Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App

Caothu_android - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App là thủ thuật giúp người dùng các thiết bị Android có thể dễ dàng thực hiện việc tắt, mở màn hình điện thoại nhanh chóng với thao tác chạm màn hình điện thoại. Và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Tap Tap App để chạm hai lần mở khoá màn hình Android nhanh chóng này nhé.
Cách sử dụng Tap Tap App để mở khóa điện thoại
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s.
Bật, tắt Tap to Wake trên iPhone X, chạm mở màn hình

Việc mở khoá màn hình điện thoại Android hiện nay đã có rất nhiều cải tiến để giúp người dùng rút ngắn thời gian thực hiện cũng như loại bỏ các thao tác thừa khi thực hiện điều này. Tuy nhiên với việc thực hiện chạm hai lần để mở khóa màn hình Android vẫn luôn là thủ thuật được rất nhiều người ưu tiên và lựa sử dụng cho thiết bị của mình. Trong đó cách chạm hai lần để mở khóa màn hình Android này có thể kể tới ứng dụng Tap Tap App cho Android đã rất quen thuộc với nhiều người sử dụng Android lâu năm.

cham 2 lan mo khoa man hinh

Nhưng hiện nay ứng dụng Tap Tap App cho Android đã chính thức không còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với ứng dụng này được nữa. Đây là một điều đáng buồn với những ai vốn yêu thích sử dụng ứng dụng này để mở khoá màn hình Android mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay bạn vẫn có thể sử dụng tính năng chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với việc tải và cài đặt ứng dụng DoubleTap On/Off Screen cho Android.

- Download DoubleTap On/Off Screen cho Android.

* Cách chạm 2 lần mở khoá màn hình Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng DoubleTap On/Off Screen cho Android đã được tải về thiết bị. Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục Kích hoạt như hình dưới.

cham 2 lan mo khoa man hinh android

Lúc này hệ ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đồng ý với điều khoản sử dụng, ấn chọn Đồng ý để xác nhận.

Bước 2: Sau đó hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt. Các bạn cần phải ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Gõ 2 lần tắt mở màn hình đã được cài đặt trên điện thoại Android.

cham hai lan mo man hinh

Tiếp theo đó kích hoạt mục Cho phép truy cập lịch sử ứng dụng như hình trên để có thể chạm hai lần để mở khóa màn hình Android.

Bước 3: Kích hoạt thành công, tiếp theo chúng ta ấn chọn nút Quay lại để trở lại giao diện chính ứng dụng, lúc này chúng ta sẽ nhận được một thông báo mời kích hoạt ứng dụng. Ấn chọn Kích hoạt.

cham hai lan mo khoa man hinh android

Ngay lập tức chúng ta sẽ trở lại giao diện ban đầu của ứng dụng, các bạn tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt bên cạnh đó như hình trên.

Bước 4: Để chạm hai lần mở khoá màn hình Android, các bạn kích hoạt mục ấn chọn tính năng Đánh thức màn hình khi gõ.

cham hai lan mo man hinh Android

Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thiết lập kích hoạt tính năng, ấn chọn kích hoạt Cho phép ghi Cài đặt hệ thống như hình trên.

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn lại mục Đánh thức màn hình khi gõ một lần nữa để hoàn tất quá trình kích hoạt chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với ứng dụng này.

cach cham 2 lan mo man hinh android

Lúc này bạn đã có thể quay lại màn hình chính thiết bị, và trải nghiệm tính năng này được rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện chạm hai lần để mở khóa màn hình Android, tuy rằng hiện nay chúng ta không còn có thể sử dụng ứng dụng Tap Tap App quen thuộc nữa, nhưng 9Mobi.vn tin rằng với ứng dụng DoubleTap On/Off Screen cho Android mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu ở trên, các bạn vẫn có thể sử dụng được tính năng thú vị này.

https://9mobi.vn/cham-hai-lan-de-mo-khoa-man-hinh-android-voi-tap-tap-app-2353n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những phương pháp khóa màn hình khác trên Android như nhận diện khuôn mặt đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết mở khóa Android bằng nhận diện khuôn mặt để bạn có thêm cho mình những lựa chọn thú vị khi sử dụng thiết bị Android thông minh này.

Mẹo chạm hai lần mở màn hình Xiaomi Redmi Note 4, mở khóa
Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Sử dụng tính năng chạm hai lần mờ màn hình Oppo
Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android
Bộ sưu tầm hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa trên Android

 • mở khóa android bằng cách chạm vào màn hình
 • mở khóa màn hình bằng cách chạm vào 2 lần trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.