Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone. Đây là thủ thuật cho phép bạn sử dụng video mà mình yêu thích làm ảnh đại diện Facebook, điều mà trước kia chúng ta chỉ có thể thực hiện được trên máy tính mà thôi.
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone
Cách cài video đại diện Facebook trên Android
Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone

Lâu nay việc đổi ảnh đại diện Facebook là thủ thuật vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích mạng xã hội này. Và hiện nay chúng ta đã có thể đổi ảnh đại diện Facebook bằng cách video mà mình yêu thích sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên điện thoại dưới đây.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone

Cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Với cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để dùng vidoe làm ảnh đại diện Facebook hướng dẫn các bạn, và chúng ta có các bước như sau:

1. Dùng video có sẵn làm ảnh đại diện Facebook

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook, và ấn chọn vào biểu tượng tài khoản để truy cập vào trang Facebook cá nhân như hình dưới.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 2

Tại biểu tượng ảnh đại diện , chúng ta sẽ ấn chọn vào mục này.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ thấy các chức năng mà bạn có thể sử dụng, 9Mobi.vn lựa chọn mục Chọn video đại diện .

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 3

Hệ thống sẽ truy xuất dữ liệu trên thiết bị, và hiển thị các video mà bạn có thể dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên điện thoại, ấn chọn vào video này như hình trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn mức thời gian phù hợp để Facebook sử dụng video này làm ảnh đại diện cho tài khoản của mình.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 4

Sau khi đã chỉnh sửa xong, các bạn ấn chọn mục Sử dụng để xác nhận, và ngay lập tức hệ thống sẽ dùng video làm ảnh đại diện Facebook của bạn.

2. Quay video làm ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Bước 1 : Tương tự như các bước ở trên, tại phần tính năng ảnh đại diện Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn mục Quay video đại diện như hình dưới.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 5

Lúc này hệ thống Facebook sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng truy cập vào Camera trên điện thoại. Ấn chọn Ok để tiếp tục.

Bước 2 : Kế tiếp đó các bạn lần lượt ấn chọn Ok cho phép ứng dụng này truy cập vào Camera, ảnh và micro trên điện thoại, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera trên thiết bị.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 6

Các bạn có thể di chuyển camera tới gần khuôn mặt của mình để Facebook nhận diện khuôn mặt của bạn, và ấn chọn nút Quay để tiến hành quay video làm ảnh đại diện Facebook trên điện thoại.

Bước 3 : Facebook sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện quay video trong vòng 5 giây để bạn đặt làm ảnh đại diện Facebook cá nhân của mình, khi quá trình quay hoàn tất, các bạn ấn chọn Sử dụng để hoàn tất quá trình này.

cach dung video lam anh dai dien facebook tren android iphone 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook trên Android, iPhone mà bạn có thể áp dụng và thực hiện trên tài khoản Facebook của mình, Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thay video đại diện Facebook của mình thành công rồi.

https://9mobi.vn/cach-dung-video-lam-anh-dai-dien-facebook-tren-android-iphone-22903n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là vấn đề mà 9Mobi.vn luôn nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm về phía người sử dụng, bạn đọc khi kích hoạt nút Theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android
Cách tạo ảnh đại diện "vô cực" trên Facebook
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload
Cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dung video lam anh dai dien Facebook

 • cach lam video anh dai dien Facebook
 • su dung video lam anh dai dien Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.