Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách khóa màn hình bằng hình ảnh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại là một trong những thủ thuật được rất nhiều người thích và sử dụng bởi sự bắt mắt cũng như độc đáo mà nó mang lại. Nếu chưa biết cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại như thế bào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
Khóa iPhone bằng hình ảnh với tweak Faces
Bộ sưu tập hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thủ thuật cài k hóa màn hình điện thoại Android, iPhone, WinPhone để tăng bảo mật thiết bị điện thoại của mình, tuy nhiên cùng với cách khóa màn hình điện thoại này chúng ta cũng có thể thực hiện thêm cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android, iPhone vô cùng độc đáo và thú vị nữa đấy.

Hướng dẫn cài đặt khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnhHướng dẫn khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại

1. Cách cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android

Để thực hiện cách cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android các bạn cần:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Solo Locker cho Android tại đây: Download Solo Locker cho Android.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Solo Locker cho Android đã được tải ở trên để cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại, trong lần đầu truy cập ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Bắt đầu dùng Solo Locked và Đồng ý với điều khoản truy cập thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng cho phép chúng ta lựa chọn rất nhiều kiểu quá màn hình khóa nhau, chúng ta ấn chọn mục Mật khẩu như hình dưới.

Tìm kiếm và lựa chọn Mật khẩu Pin kèm hình ảnh như hình trên để dễ dàng cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại Android.

Bước 3 : Trên màn hình sẽ xuất hiện một hình ảnh để người dùng thực hiện cài khóa màn hình bằng hình ảnh, chúng ta ấn chọn vào từng số một để chèn hình.

Hệ thống sẽ yêu cầu cho phép bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh của bạn, bạn có thể lựa chọn mục Thư viện như hình trên.

Bước 4 : Tìm kiếm và lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn chèn, cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android, các bạn có thể tùy chọn kích cỡ hình ảnh để có thể khóa màn hình bằng hình ảnh đẹp mắt nhất, sau đó ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 5 : Tương tự như vậy chúng ta lần lượt nhập các bàn phím số bằng các hình ảnh theo thao tác ở bước trên, quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn biểu tượng Xác nhận .

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu , cài màn hình khóa bằng hình ảnh như hình dưới. Thiết lập mật khẩu thành công, chúng ta sẽ ấn chọn OK để xác nhận việc thiết lập mật khẩu này.

Và sau đó các bạn đã có thể tắt màn hình đi và kiểm tra khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android mà chúng ta vừa thực hiện rồi.

- Bên cạnh đó ứng dụng còn yêu cầu người nhập câu trả lời bí mật để đề phòng trường hợp bạn đã quên mật khẩu màn hình khóa thiết bị. Và khi đã hoàn tất việc này chúng ta đã có thể tắt và mở lại thiết bị để tải nghiệm cách khóa màn hình bằng hình ảnh thú vị này rồi đấy.

2. Cách cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên iPhone

Lưu ý : Hiện nay việc thực hiện cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone đã không còn thực hiện được nữa khi bạn đã nâng cấp thiết bị iphone sử dụng iOS 10 trở lên.

Còn nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị iPhone chạy hệ điều hành iOS 10 trở xuống chúng ta có thể thực hiện cách khóa màn hình bằng hình ảnh, tạo ảnh màn hình khóa iPhone theo các bước trong bài viết hướng dẫn tạo ảnh màn hình khóa iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cách cài khóa màn hình bằng hình ảnh trên Android, iPhone hy vọng các bạn cũng đã nắm bắt được những thao tác cần thiết trên thiết bị của mình để có màn hình khóa bằng hình ảnh đẹp trên Android, iPhone.

https://9mobi.vn/cach-khoa-man-hinh-bang-hinh-anh-18839n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện trang chí màn hình khóa thiết bị Android, iPhone của mình với bộ sưu tập hình nền khóa chất đã được 9Mobi.vn tổng hợp và đăng tải trong bài viết bộ sưu tập hình nền màn hình khóa các bạn có thể xem và tham khảo và cài cho thiết bị của mình nhé.

Hướng dẫn thay đổi màn hình khoá cho Windows Phone 8
Tạo màn hình khóa mờ ảo trên Windows Phone
Mở khóa iPhone bằng cách lắc tay với Unshaker7
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa man hinh bang hinh anh

  • Cách khóa màn hình bằng hình ảnh trên điện thoại Android
  • Cài đặt khóa màn hình điện thoại bằng hình ảnh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.