Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng Facebook trên các Smartphone hiện đại như Xiaomi, điều cần biết đó là các tính năng trên Facebook. Một tính năng khá thú vị có thể sử dụng trên Facebook chính là hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi, đây là cách để bạn cho những người khác thấy được số người theo dõi Facebook mình.
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Với nhiều người dùng Facebook thì số người theo dõi chính là thước đo sức hút của bạn trên Mạng xã hội. Nếu có vài ngàn, hay vài chục ngàn theo dõi trên Facebook thì ngại gì mà không hiển thị số người theo dõi Facebook cho bạn bè cùng xem. Khi áp dụng thủ thuật hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi, tất cả bạn bè đều có thể thấy thông tin người theo dõi Facebook khi ấn vào Trang cá nhân của bạn. Ngay bây giờ, hãy cùng 9mobi.vn bắt đầu hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi nhé.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi:

Tải Facebook Android: Download Facebook cho Android
Tải Facebook iPhone, iPad: Download Facebook cho iPhone

Bước 1: Tải phiên bản Facebook mới nhất về điện thoại theo link trên. Sau đó Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Xiaomi. Tiếp đó đăng nhập Facebook với tài khoản cá nhân của bạn.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi 2

Bước 2: Khi đã đăng nhập Facebook trên Xiaomi thành công, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. Tiếp đó bạn chọn vào Tên Facebook của mình để truy cập trang cá nhân.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi 3

Bước 3: Tại trang cá nhân Facebook hãy kéo xuống phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết để thay đổi các thông tin hiển thị ở Facebook. Trong đó có phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số người theo dõi Facebook.

 

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi 4

Bước 4: Các thông tin có thể thay đổi trên Facebook như: Quê quán, ngày tham gia Facebook, tình trạng quan hệ, trường học ...

Muốn hiển thị người theo dõi Facebook, tại phần Người theo dõi, chọn vào dấu tròn để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi. Khi dấu tích xanh được đánh dấu tức là bạn đã thực hiện thành công.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi 5

Quay lại Trang cá nhân Facebook để kiểm tra lại đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren xiaomi 6

Ngược lại, bạn có thể áp dụng thủ thuật hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi để tắt hiển thị số người theo dõi này. Bởi để lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên Facebook cũng là điều không nên.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-xiaomi-20877n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang thắc mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút Theo Dõi trên Facebook cá nhân của mình giúp những người bạn có thể dễ dàng theo dõi Facebook của bạn. Để giải đáp câu hỏi này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách mở theo dõi trên Facebook để có thể thực hiện có cho mình nút Theo Dõi được nhiều người quan tâm này.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Tùy chỉnh thông báo trạng thái trên Xiaomi Mi 5
Cách hiển thị phần trăm pin Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach hien thi so nguoi theo doi Facebook tren xiaomi

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.