Facebook Workplace mà chúng ta sẽ tìm hiểu trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu các cách viết thông báo nhóm Facebook Workplace hữu ích như tạo sự kiện trên Facebook Workplace trong bài viết cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace, và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace trước đã nhé.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace

Hướng dẫn định dạng bài viết trên Facebook Workplace

 

Lưu ý : Hiện nay thủ thuật định dạng bài viết trên Facebook Workplace mới chỉ thực hiện trên máy tính và chưa hỗ trợ trên các thiết bị điện thoại Android, iPhone vì vậy để thực hiện định dạng bài viết trên Workplace by Facebook chúng ta sẽ thực hiện các thao tác này trên máy tính.

* Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào nhóm Facebook Workplace đã được tạo trước đó hoặc đã tham gia, tại giao diện trình duyệt web ở phần đăng bài viết trong nhóm sẽ xuất hiện biểu tượng hiển thị các định dạng bài viết trên Facebook Workplace như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 2

Bước 2 : Với các định dạng H như H1 như hình dưới là dạng quy chuẩn tiêu đề bài viết theo thứ tự thì đây là dạng cao nhất như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 3

Bước 3 : Khác với định dạng H1 thì định dạng H2 có chữ bé hơn, mờ hơn so với định dạng H1, phù hợp với việc sử dụng dùng để phân biệt H1 và H2 trong trường hợp văn bản có nhiều phân đoạn.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 4

Bước 4 : Tại định dạng bài viết trên Facebook Workplace tiếp theo, ký tự chấm sẽ có 2 cấp là chính và phụ, ở cấp phụ dấu chấm sẽ là một hình tròn rỗng, còn cấp chính là hình tròn đặc màu đen, có tác dụng tạo phụ lục trong bài viết.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 5

Bước 5 : Cũng giống như ký tự chấm như ở trên thì định dạng bài viết Facebook Workplace với ký tự đếm dòng dạng số 1, 2, 3, 4... cũng cho phép người dùng chia làm 2 cấp độ chính phụ với chính là cách dãy số còn phụ là cách dãy chữ. Để sử dụng hàng phụ các bạn nhân phím Tab.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 6

Bước 6 : Tính năng định dạng bài viết trên Facebook Workplace tiếp theo đó chính là biểu tượng Ký tự trích dẫn như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 7

Với biểu tượng trích dẫn này bài viết sẽ được định dạng trong ngoặc, chữ sẽ ở dạng in nghiêng, mờ và nhỏ.

Bước 7 : Và tính năng định dạng bài viết trên Facebook Workplace cuối cùng đó chính là ký tự trích dẫn link liên kết có khung màu sẫm riêng để phân biệt với các dòng thông thường như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 8

Bước 8 : Bên cạnh các tính năng định dạng bài viết trên Facebook Workplace đã được giới thiệu ở trên, khi bạn thực hiện việc thay đổi định dạng chữ như in đậm, in nghiêng ... sẽ xuất hiện các công cụ giúp bạn tùy chỉnh như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 9

Với mỗi tính năng trong công cụ này đều cho ra những định dạng bài viết trên Facebook Workplace khác nhau như hình dưới.

cach dinh dang bai viet tren facebook workplace 10

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace với các công cụ định dạng phù hợp để bạn lựa chọn khi đăng tải các thông báo nhóm Facebook Workplace để các thành viên, đồng nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông báo này, hy vọng đây sẽ là thủ thuật hữu ích để bạn sử dụng Facebook Workplace được hiệu quả hơn.

https://9mobi.vn/cach-dinh-dang-bai-viet-tren-facebook-workplace-18712n.aspx
Cùng với việc tạo, cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace chúng ta cũng còn có rất nhiều các tính năng hữu ích khác để bạn sử dụng Facebook Workplace như việc tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace để sử dụng tính năng này hay các tính năng hữu ích khác mà 9Mobi.vn đã cập nhật trong các bài viết trước đó nhé.

Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
Cách xóa tài khoản Facebook Workplace
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dinh dang bai viet Facebook Workplace

 • cach dinh dang bai viet tren Facebook Workplace
 • thay doi dinh dang bai viet Facebook Workplace
 • viet thong bao nhom Facebook Workplace
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.