Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Huong Nguyen - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sở hữu một tài khoản Facebook và lo sợ mật khẩu của mình không đủ an toàn? Bằng cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính mà 9mobi hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thiết lập một mật khẩu đủ mạnh để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook.
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên mới nhất 2023
Đổi mật khẩu iCloud trên iPhone
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung
Cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone và Android

Việc sử dụng Facebook giờ đây được phổ biến khá rộng rãi, tuy nhiên tình trạng bị hack tài khoản, lấy cắp thông tin cá nhân để phục vụ cho những mục đích xấu cũng vì đó mà tăng theo. Một trong những nguyên nhân có thể do bạn đã lựa chọn mật khẩu tương đối dễ đoán. Chính vì vậy mà ngay từ bước đầu lập tài khoản Facebook hay ngay bây giờ bạn hãy thiết lập cho mình một mật khẩu mới với tính bảo mật cao. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, việc thay đổi mật khẩu Facebook cũng khá dễ dàng qua cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính mà 9mobi giới thiệu ngay sau đây.

cach doi mat khau facebook tren may tinh

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH.

Lưu ý: Trước khi đi vào các bước thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính thì các bạn cần biết rằng. Facebook hiện nay cho phép các bạn thay đổi mật khẩu 2 lần liên tiếp cách nhau 60 ngày, nghĩa là sau khi bạn thay đổi mật khẩu thì 60 ngày sau bạn mới có thể thay đổi mật khẩu tiếp. Vì vậy hãy cân nhắc khi bạn có ý định thay đổi mật khẩu Facebook nhé.

Bước 1: Để đổi mật khẩu Facebook trên máy tính, trước tiên các bạn cần phải truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân mà bạn đang định đổi mật khẩu trên máy tính.

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc trên bên phải và chọn Settings (Cài đặt).

cach doi mat khau facebook tren may tinh 2

Bước 3: Tiếp theo trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn chuyển qua phần Security and login (Bảo mật và đăng nhập).

cach doi mat khau facebook tren may tinh 3

Bước 4: Giao diện tiếp theo tại cột bên phải các bạn trượt xuống sẽ thấy mục Login (Đăng nhập) và nhấn vào Edit (Chỉnh sửa) tại tùy chọn Change password (Đổi mật khẩu) để tiến hành đổi mật khẩu Facebook.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 4

Bước 5: Bạn nhập lại mật khẩu cũ và mật khẩu mới theo các trường yêu cầu rồi nhấn Save changes (Lưu thay đổi) để thực hiện việc thay đổi mật khẩu.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 5

Lưu ý: Hãy cố gắng thiết lập một mật khẩu mới đủ mạnh với đầy đủ các yếu tố như từ 8 ký tự trở lên, phải có chữ in hoa, in thường, số và các ký tự đặc biệt.

Bước 6: Sau đó xuất hiện hộp thoại Changed password (Đã đổi mật khẩu), tại đây Facebook sẽ có thêm bước đăng xuất tài khoản Facebook này khỏi các thiết bị, để đảm bảo tính an toàn khi bạn đã đổi mật khẩu. Tích chọn vào mục Sign out of other devices (Đăng xuất khỏi các thiết bị khác) rồi nhấn Next (Tiếp tục).

cach doi mat khau facebook tren may tinh 6

Bước 7: Tiếp đến để nâng cao bảo mật tài khoản, hệ thống kiểm tra thông tin cá nhân cũng như hoạt động của bạn với tài khoản Facebook này. Nhấn Start (Bắt đầu) để thực hiện kiểm tra.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 7

Nhấn Next (Tiếp tục) sau khi hệ thống kiểm tra thông tin cá nhân hoàn thành.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 8

Bước 8: Danh sách các ứng dụng bạn thêm gần đây hiện ra, nếu không phải do bạn thì bạn có thể lọa bỏ chúng bằng cách tích dấu kiểm vào ứng dụng và nhấn Delete (Xóa).

cach doi mat khau facebook tren may tinh 9

Cùng với đó bạn cũng có thể kiểm tra các hoạt động gần đây với mật khẩu cũ của bạn.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 10

Cuối cùng là thông báo All that is done (Tất cả đã xong), thao tác đổi mật khẩu Facebok và các bước kiểm tra Thông tin cá nhân đến Hoạt động Facebook của bạn đã hoàn thành. Các bạn có thể nhấn Next to settings (Đi tới cài đặt) hoặc quay trở về với giao diện trên Facebook.

cach doi mat khau facebook tren may tinh 11

Như vậy, với hướng dẫn trên đây các bạn đã hoàn thành xong việc thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính một cách đễ dàng. Việc đổi mật khẩu với những ký tự đặc biệt sẽ phần nào giúp tài khoản Facebook cá nhân của bạn được an toàn hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải kết hợp với những biện pháp an toàn khác như bảo mật hai lớp cho Facebook để hạn chế khả năng bị hack tài khoản và có kẻ đột nhập trái phép để phát tán những loại virus hay mã độc trên Facebook. Nếu bạn chưa biết tới tính năng này, có thêm tham khảo cách bảo mật 2 lớp Facebook đã được 9mobi chia sẻ trước đó.

https://9mobi.vn/cach-doi-mat-khau-facebook-tren-may-tinh-18735n.aspx
Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn không muốn người khác có thể tìm thấy bạn trên Facebook qua số điện thoại thì bạn có thể kích hoạt tính năng chặn tìm kiếm Facebook số điện thoại khá hữu ích trong bài viết trước nhé.

Hướng dẫn đổi pass wifi trên điện thoại với mạng Viettel, FPT
Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi mat kahu facebook

 • doi mat khau facebook tren may tinh
 • cach doi mat khau facebook tren may tính
 • doi mat khau fb
 • cách đổi mật khẩu facebook trên máy tính
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.