Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với Facebook Workplace chúng ta có thể dễ dàng trao đổi tài liệu công việc qua các thao tác cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này, cũng như dễ dàng chia sẻ các tệp tin ,dữ liệu tới đồng nghiệp của mình, các bạn đã biết cách tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace chưa?
Facebook at Work ra mắt dành riêng cho dân văn phòng
Xóa video Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, LG, Oppo...
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group

Với tác dụng của việc tạo nhóm dự án trên Facebook Workplace chúng ta có thể dễ dàng thao tác được nhiều tính năng khác nhau, và việc tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace dưới đây cũng là một tính năng thú vị không kém khi chúng ta tạo nhóm Facebook Workplace với đồng nghiệp của mình để chia sẻ tệp, đăng tài liệu nhóm trên Facebook Workplace một cách dễ dàng.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work

Hướng dẫn tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work

 

Lưu ý : Hiện nay chức năng tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace cho Android, iPhone vẫn chưa được hỗ trợ vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đăng tài liệu nhóm trên Facebook Workplace bằng máy tính.

* Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Facebook Workplace, tại giao diện ứng dụng chúng ta lựa chọn mục Nhóm như hình dưới.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 2

Bước 2 : Tại danh sách các nhóm dự án mà bạn tham gia trên Facebook Workplace, các bạn lựa chọn nhóm muốn thực hiện tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 3

Bước 3 : Trong giao diện nhóm Facebook Workplace, để thêm tệp, tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, chúng ta ấn chọn biểu tượng Khác như hình dưới.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 4

Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn, chúng ta ấn chọn chức năng Tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace.

Bước 4 : Trên màn hình chúng ta sẽ thấy giao diện tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace, các bạn có thể thực hiện thêm ảnh bìa cho tài liệu cũng như đặt tiêu đề cho tài liệu.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 5

Bước 5 : Tại đây các bạn tiến hành nhập nội dung cho tài liệu nhóm Facebook Workplace của mình.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 6

Sau đó ấn chọn Đăng để hoàn tất.

Lưu ý : Các bạn có thể xem lại cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết Định dạng bài viết trên Facebook Workplace để làm nội dung tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp.

Bước 6 : Sau khi bạn thực hiện thành công tạo tài liệu nhóm trên Facebook Workplace trên dòng thời gian nhóm, chúng ta sẽ thấy tài liệu đã được đăng tỉa.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 7

Bước 7 : Bên cạnh đó trên thanh chức năng nhóm Facebook Workplace chúng ta có thể ấn chọn mục Tệp để kiểm tra các tài liệu nhóm, tệp tin được đăng tải trên Facebook Workplace nhóm.

cach tao tai lieu nhom tren facebook at work 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành các thao tác thực hiện cách tạo tài liệu nhóm Facebook Workplace trên máy tính, tuy rằng tính năng này vẫn chưa được cập nhật trên các thiết bị di động nhưng các bạn cũng có thể đăng tài liệu nhóm Facebook Workplace dễ dàng trên PC, Laptop của mình.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-lieu-nhom-tren-facebook-at-work-18706n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn cập nhật và đăng tải qua bài viết Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace để giúp các cuộc thảo luận nhóm dự án với các đồng nghiệp đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi quyền riêng tư nhóm trên Facebook
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao tai lieu nhom tren Facebook Workplace

 • cach tao tai lieu nhom Facebook Workplace tren dien thoai
 • chia se tep tren Facebook Workplace
 • dang tai lieu nhom Facebook Workplace
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Zoom trên điện thoại

   Zoom Cloud Meeting hay còn gọi là Zoom được biết là một ứng dụng hỗ trợ dạy học, hội họp,... trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, nhiều người dùng đã gặp phải lỗi không vào được Zoom trên điện thoại. Để khắc phục lỗi không vào được Zoom trên điện thoại bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng

   Cách tạo tài khoản Outlook, Hotmail giúp người dùng có thể sử dụng để đăng nhập các dịch của Microsoft đặc biệt là ứng dụng Microsoft Outlook một trong những ứng dụng lưu trữ Email miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Outlook, Hotmail trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Tải Powerpoint cho Android, ứng dụng đọc slide trên Android

   Powerpoint cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mobile có thể sử dụng để xem, chỉnh sửa và tạo

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.