Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảo mật 2 lớp Facebook là một trong những biện pháp giúp người dùng "ứng phó" lại các rủi ro, nguy cơ bị đánh cắp tài khoản người dùng, trên nền web công việc này được thực hiện khá dễ dàng vậy đối với các thiết bị di động, ứng dụng Facebook cho di động thì phải thao tác như thế nào ? Mời các bạn cùng 9mobi.vn đi tìm lời giải cho câu hỏi trên.
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Ghép cờ tổ quốc vào ảnh đại diện (avatar) Facebook
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Để bảo vệ tài khoản FB của mình khỏi các nguy cơ xâm hại hoặc đánh cắp người dùng có thể đặt bảo mật 2 lớp Facebook của mình thông qua số điện thoại dùng để đăng ký Facebook hoặc để bảo mật, xác minh Facebook trước đó.

HƯỚNG DẪN ĐẶT BẢO MẬT 2 LỚP FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

1. Đầu tiên hãy đăng nhập Facebook chọn thiết lập (như hình dưới)

bao mat 2 lop facebook
Đặt bảo mật 2 lớp Facebook chống hack FB

2. Thêm số di động

- Tìm thẻ di động chọn Thêm số di động

dat bao mat 2 lop facebook

- Lựa chọn quốc gia, nhà mạng di động rồi nhấn Tiếp

bat bao mat 2 lop facebook
Tạo mã bảo mật 2 lớp Facebook

- Xác nhận Thêm số di động

Sau khi nhập số điện thoại của bạn, Facebook sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua số điện thoại vừa đăng ký. Nhập chúng vào và nhấn Tiếp.

bao mat 2 lop facebook

3. Xét duyệt đăng nhập - Đặt bảo mật 2 lớp Facebook

Tại thẻ Bảo mật bạn tìm mục Xét duyệt đăng nhập để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp Facebook của mình.

bao mat 2 lop facebook

https://9mobi.vn/bao-mat-2-lop-facebook-3648n.aspx
Sau khi thực hiện xong mỗi lần đăng nhập Facebook trên các thiết bị khác người dùng phải nhập thêm một mã ngắn gồm 6 chữ số được gửi tới số điện thoại đã đăng ký. Như vậy bất kể hoạt động đăng nhập với nào đều được kiểm soát 1 bước nữa thông qua mã bảo mật. Chúc bạn thực hiện thành công !
 


Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Đăng ký Facebook trên iPhone
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bảo mật 2 lớp Facebook

 • đặt bảo mật 2 lớp Facebook
 • cài bảo mật 2 lớp Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mua vé tàu Tết Canh Tý trên điện thoại

   Dịp Tết nguyên đán Canh Tý đang đến gần cũng là lúc nhiều người dân đi làm xa muốn tìm mua vé tàu để về quê xum họp đoàn tụ với gia đình. Bài viết hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua vé tàu Tết Canh Tý trên điện thoại để bạn có thể sở hữu được tấm vé tàu sớm và nhanh chóng nhất.

  • Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

   Để tải video Facebook và lưu về điện thoại iPhone hay Android của mình, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hay một ứng dụng nào đó như Video Downloader for Facebook chẳng hạn, tuy nhiên, nói không bằng thực hiện, 9mobi.vn mời các bạn cùng thực hành việc download video Facebook trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách tạo tài khoản Muvik, quay video hát nhép

   Làm thế nào để tạo tài khoản Muvik, đăng nhập ứng dụng Muvik ra sao đang là 2 trong số nhiều câu hỏi mà 9mobi nhận được trong những ngày gần đây. Muvik là 1 ứng dụng mạng xã hội video gây sốt giới trẻ trong một thời gian dài, với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra những video hát nhép, lồng ghép giọng nói vô vùng đặc sắc và hấp dẫn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây các bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dùng hiện nay ngày càng cao kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều các hãng, tập đoàn lớn gia nhập thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất được 9mobi liệt kê bên dưới đây sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Cách gửi đánh giá tài xế Be

   Việc gửi đánh giá tài xế Be sau mỗi chuyến đi là cách bạn giúp cho ứng dụng gọi xe này cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Sẽ có thang điểm đánh giá từ 1 -> 5sao trên Be tương ứng với mức độ hài lòng của bạn. Sao càng cao thì chất lượng dịch vụ của chuyến đi sẽ càng cao và ngược lại sao càng thấp thì chất lượng của chuyến đi không được đảm bảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.