Tiêu điểm

Tinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua videoInstagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Bộ gõ tiếng việt không thể thiếu trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bộ gõ tiếng việt trên các thiết bị Android là thứ không thể thiếu. Và tất nhiên ai cũng muốn có cho mình một bộ gõ hoàn hảo
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android
Điện thoại Samsung của tôi không gõ được tiếng Việt có dấu, tôi phải làm thế nào?
Hướng dẫn sử dụng Laban Key trên Android
Cài tiếng việt cho Android

Điều bạn cần ở một bộ gõ tiếng việt là khả năng thao tác tốt, độ trễ thấp, bố trí phím khoa học và ít bị bấm nhầm. Chúng tôi đã tìm ra cho bạn 3 giải pháp tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

1. GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android

GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android là phần mềm hàng đầu và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó cho phép gõ tiếng Việt trên các thiết bị Android với sự hỗ trợ nhiều kiểu gõ tắt để gõ nhanh và chính xác nhất.

GoTiengViet 3 Vietnamese input for Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, các kiểu gõ Telex, VNI, bảng mã: Unicode, VIQR. Phần mềm này cho phép gõ tắt, đưa ra các gợi ý từ, gõ phụ âm đầu cuối, tự thêm dấu và kiểm tra chính tả để gõ từ chính xác nhất.

Chương trình được cài đặt và sử dủng rất đơn giản, rất cần thiết cho người dùng Android. Độc giả có thể tải GoTiengViet 3 Vietnamese input cho Android miễn phí tại đây

2. Laban Key for Android

Laban Key for Android là bàn phím (bộ gõ) tiếng Việt với khả năng gợi ý từ có độ chính xác cao. Đươc phát triển dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, Laban Key for Android có thiết kế phím hợp lý và tương thích với nhiều thiết bị.

Laban Key for Android cho phép bạn trượt để thay đổi ngôn ngữ, tùy chọn thay đổi chiều cao bàn phím. Một đặc điểm khá hay khi gõ đúp dấu cách sẽ tự động thêm dấu chấm câu ở phía trước

Độc giả có thể tải Laban Key cho Android miễn phí tại đây

3. Vietnamese IME for Android

Vietnamese IME for Android là ứng dụng gõ tiếng Việt trên các thiết bị Android thông qua bàn phím ảo, hỗ trợ hai kiểu đánh văn bản là VNI và Telex với cách chuyển đổi linh hoạt. Ứng dụng này được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất cho việc gõ tiếng Việt trên Android vào thời điểm hiện nay.

Vietnamese IME for Android taọ ra một bàn phím ảo với tính nhạy cao, với kích thước các phím khá rộng nên sẽ không bị dính nút nếu đánh nhanh. Người dùng cũng có thể lựa chọn các màu sắc cho bàn phím để đỡ nhàm chán khi gõ nhiều. Bàn phím này còn hỗ trợ chế độ rung và phát ra âm thanh khi gõ phím cho thêm phần sinh động, âm thanh có thể được tắt.

Độc giả có thể tải Vietnamese IME cho Android miễn phí tại đây

Trên đây taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn 3 bộ gõ tiếng việt hàng đầu và không thể thiếu cho các thiết bị Android.

Lưu ý: Bạn chỉ nên cài một trong ba bộ gõ mà thôi. Hãy thử nghiệm và lựa chọn cho mình một bộ gõ thích hợp nhất nhé

https://9mobi.vn/bo-go-tieng-viet-tren-android-72n.aspx
Ngoài ra bạn đọc có thểm tham khảo thên tính năng tắt tiên đoán từ trên điện thoại Samsung Galaxy A7, đây cũng là một trong những tính năng gây khó chịu cho ngời sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách tắt tiên đoán từ Samsung Galaxy A7 nhé.


Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt
Gõ tiếng Việt Samsung J7 Prime, soạn tin nhắn tiếng Việt
Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 7
Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách gõ tiếng Việt trên Lenovo Vibe P1, soạn tin nhắn tiếng Việt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gõ tiếng việt trên android

 • tải gõ tiếng việt cho android
 • tải la ban key cho android
 • tải vietnamese ime cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone

   Với Bitly người dùng có thể tạo link rút gọn theo ý muốn của riêng mình thay vì dùng đường dẫn mặc định mà ứng dụng đưa ra, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Bitly trên Android, iPhone trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Bit.ly trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tạo các link rút gọn theo ý

  • Cách tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMS

   Với vnEdu LMS, các em học sinh không chỉ tham gia các khóa học, làm bài kiểm tra của các thầy cô giáo giao, mà còn có thể tham gia các cuộc thi online được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như củng cố kiến thức các môn học, cùng 9mobi.vn tham gia các cuộc thi online trên vnEdu LMSngay nhé.

  • Cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS

   Bằng cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS, các em học sinh sẽ được củng cố thêm kiến thức các

  • Cách giải toán bằng ứng dụng QANDA

   Những câu hỏi toán, những bài tập toán khó giờ đây sẽ không còn là "nỗi lo" của các bạn học sinh, sinh viên nữa khi đã có sự xuất hiện của QANDA - Ứng dụng giải toán thần tốc và chính xác nhất hiện nay, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách giải toán bằng ứng dụng QANDA trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens

   Triplens là ứng dụng dịch nhanh chữ trên hình ảnh từ mọi ngôn ngữ sang tiếng Việt cực kỳ tiện lợi

  • Soạn thảo văn bản trên Android

   Việc soạn thảo văn bản, làm các công việc văn phòng giờ đây đã trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều khi có sự giúp sức của smartphone, bạn sẽ không cần phải dùng đến máy tính để sửa tài liệu, nhập nội dung nữa, tham khảo cách soạn thảo văn bản trên Android với công cụ Word trong bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.