Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại là thủ thuật giúp người dùng có thể trang trí lại trang Facebook cá nhân của mình với những bức ảnh thật xinh đẹp, ấn tượng để làm nổi bật Facebook của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.
Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại
Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook
Cách thay ảnh bìa Mocha trên điện thoại

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để kích hoạt, hiển thị số người theo dõi Facebook tại trang cá nhân người dùng đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách cập nhật, thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại sẽ được thực hiện như thế nào, có khác quá nhiều so với việc thực hiện trên máy tính hay không?

cach thay anh bia facebook tren dien thoai

 

Hướng dẫn thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm sao để có thể đổi ảnh Cover Facebook trên điện thoại, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này làm 2 phần:

1. Thay ảnh bìa Facebook trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập Trang Facebook Cá Nhân. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chỉnh sửa ở mục Ảnh Bìa .

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu tuỳ chọn với các chức năng mà bạn có thể sử dụng để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tải ảnh lên . Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị cũng như hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn sử dụng .

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 3

Ấn chọn một bức ảnh phù hợp bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại đây các bạn có thể tuỳ chỉnh di chuyển bức ảnh bìa sao cho hợp lý nhất . Và ấn chọn Lưu để xác nhận

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 4

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thay ảnh bìa Facebook trên điện thoai Android của mình với các bước hướng dẫn ở trên rồi đấy.

2. Cách thay ảnh bìa Facebook trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước thay ảnh bìa Facebook trên iPhone, đầu tiên đó chính là ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và lựa chọn mục Chỉnh sửa ảnh bìa như hình dưới.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 5

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn tuỳ chọn Thay ảnh bìa phù hợp mà ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tải ảnh lên.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 6

Để có thể tải ảnh từ iPhone lên làm ảnh bìa Facebook trên điện thoại, các bạn cần phải ấn chọn mục Tiếp tục để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này.

Bước 4 : Sau đó, các bạn ấn chọn mục Cho phép để xác nhận quyền truy cập này, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các hình ảnh được lưu trữ trên điện thoại để bạn lựa chọn làm ảnh bìa Facebook trên iPhone.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 7

Bước 5 : Khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý, các bạn sẽ thực hiện di chuyển bức ảnh tới vị trí thích hợp . Sau đó ấn chọn Lưu để xác nhận việc đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại iPhone.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 8

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thực hiện để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến hiện nay để có cho mình những bức ảnh đẹp trang trí trang Facebook cá nhân của mình. Liệu cách đổi tên Facebook có đơn giản như vậy, bạn tham khảo thêm cách đổi tên Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất nhé.

https://9mobi.vn/cach-thay-anh-bia-facebook-tren-dien-thoai-23390n.aspx
Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể mở nút theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại của mình thay vì cần làm trên máy tính. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook để có thể dễ dàng hoàn thành thủ thuật này nhé.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel 2016
Ảnh bìa Halloween cho Facebook
Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại
Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi anh bia Facebook tren iPhone

 • cach thay anh bia Facebook
 • thay anh cover Facebook
 • thay doi anh bia Cover Facebook
 • doi anh bia Facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

   Trên Facebook được tích hợp tính năng tìm kiếm bạn bè theo khu vực, thành phố, giúp người dùng thu

  • Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại

   Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook giúp người dùng có thể dọn trang cá nhân của mình một cách sạch sẽ và không mất nhiều thời gian khi lướt từng bài viết một để xóa bỏ. Dưới đây là cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại nhanh và đơn giản nhất.

  • Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook

   Nhóm Facebook là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi thông tin giữa các thành viên với nhau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.