Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc Android 8.0 chúng ta cần phải thực hiện những gì, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước thực hiện thủ thuật này để tối ưu quá trình vận hành, sử dụng điện thoại Android đẳng cấp của mình.
Cách khôi phục cài đặt gốc Android
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Vivo 5
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 2.3
Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone

Trước đó chúng ta đã đi tìm hiểu về rất nhiều các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Android như Android 6.0, 7.0, và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu xem cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0 có thay đổi và khác biệt gì so với các hệ điều hành cũ không nhé.

- Các khôi phục cài đặt gốc Android 2.3 .
- Các khôi phục cài đặt gốc Android 6.0 .
- Các khôi phục cài đặt gốc Android 7.0 .

cach khoi phuc cai dat goc tren android 8 0

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0

Để thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0 chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính điện thoại. Tại đây các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Hệ thống (System) như hình dưới.

cach khoi phuc cai dat goc tren android 8 0 2

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng hệ thống mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tuỳ chọn đặt lại (Reset Options).

cach khoi phuc cai dat goc tren android 8 0 3

Chúng ta sẽ có 3 lựa chọn Đặt lại hệ thống thiết bị Android 8.0 như sau:

- Đặt lại Wifi, di động và Bluetooth : Thiết lập lại chế độ kết nối mạng Wifi, dữ liệu di động và Bluetooth trên điện thoại.

- Đặt lại tuỳ chọn ứng dụng : Thiết lập lại các cài đặt ứng dụng mà bạn đã tải về và cài đặt trên điện thoại Android.

- Xoá mọi dữ liệu (đặt lại thiết bị): Tính năng này cho phép người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0, chúng ta sẽ ấn chọn mục này .

Bước 3 : Kế tiếp hệ thông ssẽ hiển thị thông báo thủ thuật khôi phục cài đặt gốc Android 8.0 này sẽ xoá tất cả dữ liệu từ bộ nhớ trong điện thoại, cũng như các dữ liệu ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Đặt lại điện thoại (Reset Device) và Xoá mọi thứ (Erase Everything).

cach khoi phuc cai dat goc tren android 8 0 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành thực hiện khởi động lại thiết bị và tiến hành khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, và bạn sẽ nhanh chóng đặt lại thiết bị về trạng thái mới xuất xưởng với những cài đặt, thiết lập gốc từ Google.

* Những lưu ý khi khôi phục cài đặt gốc Android 8.0

- Các bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu Android của mình trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc điện thoại theo các bước sao lưu dữ liệu trên Android.

- Với nhiều thiết bị Android khác nhau, chúng ta sẽ có các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0 khác nhau đôi chút.

- Các bạn nên thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0 khi thiết bị của bạn có ít nhất 40% thời lượng pin điện thoại.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0. Với các bước mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên, các bạn cũng đã nhận ra thủ thuật này có các bước thực hiện khác với các thiết bị Android khác ở điểm nào rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-tren-android-8-0-22899n.aspx
Ngoài ra hiện nay Android P, Android 9.0 đã trình làng với những ai yêu công nghệ, để biết được thiết bị của mình có nằm trong danh sách hỗ trợ cập nhật này hay không, mời các bạn tham khảo bài viết danh sách điện thoại được lên Android 9.0 để bạn nắm bắt được lộ trình cũng như có kế hoạch cập nhật Android cho điện thoại của mình.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 7.0
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 6.0
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android
Khôi phục cài đặt gốc Zenfone, đặt lại Zenfone 6, 5, 4, 2

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc android

  • khoi phuc cai dat goc Android 8.0
  • dat lai thiet bi android 8.0
  • factory reset android 8.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.