Tiêu điểm

Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khaiSamsung chính thức ra mắt Galaxy S10 5G vào ngày 5/4 tới đây

Cách đổi màu cho bàn phím iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích tuỳ biến trên iPhone, thì cách đổi màu cho bàn phím iPhone không cần Jailbreak dưới đây sẽ giúp bạn có thể trang trí thiết bị iOS của mình với bàn phím RGB 16 triệu màu cực đỉnh trên thiết bị iPhone, iPad của mình.
Mod bàn phím iPhone, đổi kích thước, thay màu bàn phím iP bằng Bloard
Sử dụng emoji đổi màu da trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Đổi hình nền bàn phím iPhone, thay ảnh nền bàn phím iOS
Hướng dẫn thay đổi bàn phím điện thoại Android về giao diện, chức năng, màu sắc
Đổi theme bàn phím iPhone không cần Jailbreak

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều thú vị liên quan tới bàn phím iPhone như cách bật chế độ bàn phím một tay iOS 11 cho iPhone, iPad. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách đổi màu cho bàn phím iPhone không cần Jailbreak.

cach doi mau cho ban phim iphone

Hướng dẫn đổi màu cho bàn phím iPhone không cần Jailbreak

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện thay đổi màu sắc bàn phím iPhone, iPad với các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng Chroma Keyboard cho iPhone tại đây: Download Chroma Keyboard cho iPhone .

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Chroma Keyboard cho iPhone từ màn hình chính lên/

Bước 3 : Tiếp đó, chúng ta sẽ thấy một thông báo hướng dẫn cài đặt đổi màu bàn phím iPhone với ứng dụng này. Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach doi mau cho ban phim iphone 2

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ tiến hành lần lượt lựa chọn mục Bàn phím (Keyboard) để có thể thiết lập chế độ bàn phím trên thiết bị iPhone, iPad.

cach doi mau cho ban phim iphone 3

Bước 5 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm bàn phím (Add Keyboard) từ màn hình này, và lựa chọn mục bàn phím Chroma đã được tải về và cài đặt ở trên.

cach doi mau cho ban phim iphone 4

- Ngay lập tức trên mục danh sách các bàn phím trên iPhone, chúng ta sẽ thấy xuất hiện thêm mục Chroma. Ấn chọn vào mục này và kích hoạt tính năng Cho phép truy cập đầy đủ (Allow Full Access).

cach doi mau cho ban phim iphone 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập ứng dụng này, ấn chọn Cho phép (Allow) để xác nhận. Và lúc này, chúng ta đã có thể truy cập vào một ứng dụng nhắn tin bất kỳ để thực hiện đổi màu cho bàn phím iPhone không cần Jailbreak.

cach doi mau cho ban phim iphone 6

Bước 7 : Tại giao diện bàn phím, chúng ta sẽ ấn giữ vào phím Thiết lập như hình dưới và lựa chọn biểu tượng phím Chroma . Ngay lập tức bàn phím trên iPhone sẽ tự động thay đổi giao diện và chuyển màu sắc RBG vô cùng bắt mắt.

cach doi mau cho ban phim iphone 7

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng Chroma Keyboard cho iPhone vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy nếu như bạn muốn sử dụng tính năng đổi màu cho bàn phím iPhone, các bạn sẽ chỉ có thể nhập từ tiếng Việt không dấu mà thôi.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản ở trên, chúng ta đã có thể thực hiện việc đổi màu cho bàn phím iPhone không cần Jailbreak mà ít người biết tới. Đây là cách sẽ giúp bạn có thể trang trí cho thiết bị iOS trở nên độc đáo hơn.

https://9mobi.vn/cach-doi-mau-cho-ban-phim-iphone-23417n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn muốn gõ tiếng Việt trên iPhone nhưng vẫn muốn có một bàn phím độc đáo, các bạn có thể tham khảo bài viết đổi hình nền bàn phím iPhone không cần Jailbreak để có cho mình những bàn phím vô cùng phong cách. Bạn có thể tự do lựa chọn để thay đổi giao diện bàn phím iPhone vô cùng dễ dàng và bắt mắt.

Samsung Galaxy Note 5 phiên bản “vàng hồng” chính thức được ra mắt
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Thay đổi kích cỡ bàn phím Laban Key trên Android
Cách cài theme bàn phím cho iPhone cực đẹp, không cần Jaibreak
Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi mau ban phim iPhone

  • cach thay doi mau phim iPhone
  • cach doi mau ban phim ao iPhone
  • thay mau ban phim ao iPhone khong can Jailbreak
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.