Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên điện thoại Vivo, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook, cũng như thao tác các tính năng trên Mạng xã hội này. Việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo cũng là một trong những thủ thuật đơn giản bạn có thể thực hiện, chi tiết thao tác hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo sẽ có trong bài viết sau.
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Có một điều dễ nhận thấy khi sử dụng Facebook là những người có tên Facebook đẹp hoặc avatar đẹp thường rất nhiều bạn bè. Hơn thế nữa, những người gửi lời mời kết bạn mà bạn không chấp nhận sẽ trở thành người theo dõi Facebook. Nếu muốn có nhiều người theo dõi Facebook, hãy đổi tên Facebook đẹp cho mình để gây sự chú ý. Khi đã đạt lượng theo dõi Facebook đông đảo, đừng quên hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo. Những ai nhấn vào tường nhà bạn để xem đều thấy số người theo dõi được hiển thị.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Vivo. Đừng quên tải Facebook cho Android theo link phía trên để update phiên bản mới nhất.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 2

Bước 2: Trong giao diện Facebook của Vivo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. Tiếp đó bạn chọn vào Tên Facebook của mình để truy cập trang cá nhân.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 3

Bước 3: Tại trang cá nhân Facebook hãy kéo xuống phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 4

Bước 4: Người dùng có thể thay đổi các thông tin hiển thị trên Facebook như: Quê quán, ngày tham gia Facebook, tình trạng quan hệ, trường học ...

Ở phần Người theo dõi, chỉ cần chọn vào dấu tròn để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo. Khi dấu tích xanh được đánh dấu tức là bạn đã thực hiện thành công.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 5

Quay lại Trang cá nhân Facebook để xem thông tin hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren vivo 6

Đây là một trong những thủ thuật đơn giản trên Facebook. Người dùng có đông lượt theo dõi đừng quên hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo để bạn bè cùng nhìn thấy.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-vivo-20878n.aspx
Không chỉ là Smartphone Vivo hay các điện thoại Android mới có thể hiển thị người theo dõi Facebook. Mà ngay cả trên iPhone, iPad bạn cũng dễ dàng hiển thị số người theo dõi Facebook đấy, bài viết hiển thị số người theo dõi Facebook của 9mobi.vn đã có chi tiết cả 2 cách thực hiện trên Android và iOS. Với những ai muốn bí mật thông tin Facebook, bạn cũng nên làm theo cách này để ẩn người theo dõi trên Facebook của mình.

Hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Cách tải, cài Facebook cho Vivo 5
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach hien thi so nguoi theo doi Facebook tren vivo

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.