Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật mà 9Mobi.vn chia sẻ đến các bạn ngay sau đây sẽ giúp cho smartphone Android đang sử dụng của các bạn sẽ được trở về giao diện mặc định khi đã cài các launcher từ bên thứ 3 trước đó, các bước để khôi phục lại giao diện mặc định trên Android đều vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần làm giống các bước hướng dẫn bên dưới đây là có thể thực hiện thành công.
Thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt trên các thiết bị Android được nhiều người yêu thích đó chính là dễ dàng thay đổi, cài giao diện Android của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến nhiều người phiền lòng khi đã vô tình cài giao diện Android không phù hợp, tích hợp ổn định với điện thoại khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn. Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Những tiện ích khi khôi phục lại giao diện mặc định

+ Sử dụng giao diện nguyên bản trên máy

+ Tiết kiệm pin, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại khi không phải dùng những hình nền, launcher từ bên thứ 3 

cach khoi phuc giao dien mac dinh tren android

Hướng dẫn khôi phục giao diện mặc định cho điện thoại Android

Hướng dẫn khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Để thực hiện cách khôi phục lại giao diện mặc định Android các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Từ Menu ứng dụng chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) 

khoi phuc giao dien android goc

Bước 2: Tại đây để có thể khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sau khi đã cài các Launcher tùy biến, các bạn cần phải ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

cach khoi phuc giao dien android

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã được tải và cài trên Android của mình..

khoi phuc giao dien mac dinh android

Tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Launcher trên Android mà bạn đang sử dụng và muốn khôi phục giao diện mặc định trên Android. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn ứng dụng Nove Launcher như hình trên.

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin ứng dụng Launcher đã được cài và sử dụng hiện nay. Tại đây các bạn ấn chọn mục Mở theo mặc định (Open with Default)

khoi phuc giao dien android mac dinh

Bước 6: Cuối cùng để khôi phục giao diện mặc định trên Android, các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa mặc định (Delete Default) như hình dưới.

lay lai giao dien android mac dinh

Ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn khôi phục giao diện mặc định trên Android mà chúng ta đã sử dụng trước đó.

Lưu ý: Các bạn có thể ấn chọn nút Home một lần nữa và lựa chọn giao diện mà mình muốn sử dụng trên thiết bị Android của mình.

Như vậy là xong, thiết bị Android của bạn đa trở lại với giao diện Launcher mặc định ban đầu, và bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái và mượt mà khi sử dụng đấy. Tin rằng với thủ thuật này chúng ta đã có thể khắc phục các rắc rối liên quan với lỗi giao diện mặc định trên điện thoại của bạn rồi đấy.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-lai-giao-dien-mac-dinh-tren-android-70n.aspx
Hiện nay với thiết độc đáo của iPhone X rất nhiều người sử dụng Android muốn được thử trải nghiệm nhưng lại không thể thực hiện này vì một số lý do khác nhau. Tuy nhiên với mẹo cài giao diện iPhone X lên Android mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mong muốn của mình khi có một giao diện giống iPhone X độc đáo này.


Cài giao diện Android O trên điện thoại
Restore iPhone không mất jailbreak
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51
Khôi phục tin nhắn zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

 • cài đặt giao diện gốc cho android
 • gỡ Launcher đã cài đặt trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.