Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay đổi giao diện trên Android là một thủ thuật thú vị mà chúng ta có thể nhanh chóng trang trí lai thiết bị điện thoại của mình. Tuy nhiên để khôi phục lai giao diện mặc định trên Android sau khi chúng ta đã cài quá nhiều các Launcher, giao diện bên thứ 3 vào điện thoại vô cùng khó khăn, khiến nhiều người đành phải khôi phục cài đặt gốc dẫn tới mất hết dữ liệu trên thiết bị.
Thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone
Thiết lập cài đặt mặc định cho ứng dụng trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Vivo 5
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Mẹo thay đổi ứng dụng nhắn tin mặc định trên Android 5.0

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt trên các thiết bị Android được nhiều người yêu thích đó chính là dễ dàng thay đổi, cài giao diện Android của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến nhiều người phiền lòng khi đã vô tình cài giao diện Android không phù hợp, tích hợp ổn định với điện thoại khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn. Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

khoi phuc giao dien android

Hướng dẫn khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

Để thực hiện cách khôi phục lại giao diện mặc định Android các bạn thao tác như sau:

Bước 1: Từ Menu ứng dụng chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) 

khoi phuc giao dien android goc

Bước 2: Tại đây để có thể khôi phục lại giao diện mặc định trên Android sau khi đã cài các Launcher tùy biến, các bạn cần phải ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

cach khoi phuc giao dien android

Bước 3: Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã được tải và cài trên Android của mình..

khoi phuc giao dien mac dinh android

Tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Launcher trên Android mà bạn đang sử dụng và muốn khôi phục giao diện mặc định trên Android. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn ứng dụng Nove Launcher như hình trên.

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin ứng dụng Launcher đã được cài và sử dụng hiện nay. Tại đây các bạn ấn chọn mục Mở theo mặc định (Open with Default)

khoi phuc giao dien android mac dinh

Bước 6: Cuối cùng để khôi phục giao diện mặc định trên Android, các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa mặc định (Delete Default) như hình dưới.

lay lai giao dien android mac dinh

Ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn khôi phục giao diện mặc định trên Android mà chúng ta đã sử dụng trước đó.

Lưu ý: Các bạn có thể ấn chọn nút Home một lần nữa và lựa chọn giao diện mà mình muốn sử dụng trên thiết bị Android của mình.

Như vậy là xong, thiết bị Android của bạn đa trở lại với giao diện Launcher mặc định ban đầu, và bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái và mượt mà khi sử dụng đấy. Tin rằng với thủ thuật này chúng ta đã có thể khắc phục các rắc rối liên quan với lỗi giao diện mặc định trên điện thoại của bạn rồi đấy.

https://9mobi.vn/khoi-phuc-lai-giao-dien-mac-dinh-tren-android-70n.aspx
Hiện nay với thiết độc đáo của iPhone X rất nhiều người sử dụng Android muốn được thử trải nghiệm nhưng lại không thể thực hiện này vì một số lý do khác nhau. Tuy nhiên với mẹo cài giao diện iPhone X lên Android mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành mong muốn của mình khi có một giao diện giống iPhone X độc đáo này.


Cài giao diện Android O trên điện thoại
Restore iPhone không mất jailbreak
Go Sms - Thay "áo mới" cho ứng dụng nhắn tin
Khôi phục thông báo đã mất trên Android
Khôi phục tin nhắn zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khôi phục lại giao diện mặc định trên Android

  • cài đặt giao diện gốc cho android
  • gỡ Launcher đã cài đặt trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.