Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên điện thoại Vivo, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook, cũng như thao tác các tính năng trên Mạng xã hội này. Việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo cũng là một trong những thủ thuật đơn giản bạn có thể thực hiện, chi tiết thao tác hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo sẽ có trong bài viết sau.
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Có một điều dễ nhận thấy khi sử dụng Facebook là những người có tên Facebook đẹp hoặc avatar đẹp thường rất nhiều bạn bè. Hơn thế nữa, những người gửi lời mời kết bạn mà bạn không chấp nhận sẽ trở thành người theo dõi Facebook. Nếu muốn có nhiều người theo dõi Facebook, hãy đổi tên Facebook đẹp cho mình để gây sự chú ý. Khi đã đạt lượng theo dõi Facebook đông đảo, đừng quên hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo. Những ai nhấn vào tường nhà bạn để xem đều thấy số người theo dõi được hiển thị.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Vivo. Đừng quên tải Facebook cho Android theo link phía trên để update phiên bản mới nhất.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 2

Bước 2: Trong giao diện Facebook của Vivo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. Tiếp đó bạn chọn vào Tên Facebook của mình để truy cập trang cá nhân.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 3

Bước 3: Tại trang cá nhân Facebook hãy kéo xuống phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 4

Bước 4: Người dùng có thể thay đổi các thông tin hiển thị trên Facebook như: Quê quán, ngày tham gia Facebook, tình trạng quan hệ, trường học ...

Ở phần Người theo dõi, chỉ cần chọn vào dấu tròn để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo. Khi dấu tích xanh được đánh dấu tức là bạn đã thực hiện thành công.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 5

Quay lại Trang cá nhân Facebook để xem thông tin hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 6

Đây là một trong những thủ thuật đơn giản trên Facebook. Người dùng có đông lượt theo dõi đừng quên hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo để bạn bè cùng nhìn thấy.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-vivo-20878n.aspx
Không chỉ là Smartphone Vivo hay các điện thoại Android mới có thể hiển thị người theo dõi Facebook. Mà ngay cả trên iPhone, iPad bạn cũng dễ dàng hiển thị số người theo dõi Facebook đấy, bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook của 9mobi.vn đã có chi tiết cả 2 cách thực hiện trên Android và iOS. Với những ai muốn bí mật thông tin Facebook, bạn cũng nên làm theo cách này để ẩn người theo dõi trên Facebook của mình.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Cách tải, cài Facebook cho Vivo 5
5 Cách chụp màn hình Vivo đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach hien thi so nguoi theo doi Facebook tren vivo

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.