Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Workplace by Facebook cho Android, iPhone chúng ta có thể thực hiện cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace một cách đơn giản và dễ dàng để mọi người có thể theo dõi về sự kiện này cũng như bạn có thể mời những ai đang quan tâm trong doanh nghiệp của bạn, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace trên điện thoại nhé
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
Cách tạo tài liệu nhóm trên Facebook at Work
Cách đăng ký Workplace trên điện thoại, tạo tài khoản

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu cách tham gia đăng ký Facebook Workplace trên máy tính, và điện thoại rồi, và với thủ thuật đăng ký Workplace này chúng ta đã có thể tham gia vào ứng dụng hỗ trợ liên lạc doanh nghiệp vô cùng tiện lợi và hữu ích này, một trong những tính năng thú vị của Workplace đó chính là tạo sự kiện trên Facebook Workplace, và chúng ta sẽ lập tức tiến hành cách lập, tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho Android, iPhone nhé.

cach tao su kien tren facebook workplace

Hướng dẫn tạo sự kiện trên Facebook Workplace

 

Các bạn có thể tải ứng dụng Workplace by Facebook về điện thoại của mình tại đây:

Tải ứng dụng Workplace by Faceook cho Android tại đây: Download Workplace by Facebook cho Android.

Tải ứng dụng Workplace by Facebook cho iPhone tại đây: Download Workplace by Facebook cho iPhone.

* Cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho Android, iPhone

 

Lưu ý : Vì các bước thực hiện thủ thuật tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace trên thiết bị iPhone.

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Workplace by Faceook cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng để thực hiện cách tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Tùy chọn - 3 dấu ngạch ngang như hình dưới.

cach tao su kien tren facebook workplace 2

Bước 3 : Tại đây sẽ có rất nhiều các tùy chọn chức năng của Workplace by Facebook cho Android, iPhone, chúng ta ấn chọn Sự kiện .

cach tao su kien tren facebook workplace 3

Bước 4 : Chương trình sẽ truy cập tới danh sách các sự kiện được tổ chức gần đây mà bạn có thể thể tham gia, để tạo sự kiện trên Facebook Workplace chúng ta ấn chọn Tạo .

cach tao su kien tren facebook workplace 4

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện tạo sự kiện trên Facebook Workplace như hình dưới, các bạn lần lượt thay đổi các thông tin của sự kiện như tên Sự kiện, thời gian diễn ra, Khách mời...

cach tao su kien tren facebook workplace 5

Sau khi đã thiết lập xong chúng ta ấn chọn Tạo để xác nhận tạo sự kiện trên Facebook Workplace cho điện thoại Android, iPhone.

Bước 6 : Và chúng ta đã thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace thành công rồi đấy.

cach tao su kien tren facebook workplace 6

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể ấn chọn Chỉnh sửa , để thay đổi các thiết lập sự kiện trên Facebook Workplace cho phù hợp theo ý mình hơn.

Bước 7 : Với các thiết lập cơ bản chúng ta có thể thay đổi như hình dưới cho sự kiện trên Facebook Workplace một cách dễ dàng.

cach tao su kien tren facebook workplace 7

Sau đó ấn chọn Xong để xác nhận .

Bước 8 : Tương tự như vậy chúng ta ấn chọn Mời để xác nhận mời những người có thể tham gia sự kiện này.

cach tao su kien tren facebook workplace 8

Hệ thống sẽ load, tải danh sách những người bạn có thể tham gia sự kiện mà bạn vừa thực hiện tạo sự kiện trên Facebook Workplace này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các bước tọa sự kiện trên Facebook Workplace vô cùng thú vị trên ứng dụng Workplace by Facebook cho Android, iPhone rồi đyấ, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tao-su-kien-tren-facebook-workplace-18716n.aspx
Bên cạnh đó để việc tạo sự kiện trên Facebook Workplace được ổn định và nhiều người quan tâm hơn các bạn có thể tham khảo thủ thuật cách mời người khác tham gia Facebook Workplace như các bước trong bài viết Mời tham gia Facebook Workplace đã được 9Mobi.vn cập nhật trong các bài viết gần đây.

Cách chỉnh sửa cài đặt thông báo nhóm trên Facebook Workplace
Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Cách lưu trữ hoặc bỏ lưu trữ nhóm Facebook Workplace
Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tao su kien Facebook Workplace tren dien thoai

 • cach tao su kien Facebook Workplace tren Android
 • lap su kien tren Facebook Workplace cho iPhone
 • Workplace by Facebook cho Android
 • iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top bàn phím Bàn phím emoji đẹp cho điện thoại

   Với top bàn phím emoji đẹp cho điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ không còn bị nhàm chán bởi những ký tự, chữ số mặc định khi nhắn tin nữa, thay vào đó là những biểu tượng cảm xúc cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  • Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

   Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này 9mobi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích...một cách dễ dàng nhất.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

   Thay vì đến lớp học, tải và cài đặt Super Chinese trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp người dùng bắt đầu tự học hay tự cải thiện trình độ Tiếng Trung của mình hiệu quả, dù bận rộn bạn cũng linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hơn so với cách học truyền thống.

  • Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

   Bạn lo lắng vì sợ lộ các thông tin, dữ liệu trên iPhone mỗi khi dùng trình duyệt lướt web ? Thiết bị điện thoại iPhone của bạn chạy chậm đi do cài các ứng dụng chứa mã độc? Nếu những mối nguy hại này làm gián đoạn bạn mỗi khi sử dụng điện thoại, hãy cài đặt, sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus, chặn các mã độc hại đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên máy một cách an toàn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.