Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Tắt âm bàn phím, tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone giúp bạn thoải mái thao tác, nhắn tin cho người thân và bạn bè mà không lo ảnh hưởng tới mọi người xung quanh bởi âm thanh đơn điệu khó chịu. Và nếu như bạn đọc đang tìm kiếm cách loại bỏ âm thanh bàn phím này thì chỉ với vài bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tắt âm bàn phím iPhone dễ dàng.
Tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10
Cách tắt âm bàn phím iPhone 5 chạy iOS 9 ?
Tắt âm bàn phím Oppo, khi soạn SMS, viết email, comment Facebook...
Cách tắt âm bàn phím trên HTC 10, loại bỏ âm thanh tin nhắn, chụp ảnh
Cách tắt âm bàn phím trên LG G6, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin

Với âm thanh mặc định nhàm chán khi thao tác trên bàn phím iPhone, iPad khiến chúng ta cảm thấy khó chịu chưa kể mọi người xung quanh. Cũng tương tự như âm thanh chụp ảnh phát ra, nhiều người dùng luôn muốn tắt âm chụp ảnh trên iPhone để không lo người xung quanh biết bạn đang làm gì hay chụp ai đó thì bài viết ngay sau đây chỉ với vài ba bước đơn giản sẽ giúp bạn loại bỏ âm thanh bàn phím trên điện thoại iPhone một cách dễ dàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

TẮT ÂM THANH BÀN PHÍM TRÊN IPHONE

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Sound (Âm thanh)

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Bước 2: Tại đây các bạn trượt xuống dưới, tìm đến mục Keyboard Clicks (Âm bàn phím) và gạt công tắc tắt tính năng này đi

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Ngoài ra, trong trường bạn chỉ muốn tắt âm bàn phím hay âm thanh bất kỳ tại một thời điểm thì bạn hãy gạt nút Silent bên hông điện thoại để tắt âm thanh tức thì.

tat am thanh ban phim tren iphone ipad

Như vậy, chỉ với vài thao tác cơ bản mà 9mobi giới thiệu trên đây, các bạn đã có thể tắt âm bàn phím, tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone, iPad của mình, các bước thực hiện và thủ thuật rất đơn giản nhưng sẽ giúp nhiều ích lợi cho chúng ta. Bài viết 9mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 thực hiện hướng dẫn, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự. Ngoài ra, để có thể sử dụng hết cách chức năng của iPhone, các bạn cần kiểm tra iphone hay có cách đơn giản nhất đó là check imei iphone trước khi quyết định mua và sử dụng điện thoại iphone để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

https://9mobi.vn/tat-am-thanh-ban-phim-tren-iphone-ipad-1934n.aspx

Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Android
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus, loại bỏ âm thanh khi nhắn tin, bấm phím
Cách tắt âm bàn phím trên Oppo F3 Plus, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin
Cách tắt âm bàn phím Samsung S7, S7 Edge, cách tắt âm thanh khi gõ phím
Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am ban phim

 • tắt âm bàn phím
 • tắt âm thanh bàn phím iphone
 • tắt âm thanh bàn phím trên iPhone
 • tắt âm thanh bàn phím trên iPad
 • tắt tiếng của bàn phím iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.