Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

thụ lê - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật mà 9Mobi.vn chia sẻ đến các bạn ngay sau đây sẽ giúp cho smartphone Android đang sử dụng của các bạn sẽ được trở về giao diện mặc định khi đã cài các launcher từ bên thứ 3 trước đó, các bước để khôi phục lại giao diện mặc định trên Android đều vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần làm giống các bước hướng dẫn bên dưới đây là có thể thực hiện thành công.
Thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt trên các thiết bị Android được nhiều người yêu thích đó chính là dễ dàng thay đổi, cài giao diện Android của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến nhiều người phiền lòng khi đã vô tình cài giao diện Android không phù hợp, tích hợp ổn định với điện thoại khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn. Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

khoi phuc giao dien android

Hướng dẫn khôi phục giao diện mặc định cho điện thoại Android

Hướng dẫn khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Để thực hiện cách khôi phục lại giao diện mặc định Android các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Từ Menu ứng dụng chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) 

khoi phuc giao dien android goc

Bước 2: Tại đây để có thể khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sau khi đã cài các Launcher tùy biến, các bạn cần phải ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

cach khoi phuc giao dien android

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã được tải và cài trên Android của mình..

khoi phuc giao dien mac dinh android

Tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Launcher trên Android mà bạn đang sử dụng và muốn khôi phục giao diện mặc định trên Android. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn ứng dụng Nove Launcher như hình trên.

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin ứng dụng Launcher đã được cài và sử dụng hiện nay. Tại đây các bạn ấn chọn mục Mở theo mặc định (Open with Default)

khoi phuc giao dien android mac dinh

Bước 6: Cuối cùng để khôi phục giao diện mặc định trên Android, các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa mặc định (Delete Default) như hình dưới.

lay lai giao dien android mac dinh

Ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn khôi phục giao diện mặc định trên Android mà chúng ta đã sử dụng trước đó.

Lưu ý: Các bạn có thể ấn chọn nút Home một lần nữa và lựa chọn giao diện mà mình muốn sử dụng trên thiết bị Android của mình.

Như vậy là xong, thiết bị Android của bạn đa trở lại với giao diện Launcher mặc định ban đầu, và bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái và mượt mà khi sử dụng đấy. Tin rằng với thủ thuật này chúng ta đã có thể khắc phục các rắc rối liên quan với lỗi giao diện mặc định trên điện thoại của bạn rồi đấy.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-lai-giao-dien-mac-dinh-tren-android-70n.aspx
Hiện nay với thiết độc đáo của iPhone X rất nhiều người sử dụng Android muốn được thử trải nghiệm nhưng lại không thể thực hiện này vì một số lý do khác nhau. Tuy nhiên với mẹo cài giao diện iPhone X lên Android mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mong muốn của mình khi có một giao diện giống iPhone X độc đáo này.


Cài giao diện Android O trên điện thoại
Restore iPhone không mất jailbreak
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android
Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51
Go Sms - Thay "áo mới" cho ứng dụng nhắn tin

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

 • cài đặt giao diện gốc cho android
 • gỡ Launcher đã cài đặt trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.