Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iOS là cách giúp người dùng làm mới trang Face là thủ thuật giúp người dùng có thể trang trí lại trang Facebook cá nhân của mình với bức ảnh đẹp, ấn tượng mà bạn ưng ý. Hãy cùng 9mobi.vn tham khảo cách thay ảnh cover Facebook này.
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS
Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại
Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để kích hoạt, hiển thị số người theo dõi Facebook tại trang cá nhân người dùng đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách cập nhật, thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại sẽ được thực hiện như thế nào, có khác quá nhiều so với việc thực hiện trên máy tính hay không?

cach thay anh bia facebook tren dien thoai

Cách làm ảnh bìa Facebook bằng điện thoại


Hướng dẫn thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm sao để có thể đổi ảnh Cover Facebook trên điện thoại, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này làm 2 phần:


1. Thay ảnh bìa Facebook trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Tài khoản (Hình 1) để truy cập Trang Facebook Cá Nhân. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng máy ảnh góc bên phải ảnh bìa (Hình 2). .

Thay anh bia Fanpage tren dien thoai

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu tuỳ chọn với các chức năng mà bạn có thể sử dụng để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục "Tải ảnh lên" (Hình 3). Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị cũng như hiển thị danh sách các hình ảnh, bạn click vào ảnh mà bạn muốn thay (Hình 4).

Thay doi anh bia Facebook khong ai biet

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại đây các bạn có thể tuỳ chỉnh di chuyển bức ảnh bìa sao cho hợp lý nhất . Và ấn chọn Lưu (Hình 5) để xác nhận. Sau đó, Facebook sẽ hiển thị trang cá nhân với ảnh bìa mới (Hình 6).

Cach lam anh bia Facebook bang dien thoai

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android của mình với các bước hướng dẫn ở trên rồi đấy.


2. Cách thay ảnh bìa Facebook trên iPhone

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước thay ảnh bìa Facebook trên iPhone, đầu tiên đó chính là ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản (Hình 1) và click vào biểu tượng máy ảnh góc dưới bên phải ảnh bìa (Hình 2).

Cach dat video lam anh bia Facebook tren dien thoai

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn tuỳ chọn Thay ảnh bìa phù hợp mà ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tải ảnh lên (Hình 3). Tiếp đó, bạn chọn ảnh mà bạn muốn up (Hình 4). 

Thay doi anh bia Facebook tren dien thoai

Bước 4: Bạn kéo ảnh để di chuyển ảnh bìa rồi click "Lưu" (Hình 5) để lưu ảnh bìa. Sau đó, trang Facebook quay về trang cá nhân với ảnh bìa mới (Hình 6)

Cach viet caption cho anh bia

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thực hiện để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến hiện nay để có cho mình những bức ảnh đẹp trang trí trang Facebook cá nhân của mình. Liệu cách đổi tên Facebook có đơn giản như vậy, bạn tham khảo thêm Cách đổi tên Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất nhé.

https://9mobi.vn/cach-thay-anh-bia-facebook-tren-dien-thoai-23390n.aspx
Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể mở nút theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại của mình thay vì cần làm trên máy tính. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook để có thể dễ dàng hoàn thành thủ thuật này nhé.

Cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại
Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại
Cách tạo ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Ảnh bìa Halloween cho Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi anh bia Facebook tren iPhone

  • cach thay anh bia Facebook
  • thay anh cover Facebook
  • thay doi anh bia Cover Facebook
  • doi anh bia Facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.