Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Mẹo chụp ảnh nâng cao cho Lumia

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một bức ảnh đẹp không nhất thiết phải chụp bằng một chiếc máy ảnh chuyên dụng, hay những chiếc máy ảnh đắt tiền. Với chiếc smartphone mà Nokia Lumia ra mắt ngoài thị trường thì bạn còn làm được nhiều hơn thế nữa
Cách chụp ảnh nâng cao trên OPPO Mirror 5
Chụp ảnh chuyên nghiệp trên Windows Phone với ProShot
Mẹo chụp ảnh đẹp hơn trên HTC One M9
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Mẹo biến iPhone thành máy quay phim chuyên nghiệp

Điện thoại thông minh hiện nay được hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau, muốn có bức ảnh với nhiều hiệu ứng hoàn hảo không còn là điều khó khăn. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa các hiệu ứng này cũng như chụp với các chế độ nâng cao để có những bức ảnh đẹp với điện thoại, các bạn hãy cùng tham khảo mẹo chụp ảnh nâng cao cho Nokia Lumia.

Cách 1: Các bạn điều chỉnh độ phơi sáng nâng cao của máy.

Thường thì các máy Nokia Lumia có độ phơi sáng là 4 giây. Vậy để chụp được bức ảnh tổng quan như trên thì việc đầu tiên là bạn phải chọn chỗ đứng để lấy cảnh sao cho đẹp, ánh sáng vừa phải, không quá tối cũng không quá sáng. Sau đó chụp thử cảnh xem sao.

Tiếp tới các bạn nên tải phần mềm CameraPro for Windows Phone về máy, bởi phần mềm này có khá nhiều hiệu ứng Time - Plase. Sau khi tải phần mềm về bạn có thể thiết lập thông số cài đặt giữa các lần chụp.

Cách 2: Chụp với chế độ phơi sáng ban ngày

Ở đây có một lời khuyên cho bạn là bạn nên mua thêm phụ kiện Filter ( Đây là một loại kính lọc dùng để lọc ánh sáng )

Cách 3: Đóng băng các chuyển động

Bạn có thể chụp những bức ảnh khi người hoặc sự vật chuyển động, bằng cách bật Flash Xenon của điện thoại lên. Những chuyển động mà bạn vừa thấy sẽ được lưu giữ vào bức ảnh.

Cách 4: Chụp với chế độ ngược sáng

Để bắt lại cảnh bình minh hay  hoàng hôn khá độc đáo và lạ mắt. Bạn hãy thử thay đổi với chế độ chụp ngược sáng. Chắc chắn bức ảnh của bạn sẽ có sự mới lạ và tạo được phong cách rất riêng.

Cách 5: Thêm hiệu ứng cho ảnh

Các hiệu ứng sẽ mang lại sự độc đáo và lạ mắt cho bức ảnh. Cũng là chế độ chụp phơi sáng nhưng điều chỉnh cho chế độ ban đêm bạn đã có các hiệu ứng xe chạy trên đường nhìn giống các vệt đèn sáng.

Tổng quan bài viết này 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc mẹo chụp ảnh nâng cao cho Nokia Lumia. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Nokia Lumia thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm những tính năng chụp ảnh này trên chiếc điện thoại của bạn. Cũng không khó để bạn có những tấm ảnh đẹp mà không cần một máy ảnh chuyên nghiệp.

https://9mobi.vn/chup-anh-nang-cao-cho-nokia-lumia-271n.aspx
 


Nâng cao mũi với YouCam Perfect trên Android
Chụp ảnh màn hình Windows Phone
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Hướng dẫn sửa ảnh mắt đỏ trên Lumia
Mẹo giúp chụp ảnh đẹp trên Smartphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mẹo chụp ảnh đẹp với nokia lumia

  • chụp ảnh nâng cao bằng nokia lumia
  • chụp ảnh đẹp với Nokia Lumia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.