Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Tắt âm bàn phím, tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone giúp bạn thoải mái thao tác, nhắn tin cho người thân và bạn bè mà không lo ảnh hưởng tới mọi người xung quanh bởi âm thanh đơn điệu khó chịu. Và nếu như bạn đọc đang tìm kiếm cách loại bỏ âm thanh bàn phím này thì chỉ với vài bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tắt âm bàn phím iPhone dễ dàng.
Tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10
Cách tắt âm bàn phím iPhone 5 chạy iOS 9 ?
Tắt âm bàn phím Oppo, khi soạn SMS, viết email, comment Facebook...
Cách tắt âm bàn phím trên HTC 10, loại bỏ âm thanh tin nhắn, chụp ảnh
Cách tắt âm bàn phím trên LG G6, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin

Với âm thanh mặc định nhàm chán khi thao tác trên bàn phím iPhone, iPad khiến chúng ta cảm thấy khó chịu chưa kể mọi người xung quanh. Cũng tương tự như âm thanh chụp ảnh phát ra, nhiều người dùng luôn muốn tắt âm chụp ảnh trên iPhone để không lo người xung quanh biết bạn đang làm gì hay chụp ai đó thì bài viết ngay sau đây chỉ với vài ba bước đơn giản sẽ giúp bạn loại bỏ âm thanh bàn phím trên điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

TẮT ÂM THANH BÀN PHÍM TRÊN IPHONE

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Sound (Âm thanh)

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống dưới, tìm đến mục Keyboard Clicks (Âm bàn phím) và gạt công tắc tắt tính năng này đi

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Ngoài ra, trong trường bạn chỉ muốn tắt âm bàn phím hay âm thanh bất kỳ tại một thời điểm thì bạn hãy gạt nút Silent bên hông điện thoại để tắt âm thanh tức thì.

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Như vậy, chỉ với vài thao tác cơ bản mà 9mobi giới thiệu trên đây, các bạn đã có thể tắt âm bàn phím, tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone, iPad của mình, các bước thực hiện và thủ thuật rất đơn giản nhưng sẽ giúp nhiều ích lợi cho chúng ta. Bài viết 9mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 thực hiện hướng dẫn, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự. Ngoài ra, để có thể sử dụng hết cách chức năng của iPhone, các bạn cần kiểm tra iphone hay có cách đơn giản nhất đó là check imei iphone trước khi quyết định mua và sử dụng điện thoại iphone để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-ban-phim-tren-iphone-ipad-1934n.aspx

Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Android
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus, loại bỏ âm thanh khi nhắn tin, bấm phím
Cách tắt âm bàn phím trên Oppo F3 Plus, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin
Cách tắt âm bàn phím Samsung S7, S7 Edge, cách tắt âm thanh khi gõ phím
Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am ban phim

 • tắt âm bàn phím
 • tắt âm thanh bàn phím iphone
 • tắt âm thanh bàn phím trên iPhone
 • tắt âm thanh bàn phím trên iPad
 • tắt tiếng của bàn phím iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

   Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone giúp bạn dễ dàng cập nhật được thông tin về thời tiết

  • Những lỗi iOS 14.7 hay gặp

   Sau khi ra mắt được một thời gian nhưng vẫn nhiều ngươi chưa cập nhật lên iOS 14.7 vì sợ gặp phải lỗi không nhận thẻ sim và một số khác lại gặp lỗi không cập nhật được iOS 14.7. Vậy làm thế nào để sửa lỗi iOS 14.7 hay gặp nhất? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn nhé.

  • Có nên cập nhật iOS 14.7 không?

   iOS 14.7 là phiên bản cập nhật thứ 7 của iOS 14. Trong phiên bản này, người dùng sẽ được bổ sung thêm một vài tính năng mới tuy nhiên vẫn rất nhiều người đang chờ đợi phiên bản iOS 15 để cập nhật thay vì update liên tục các bản lẻ. Vậy có nên cập nhật iOS 14.7 không? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu những điểm mới trong phiên bản này và đưa ra quyết định của mình nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.