Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu mẹo cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to vô cùng thú vị để cuộc trò chuyện trên Facebook của bạn với người thân bạn bè của mình trở nên thú vị và hài hước hơn, chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9Mobi.vn hướng dẫn tiếp đây cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to độc đáo này nhé.
Cách dùng nút Dislike Facebook Messenger trên điện thoại
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook
Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook trên điện thoại
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook, tuy cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to" trong bài viết này không hề mới mẻ như sử dụng biểu tượng cầu vồng Facebook này nhưng lại có khá nhiều người lạ lẫm và gửi câu hỏi về cách sử dụng, gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to như thế nào, và bài viết này là cách giải đáp đơn giản và trực quan nhất.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to

Hướng dẫn gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"

Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to" trên điện thoại được thực hiện như sau:

Lưu ý : Vì các thực hiện gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to trên Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, chúng ta lựa chọn cuộc hội thoại mà bạn muốn thực hiện gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 2

Bước 3 : Tại giao diện cuộc trò chuyện này, chúng ta ấn chọn biểu tượng Cảm xúc mặt cười như hình dưới để gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 3

Bước 4 : Tiếp đó chúng ta lựa chọn thẻ biểu tượng cảm xúc để xuất hiện menu biểu tưởng cảm xúc cũng như gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 4

Bước 5 : Sau đó các bạn lựa chọn một icon biểu tượng dễ thương để gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to và giữ chặt vào biểu tượng này.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 5

Bước 6 : Ngay sau đó trên màn hình cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện một biểu tượng icon cảm xúc đang to dần lên.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 6

Để gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to chúng ta thả ngón tay đang giữ biểu tượng này khi ở độ to phù hợp.

Bước 7 : Và tương tự như vậy các bạn có thể lựa chọn các biểu tượng cảm xúc tiếp theo để gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to độc đáo này.

cach gui bieu tuong cam xuc facebook messenger to 7

Ngoài ra để có thêm thật nhiều các biểu tượng cảm xúc khác nữa để bạn lựa chọn sử dụng trên Facebook Messenger các bạn có thể thực hiện tải và cài bản cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone tại đây:

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-gui-bieu-tuong-cam-xuc-facebook-messenger-to-19247n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được các bước thực hiện cách gửi icon biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger to để tạo niềm vui mới trong mỗi cuộc trò chuyện của mình.

Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
Hướng dẫn thêm Sticker cho GO SMS trên Android
Facebook ra mắt biểu tượng mới và một vài tính năng đáng chú ý cho Messenger
Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong iMessage cho iOS 10
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui bieu tuong cam xuc Facebook Messenger to

 • cach gui bieu tuong cam xuc Facebook Messenger to
 • gui icon cam xuc icon Facebook Messenger tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh

   Tích xanh trên Facebook thông thường được giành cho những người nổi tiếng hoặc những người có lượng follow nhiều. Tuy nhiên giờ đây bạn đã có thể dễ dàng tạo ảnh đại diện Facebook có tích xanh thông qua hướng dẫn dưới đây mà không cần phải có nhiều lượt theo dõi hay là nổi tiếng gì cả.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.