Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách tải file torrent trên Android

Caothu_android - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liệu với các thiết bị SmartPhone, cụ thể với các thiết bị Android chúng ta có thể thực hiện tải file Torrent trên điện thoại hay không, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.
Cách tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak
Cách tải Torrents trên Android và iOS
Cách tìm File tải về trên Android
Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android
Hướng dẫn tìm file tải xuống trên điện thoại Android

Cũng giống như các chiếc máy tính, laptop vô cùng quen thuộc với đời sống hiện nay, thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện cách tải file torrent trên Android thông qua ứng dụng uTorrent đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu làm sao để download từ file Torrent về điện thoại thông qua ứng dụng uTorrent này.

Hướng dẫn tải file torrent trên Android

Để có thể thực hiện cách download torrent trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng uTorrent cho Android mới nhất tại đây: Download uTorrent cho Android.

Bước 2: Sau khi quá trình tải và cài đặt thành công, các bạn khởi động ứng dụng này. Trong lần đầu sử dụng hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào vị trí, bộ nhớ thiết bị như hình dưới. Lần lượt ấn chọn Cho phép để có thể thực hiện cách tải file torrent trên Android.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ trả chúng ta về giao diện chính của ứng dụng này, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Tìm kiếmtìm kiếm file Torrent mà chúng ta muốn tải về điện thoại Android.

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ tìm hiểu về file SmartPlay Apk trên điện thoại Android.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ trả về các kết quả tìm kiếm phù hợp thông qua Google, bạn sẽ lựa chọn nguồn sẽ thực hiện tải file Torrent trên Android bất kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng cảu bạn.

Ngay khi chúng ta lựa chọn được file tải Torrent, hệ thống sẽ ngay lập tức khởi động và tiến hành việc tải file torrent trên Android của mình. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Bước 5: Khi quá trình tải về hoàn tất, chúng ta có thể lựa chọn việc mở thư mục chứa tập tin vừa mới được tải về, hoặc mở tập tin để khởi động ứng dụng, file dữ liệu vừa tải về này.

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn Mở thư mục, tại thư mục Download sẽ xuất hiện file tải mà 9Mobi.vn vừa thực hiện tìm kiếm và tải file torrent trên Android như hình trên.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, chúng ta đã làm quen với các bước thực hiện cách download, tải file torrent trên Android không hề thua kém các thiết bị máy tính, tiện lợi dành cho những ai đang muốn tải các file tài liệu quan trọng về thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/tai-file-torrent-tren-android-834n.aspx
Ngoài ra hiện nay, đã có rất nhiều hỗ trợ việc tăng tốc độ tải dữ liệu trên điện thoại như cách thay đổi DNS trên điện thoại để truy cập mạng nhanh hơn trên Android. Đặc biệt hơn, với việc sử dụng DNS này, chúng ta có thể loại bỏ một số lỗi dẫn tới tình trạng không thể truy cập các trang web bị cấm, hoặc chặn tạm thời tại Việt Nam như Facebook......

Cách tải, lưu và chia sẻ file Canva trên điện thoại Android, iPhone
Lấy file tải về của UC Browser trên Android
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hướng dẫn tải file torrent trên Android

  • cách dùng µTorrent trên android
  • tải file bằng µTorrent
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.