Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Facebook đã có thêm một biểu tượng, icon cảm xúc mới đang được nhiều người yêu thích, cách sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng biểu tượng mới trên mạng xã hội Facebook này.
Tổng hợp 1001 Icon Facebook 2023, biểu tượng cảm xúc FB mới
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook trên điện thoại
Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong iMessage cho iOS 10

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại đã được rất nhiều người quan tâm. Còn trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một tính năng hoàn toàn mới khác mang tên sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook.

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook

Sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook

Lưu ý : Hiện nay, việc sử dụng biểu tượng, icon máy bay trên Facebook mới mẻ này mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android, còn với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone các bạn sẽ cần phải chờ đợi bản cập nhật ứng dụng Facebook mới nhất.

* Cách thả biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Facebook cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình, chúng ta sẽ chưa truy cập vào ứng dụng này. Mà các bạn sẽ ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Ứng dụng .

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook 2

Bước 3 : Kế tiếp đó, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Facebook từ danh sách các ứng dụng này, và lựa chọn mục Lưu trữ của ứng dụng này.

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook 3

Bước 4 : Tiếp theo, chúng ta sẽ lần lượt xác nhận việc Xoá bộ đệm như hình dưới. Sau đó truy cập vào ứng dụng Facebook và tìm kiếm một bài viết bất kỳ để sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook, sau đó ấn chọn mục Bình luận .

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook 4

Bước 5 : Để sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook, các bạn sẽ cần phải ấn chọn và giữ biểu tượng Like ở góc trên tay phải màn hình tại màn hình bình luận này. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các biểu tượng cảm xúc, icon Facebook mà bạn có thể sử dụng. Các bạn sẽ thấy ở đây chúng ta sẽ có 2 biểu tượng Phẫn nộ, ấn chọn vào biểu tượng Phẫn nộ thứ 2 này.

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook 5

Bước 6 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng máy bay ở mục yêu thích bài viết này. Các bạn cũng thấy được hệ thống Facebook hiển thị biểu tượng máy bay ở trên bài viết.

cach su dung bieu tuong cam xuc may bay facebook 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện sử dụng biểu tượng cảm xúc máy bay Facebook hoàn toàn mới đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách làm sao để sử dụng biểu tượng cảm xúc mới mẻ này, bên cạnh icon máy bay còn rất nhiều icon Facebook đẹp khác mà các bạn có thể sử dụng

https://9mobi.vn/cach-su-dung-bieu-tuong-cam-xuc-may-bay-facebook-23474n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể trang trí giao diện trang Facebook cá nhân của mình trở nên thú vị hơn thông qua việc kích hoạt, hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người tìm kiếm cũng như gửi câu hỏi thắc mắc tới 9Mobi.vn để được giải đáp. Các bạn có thể theo dõi lại bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook để nắm bắt cho mình các bước kích hoạt tính năng này nhé.

Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...
Cách sử dụng biểu tượng “Buồn”, “Giận”, "Love"... trên Facebook
Trải nghiệm tính năng tìm kiếm độc đáo bằng Emoji của Bing
Cách gửi biểu tượng cảm xúc Facebook Messenger "to"
Thêm biểu tượng tin nhắn iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung bieu tuong cam xuc may bay

  • su dung may bay tren Facebook
  • su dung cam xuc may bay Facebook
  • cach dung bieu tuong cam xuc Facebook may bay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.