Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc, emoji mới trong iOS 12, macOS Mojave, và watchOS 5. Như vậy người dùng có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng các biểu tượng cảm xúc khác nhau trong các cuộc trò chuyện, tin nhắn.
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
iOS 14.2 ra mắt với hàng trăm biểu tượng cảm xúc mới
Apple công bố hơn 70 biểu tượng emoji mới sắp ra mắt trên iOS 12.1
Apple phát hành iOS 13.2 với Deep Fusion và biểu tượng cảm xúc mới
Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong iMessage cho iOS 10

Hôm qua Apple vừa công bố sẽ bổ sung hơn 70 biểu tượng cảm xúc, emoji trong các phiên bản iOS 12, macOS Mojave và watchOS 5, sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Các biểu tượng cảm xúc mới được tạo dựa trên các ký tự đã được chấp thuận trước đây trong Unicode 11.0.

apple bo sung 70 bieu tuong cam xuc emoji moi trong ios 12

Người dùng có thêm tùy chọn tùy biến các biểu tượng cảm xúc, emoji, lựa chọn màu da, màu tóc khác nhau. Các biểu tượng cảm xúc khuôn mặt bao gồm biểu tượng khuôn mặt lạnh lùng, khuôn mặt tiệc tùng, khuôn mặt cầu xin, và biểu tượng khuôn mặt với trái tim. Ngoài ra còn có các biểu tượng nhân vật siêu anh hùng, các biểu tượng kangaroo, tôm hùm, vẹt, cùng một loạt các biểu tượng khác, ... hứa hẹn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

apple bo sung 70 bieu tuong cam xuc emoji moi trong ios 12 2

Hồi đầu năm nay, Apple cũng đề xuất các biểu tượng cảm xúc, emoji mới đại diện cho những người bị khuyết tật. Nhà táo cũng bổ sung một loạt các biểu tượng cảm xúc mới trong bản phát hành nhỏ iOS 11.1 cho các thiết bị iPhone, iPd và iPod Touch được phát hành hồi tháng 9 năm ngoái, cũng như các bản cập nhật macOS và watchOS.

Các biểu tượng cảm xúc, emoji mới mà hãng sắp bổ sung tới đây có sẵn cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple Watch và người dùng Mac. Chưa rõ liệu Apple sẽ bổ sung các biểu tượng cảm xúc này trong các phiên bản hệ điều hành mới của hãng được phát hành tháng 9 tới đây hay không, hay sẽ được bổ sung trong các bản phát hành nhỏ tiếp theo.

https://9mobi.vn/apple-bo-sung-70-bieu-tuong-cam-xuc-emoji-moi-trong-ios-12-23391n.aspx
Trường hợp chưa biết làm thế nào để kích hoạt bàn phím Emoji trên điện thoại iPhone, iPad, bạn tham khảo cách kích hoạt bàn phím Emoji tại đây nhé.

Giphy triển khai tính năng emoji động và text động
Apple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới
Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Cách đổi biểu tượng cảm xúc FB bằng icon Troll, Pokemon...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple bổ sung 70 biểu tượng cảm xúc emoji mới trong iOS 12

  • Apple
  • emoji mới trong iOS 12
  • iOS 12
  • biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 12
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.