Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Số người theo dõi Facebook là những người mà bạn không chấp nhận kết bạn, hoặc bạn đã quá số lượng 5000 bạn bè cho phép của Facebook. Người dùng có thể thực hiện theo thủ thuật sau để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei hoặc các Smartphone Android khác.
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi

Khi mới làm quen với Mạng xã hội Facebook, mỗi người đều phải đăng ký Facebook cho riêng mình. Đừng vì ngại thao tác mà không tự tay tạo tài khoản Facebook, bởi lẽ việc tự đăng ký Facebook sẽ giúp chúng ta bảo mật tài khoản tốt nhất. Các thông tin khi bạn đăng ký cũng như số điện thoại, email đều chỉ mình bạn biết. Khi sử dụng Facebook lâu ngày, sẽ có những người mà bạn không muốn chấp nhận kết bạn. Hoặc nếu bạn đạt giới hạn bạn bè 5000 người thì cũng không thể kết bạn thêm được nữa. Lúc này những người đó sẽ trở thành người theo dõi bạn trên Facebook. Bài viết này 9mobi.vn sẽ giới thiệu cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei cũng như các Smartphone Android.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei:

Bước 1: Nhấn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Huawei. Bạn cũng nên tải Facebook phiên bản mới nhất để có đầy đủ tính năng, cũng như giao diện giống trong bài hướng dẫn. Nhấn tải Facebook cho Android theo link phía trên.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei 2

Bước 2: Trong giao diện Facebook ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. Tiếp đó bạn chọn vào Trang cá nhân Facebook của mình.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei 3

Bước 3: Tại phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

 

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei 4

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy các thông tin hiển thị trên Facebook như: Quê quán, ngày tham gia Facebook, tình trạng quan hệ, trường học ...

Hãy chú ý phần Người theo dõi. Nhấn vào dấu tròn để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei. Khi dấu tích xanh được đánh dấu tức là bạn đã thực hiện thành công.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei 5

Quay trở lại giao diện Trang cá nhân Facebook để xem thông tin hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren huawei 6

Rất đơn giản để chúng ta hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei và các dòng Smartphone Android khác.

Để nhiều người kết bạn, theo dõi thì bạn cũng nên đặt tên Facebook hay cho mình. Những tên Facebook hay thể hiện cá tính, sự vui nhộn, yêu đời của bạn. Nhưng hãy chọn kỹ lưỡng tên Facebook hay rồi hãy thực hiện đổi tên Facebook nhé. Bởi lẽ mạng xã hội Facebook giới hạn 5 lần đổi tên cho người dùng. Vì thế nếu đổi tên Facebook quá nhiều lần bạn sẽ không thể đổi được tiếp khi cần.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-huawei-20879n.aspx
Thực ra cả Android và ioS đều có thể hiển thị số người theo dõi Facebook được. Nếu bạn sử dụng iPhone, iPad thì hãy xem thêm bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook của 9mobi.vn, tại đây chúng tôi cũng đã giới thiệu cả 2 cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Android và iOS. Mong rằng những thủ thuật nhỏ này có thể giúp bạn sử dụng Facebook tốt nhất.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach hien thi so nguoi theo doi Facebook tren huawei

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.