Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Cách khôi phục cài đặt gốc Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách khôi phục cài đặt gốc Android sẽ giúp cho thiết bị Android của bạn trở về trạng thái máy xuất xưởng một cách nhanh chóng. Với cách khôi phục cài đặt gốc Android này chúng ta có thể hạn chế các lỗi phần mềm trên thiết bị trong quá trình sử dụng. Cùng xem và làm theo để biết cách khôi phục cài đặt gốc Android nhé.
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Khôi phục cài đặt gốc Oppo R7 Plus về trạng thái ban đầu
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S8
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Vivo 5
Restore iPhone không mất jailbreak

Trên các thiết bị Android đều đã được tích hợp sẵn các tính năng giúp người dùng sử dụng thiết bị tốt nhất có thể, và một trong những tính năng vô cùng hữu ích đó chính là khôi phục cài đặt gốc Android.

cach khoi phuc cai dat goc android

Với các thiết bị chạy hệ điều hành Android như Asus Zenfone khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone như thế nào?, đã được rất nhiều người quan tâm. Để trở lời cho câu hỏi đó các bạn có thể tìm hiểu với bài viết khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone đã được chúng tôi giải đáp trong các bài viết trước.

Tương tự như vậy với các thiết bị như Oppo việc khôi phục cài đặt gốc Oppo khá dễ dàng chỉ cần làm theo các bước trong bài hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Oppo là bạn đã khôi phục thành công trạng thái xuất xưởng cho thiết bị Oppo của mình rồi. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn với cách khôi phục cài đặt gốc Android nhé.

Cách khôi phục cài đặt gốc Android

Hầu như cách khôi phục cài đặt gốc Android đều khá giống như, nhưng chỉ khác về các mục lựa chọn.

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt -> lựa chọn Sao lưu và cài đặt. Lựa chọn Khôi phục cài đặt gốc( Cài lại dữ liệu của nhà sản xuất).

khoi phuc cai dat goc android

Bước 2: Ấn chọn Đặt lại điện thoại. Sau đó xác nhận xóa mọi thứ.

android khoi phuc cai dat goc

Tương tự như vậy chúng ta đã có thể khôi phục cài đặt gốc các thiết bị Android khác.

Nếu như bạn sử dụng thiết bị Sony, và vẫn chưa nắm bắt được cách khôi phục cài đặt gốc Sony Xperia, các bạn có thể tham khảo bài viết thiết lập cài đặt gốc Sony để làm được cách này.

Hay như các thiết bị Samsung đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, cách khôi phục cài đặt gốc Samsung cũng đã được hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết khôi phục cài đặt gốc Galaxy để giúp các bạn sử dụng cách khôi phục cài đặt gốc dễ dàng hơn.

Trên đây là bài viết cách khôi phục cài đặt gốc Android cũng như cách khôi phục cài đặt gốc của các thiết bị nổi tiếng như Asus, Oppo, Sony hay Samsung.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể áp dụng thủ thuật khôi phục cài đặt gốc này đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành khác. Khôi phục cài đặt gốc iPhone cũng là một thủ thuật như vậy, thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone có thể giúp các bạn giải quyết các vấn đề sự cố của thiết bị nhanh chóng và hiệu quả.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-android-5471n.aspx
Hay như những chiếc WinPhone vốn kén người sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản để khôi phục cài đặt gốc với bài viết hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc WinPhone, chúng ta đã có thể đưa thiết bị trở lại bình thường.


Khôi phục cài đặt gốc Oppo
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 2.3
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 6.0
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 8.0
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Android 7.0

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach khoi phuc cai dat goc android

 • khoi phuc cai dat goc android
 • huong dan khoi phuc cai dat goc android
 • android khoi phuc cai dat goc
 • android cach khoi phuc cai dat goc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android

   Chỉnh độ phân giải màn hình sẽ mang lại sự mượt mà khi xem phim, xem video hoặc chơi game trên điện

  • Cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio

   Nếu bạn là nhà phát triển hoặc đam mê "vọc vạch", bạn có thể trải nghiệm sớm Android 11 bằng cách cài Android 11 trên Windows 10 sử dụng Android Studio, đây là phần mềm giả lập trên máy tính để bạn có thể trả nghiệmm sớm phiên bản Android mới nhất này của Google.

  • Cách sử dụng app Hulahoop trên điện thoại

   Ứng dụng định vị trên điện thoại rất được người dùng smartphone hiện nay quan tâm, trong bối cảnh cần xác định vị trí người thân, gia đình của họ, để mắt tới những người quan trọng đối với họ...Ứng dụng Hulahoop từ đó ra đời để giúp bạn kiểm soát tốt những vấn đề này, hãy cùng 9mobi.vn trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết hướng dẫn sử dụng app Hulahoop được chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sử dụng BlueStacks cho người mới

   BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, cách sử dụng BlueStack cho người mới mà 9mobi.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích nếu như bạn đang cần tìm kiếm một công cụ có thể chơi game mobile thoải mái mà không lo lắng vấn đề giật, lag.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.