Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với Facebook Workplace chúng ta có thể dễ dàng trao đổi tài liệu công việc qua các thao tác cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này, cũng như dễ dàng chia sẻ các tệp tin ,dữ liệu tới đồng nghiệp của mình, các bạn đã biết cách tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace chưa?
Facebook at Work ra mắt dành riêng cho dân văn phòng
Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo...
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone

Với tác dụng của việc tạo nhóm dự án trên Facebook Workplace chúng ta có thể dễ dàng thao tác được nhiều tính năng khác nhau, và việc tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace dưới đây cũng là một tính năng thú vị không kém khi chúng ta tạo nhóm Facebook Workplace với đồng nghiệp của mình để chia sẻ tệp, đăng tài liệu nhóm trên Facebook Workplace một cách dễ dàng.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work

Hướng dẫn tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

 

Lưu ý : Hiện nay chức năng tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace cho Android, iPhone vẫn chưa được hỗ trợ vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đăng tài liệu nhóm trên Facebook Workplace bằng máy tính.

* Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Facebook Workplace, tại giao diện ứng dụng chúng ta lựa chọn mục Nhóm như hình dưới.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 2

Bước 2 : Tại danh sách các nhóm dự án mà bạn tham gia trên Facebook Workplace, các bạn lựa chọn nhóm muốn thực hiện tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 3

Bước 3 : Trong giao diện nhóm Facebook Workplace, để thêm tệp, tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, chúng ta ấn chọn biểu tượng Khác như hình dưới.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 4

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn, chúng ta ấn chọn chức năng Tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace.

Bước 4 : Trên màn hình chúng ta sẽ thấy giao diện tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, các bạn có thể thực hiện thêm ảnh bìa cho tài liệu cũng như đặt tiêu đề cho tài liệu.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 5

Bước 5 : Tại đây các bạn tiến hành nhập nội dung cho tài liệu nhóm Facebook Workplace của mình.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 6

Sau đó ấn chọn Đăng để hoàn tất.

Lưu ý : Các bạn có thể xem lại cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết Định dạng bài viết trên Facebook Workplace để làm nội dung tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp.

Bước 6 : Sau khi bạn thực hiện thành công tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace trên dòng thời gian nhóm, chúng ta sẽ thấy tài liệu đã được đăng tỉa.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 7

Bước 7 : Bên cạnh đó trên thanh chức năng nhóm Facebook Workplace chúng ta có thể ấn chọn mục Tệp để kiểm tra các tài liệu nhóm, tệp tin được đăng tải trên Facebook Workplace nhóm.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành các thao tác thực hiện cách tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace trên máy tính, tuy rằng tính năng này vẫn chưa được cập nhật trên các thiết bị di động nhưng các bạn cũng có thể đăng tài liệu nhóm Facebook Workplace dễ dàng trên PC, Laptop của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-lieu-nhom-tren-facebook-at-work-18706n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải qua bài viết Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace để giúp các cuộc thảo luận nhóm dự án với các đồng nghiệp đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi quyền riêng tư nhóm trên Facebook
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai lieu nhom tren Facebook Workplace

 • cach tao tai lieu nhom Facebook Workplace tren dien thoai
 • chia se tep tren Facebook Workplace
 • dang tai lieu nhom Facebook Workplace
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi nền background trên Zoom

   Cách thay đổi nền background trên Zoom khi họp và học Online giúp bạn che đi những thứ lộn xộn trong không gian của mình, tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thay đổi nền background trên Zoom trên máy tính, điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Làm thế nào để mở và chỉnh sửa 1 file Word trên Android? Chỉnh sửa file Word trên Android có dễ dàng không? Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó và giúp bạn biết thêm các cách để mở 1 file Word trên Android

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Làm thế nào để mở và chỉnh sửa 1 file Word trên Android? Chỉnh sửa file Word trên Android có dễ dàng không? Bài viết dưới 9Mobi.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó và giúp bạn biết thêm các cách để mở 1 file Word trên Android

  • Top 5 App giải toán trên điện thoại

   Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải toán miễn phí trên điện thoại iPhone, Android được phát triển,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.