Tiêu điểm

Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play StoreMicrosoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộng

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thực ra người dùng không chỉ hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar mà với các Smartphone đều có thể thực hiện thủ thuật này. Làm theo hướng dẫn hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar sau đây, bạn có thể áp dụng ngay với các điện thoại Android khác.
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Bạn có hàng ngàn, hay hàng chục ngàn người theo dõi trên Facebook, nhưng lại không biết làm sao để hiển thị. Thực ra việc hiển thị số người theo dõi Facebook khá thú vị, nó cho thấy bạn được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội hay không. Nếu có số lượt theo dõi Facebook cao, hãy áp dụng ngay cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar trong bài viết này. Tất nhiên, nếu không sử dụng Mobiistar bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nếu đang dùng Smartphone Android.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar:

Tải Facebook Android: Download Facebook cho Android
Tải Facebook iPhone, iPad: Download Facebook cho iPhone

Bước 1: Hãy tải phiên bản Facebook mới nhất về điện thoại theo link trên để thực hiện thao tác giống với 9mobi.vn. Tiếp đó Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại Mobiistar. Đăng nhập Facebook với tài khoản cá nhân của bạn.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar 2

Bước 2: Khi đã đăng nhập Facebook trên Mobiistar thành công, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải. Tiếp đó bạn chọn vào Tên Facebook của mình để truy cập Trang cá nhân.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar 3

Bước 3: Ở giao diện trang cá nhân Facebook hãy kéo xuống phần thông tin hiển thị Facebook. Hãy nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết để thay đổi các thông tin hiển thị ở Facebook.

Tại đây có phần hiển thị hoặc tắt hiển thị số người theo dõi Facebook.

 

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar 4

Bước 4: Bạn sẽ thấy các thông tin có thể thay đổi trên Facebook như: Quê quán, ngày tham gia Facebook, tình trạng quan hệ, trường học ...

Muốn hiển thị người theo dõi Facebook, tại phần Người theo dõi, chọn vào dấu tròn để hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar. Khi dấu tích xanh bạn nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar 5

Quay lại Trang cá nhân Facebook để kiểm tra lại đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar.

cach hien thi so nguoi theo doi facebook tren mobiistar 6

Ngay cả khi mới tạo tài khoản Facebook, bạn có thể bật ngay tính năng hiển thị số người theo dõi Facebook này. Bởi lẽ khi mới tạo tài khoản Facebook thì tính năng hiển thị số người theo dõi Facebook sẽ không hiển thị. Bạn cũng nên vào phần Chỉnh sửa chi tiết để thiết lập hiển thị những thông tin quan trọng, cần thiết mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-facebook-tren-mobiistar-20880n.aspx
Cùng với cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar thì các thiết bị của Apple cũng có tính năng này, bạn sẽ dễ dàng hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone, iPad theo cách thức gần giống với điện thoại Mobiistar. Đây đều là những thủ thuật cực kỳ đơn giản mà người dùng nên biết để thao tác với mạng xã hội Facebook được tốt hơn.

Hiển thị số người theo dõi Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone và Android
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar
Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hien thi so nguoi theo doi Facebook tren Mobiistar

 • xem so nguoi theo doi Facebook tren Mobiistar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok

   Ứng dụng mạng xã hội Tik Tok hiện nay đang vô cùng phổ biến và được yêu thích, và cách tạo tài khoản Tik tok dưới đây sẽ là cách giúp các bạn nhanh chóng có cho mình được một tài khoản để tham gia vào mạng xã hội video rất được yêu thích này.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.