Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android là điều đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể làm độc đáo hơn các trang Fanpage của mình, thu hút được nhiều lượng truy cập hơn. Tuy nhiên liệu trên các thiết bị SmartPhone Android, iPhone chúng ta có thật sự thực hiện được cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook hay không.
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook
Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại
Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại
Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace

Thay đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại là thủ thuật giúp bạn có thể trang trí được trang Facebook cá nhân của bạn. Tuy nhiên với những ai sở hữu những Fanpage Facebook chúng ta không chỉ có thể thực hiện cách thay đổi ảnh bìa Facebook mà còn có thể thực hiện cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook, tuy nhiên trên thiết bị Android, iPhone có thể thực hiện điều này không?

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android

Hướng dẫn dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android

Lưu ý : Hiện nay cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên điện thoại vẫn chưa được hỗ trợ để thực hiện, Vì vậy bạn vẫn chưa có thể thực hiện dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook thông qua ứng dụng Facebook cho Android, iPhone.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thực hiện cách đổi video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên Android, iPhone thông qua trình duyệt web Chrome cho Android, iPhone.

Các bạn có thể tải trình duyệt Chrome cho Android tại đây: Download Chrome cho Android.

Các bạn có thể tải trình duyệt Chrome cho iPhone tại đây: Download Chrome cho iPhone.

* Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên điện thoại

Các bước thực hiện sử dụng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên, và địa chỉ trang chủ Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện truy cập thành công vào địa chỉ trang chủ Facebook chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook từ trình duyệt web như hình dưới.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 2

Bước 3 : Đăng nhập Facebook thành công, chúng ta tìm kiếm tới Fanpage mà bạn muốn thực hiện dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 3

Lúc này tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình trên.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn mục tính năng Yêu cầu trang Web.... như hình dưới.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 4

Bước 5 : Chương trình sẽ thực hiện tải lại dữ liệu một lần nữa với giao diện giống như trên màn hình máy tính.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 5

Tuy nhiên để dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android chúng ta ấn chọn vào biểu tượng đường dẫn như hình trên, và thay đổi từ m.Facebook.com thành Facebook.com .

Bước 6 : Khi bạn đã thực hiện đổi m.Facebook.com sang Facebook.com thành công, giao diện Facebook sẽ một lần nữa thay đổi như hình dưới.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 6

Và để thực hiện dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android, chúng ta ấn chạm vào biểu tượng ảnh bìa Fanpage Facebook và chọn Thay đổi ảnh bìa .

Bước 7 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Chọn từ video để lựa chọn các video đã tải lên Fanpage trước đó để dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 7

Hoặc các bạn có thể lựa chọn Tải ảnh - video lên như hình trên. Trong ví dụ này 9Mobi.vn ấn chọn Chọn từ Video đã tải lên Fanpage.

Bước 8 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện chứa danh sách các video mà bạn đã đăng tải lên Fanpage trước đó. Các bạn ấn chọn vào một video yêu thích chọn Xác nhận như hình dưới.

cach dung video lam anh bia fanpage facebook tren iphone android 8

Ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành thực hiện đổi, dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iPhone của bạn thông qua ứng dụng Chrome đã được tải về ở trên.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên máy tính đã được chúng tôi cập nhật và hướng dẫn rất chi tiết qua bài viết dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook.

https://9mobi.vn/cach-dung-video-lam-anh-bia-fanpage-facebook-tren-iphone-android-19564n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện cách sử dụng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android thông qua trình duyệt Chrome cho Android, iPhone. Mong rằng các bạn cũng đã nhanh chóng toàn thành thực hiện thành công các thao tác đã được hướng dẫn ở trên. Nếu trong quá trình sử dụng, thực hiện các bước thay ảnh bìa Fanpage Facebook bằng video gặp vấn đề gì, các bạn có thể lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn trả lời cũng như trợ giúp các bạn kịp thời khắc phục các vấn đề bạn gặp phải.

Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone
Cách tạo ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dung video lam anh bia Fanpage Facebook

  • cach thay anh bia Fanpage Facebook bang video
  • doi video lam anh bia Fanpage Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.