Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp thông tin tải Super Mario Run cho Android, tuy nhiên với bài viết đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu dưới đây sẽ giải thích với các bạn lý do tại sao chúng ta chưa nên thực hiện, tải Super Mario Run cho Android đang được nhiều người quan tâm này.
Những thiết bị hỗ trợ chơi Super Mario Run
Cách tải và chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android
Cách tiết kiệm pin khi chơi game Super Mario Run
Cách chơi Super Mario Run trên điện thoại
Các lỗi gặp phải khi chơi Super Mario Run

Super Mario Run đã được chính thức ra mắt cách đây không lâu và nhanh chóng trở thành tâm điểm của những người yêu thích game, công nghệ, tuy nhiên có rất nhiều thông tin trôi nổi trên mạng nói rằng việc chơi Super Mario Run trên Android đã được thực hiện và bạn chỉ việc tải về vài cài tựa game này là đã có thể chơi được, tuy nhiên việc cài Super Mario Run trên thiết bị Android liệu có thật sự an toàn để chúng ta thử hay không, khi tựa game này còn chưa chính thức được công bố trên các thiết bị Android.

dung tai super mario run tren android voi

Chưa nên tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu trên thiết bị của mình.

Đừng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng nhái, giả Super Mario Run được đăng tải trên các chợ ứng dụng hiện nay khiến nhiều người lầm tưởng đã chơi được tựa game thú vị này trên thiết bị Android của mình, tuy nhiên những ứng dụng này luôn ẩn chứa các mối nguy hại mà người dùng không biết trong quá trình tìm hiểu cách chơi Super Mario Run nhái trên thiết bị của mình.

khong nen tai super mario run tren android

Đừng tải Super Mario Run Android vội, chỉ toàn ứng dụng nhái mà thôi.

1. Các vấn đề về bảo mật dữ liệu

Khi một tựa game mới ra mắt, người dùng rất muốn trải nghiệm sớm những tựa game này, do đó sẽ bắt đầu đi tìm kiếm game ở nhiều nguồn khác nhau, có thể ở trên những chợ ứng dụng chính thống như Play Store hay App store, có thể từ những file bộ cài lạ được cung cấp miễn phí trên Internet. Những file lạ này thường xuyên có các nguy cơ về bảo mật như bị cài thêm mã độc trojan, backdoor…hay việc tự động tải các ứng dụng lạ khác, tự động gửi tin nhắn đến các dịch vụ GTGT trên điện thoại. Những điều này có thể làm cho người dùng thiệt hại cả về kinh tế lẫn dữ liệu, nguy hiểm hơn là các tài khoản có liên quan đến tiền tệ như tài khoản ngân hàng, visa…

Do đó, hãy chỉ tải những ứng dụng bạn muốn trên những chợ ứng dụng chính thống như Play Store (Android) và App Store (iOS), các trang an toàn như taimienphi.vn, 9mobi.vn… và chỉ khi có thông báo chính thức từ nhà phát hành cũng như những trang thông tin chính thống.

2. Nguy cơ mất dữ liệu cho những ứng dụng rác.

Như đã nói ở trên việc tải Super Mario Run Android tại thời điểm hiện giờ vô cùng nguy hiểm, Android là một hệ điều hành mã nguồn mở, do đó để tạo lập, chỉnh sửa và upload một phần mềm lên chợ ứng dụng sẽ là đơn giản hơn so với iOS. Vì là miễn phí, quảng cáo sẽ là nguồn thu chính của những nhà phát triển ứng dụng. Quảng cáo xuất hiện càng nhiều đồng nghĩa với việc nhà phát triển ứng dụng sẽ nhận được càng nhiều lợi nhuận, điều này làm cho người dùng sẽ phải trả nhiều phí tải dữ liệu hơn do tiếp cận với các nội dung quảng cáo không cần thiết.

Khi Super Mario run ra mắt, chợ ứng dụng Play Store của Android xuất hiện rất nhiều những ứng dụng nhái, khi người dùng tải những ứng dụng này về, nguy cơ phải trả thêm tiền dữ liệu cho quảng cáo là rất cao. Vì lý do này, bạn nên chờ nhà phát triển công bố chính thức về Super Mario Run trên Android trước khi quyết định tải về một ứng dụng ăn theo nào đó.

3. Sử dụng dữ liệu cho game Super Mario Run

Khi ra mắt, NPH Nintendo đã thông báo với người dùng tựa game này sẽ chỉ hoạt động khi có kết nối Internet. Theo như khảo sát, lưu lượng dữ liệu cho game sẽ là rất lớn, phần nhiều do đồng bộ dữ liệu từ máy chủ và chia sẻ cùng những người chơi khác. Vì vậy, nếu chỉ có kết nối 3G hay 4G, bạn nên cân nhắc trước khi chơi game tránh tình trạng tài khoản bị “bốc hơi” do lưu lượng kết nối 3G quá lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng Việt Nam thường xuyên sử dụng 3G để truy cập mạng, và khi gói cước của bạn đã quá tải hệ thống sẽ bắt đầu tính phí dữ liệu vượt quá giới hạn.

Trên đây là những lý do để bạn có thể cân nhắc, đằng tải Super Mario Run Android vội nếu không muốn mất dữ liệu quan trọng đang được lưu trữ trên thiết bị của mình, vì một lý do nào đó mà bạn đã vô cùng tải hoặc cài đặt một ứng dụng nhái, giả Super Mario Run hãy ngay lập tức xóa chúng để thiết bị Android trở nên an toàn hơn trước khi quá muộn. Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Super Mario Run chính thức của nhà phát hành cho thiết bị của mình tại đây:

Tải Super Mario Run cho iPhone về thiết bị tại đây: Download Super Mario Run cho iPhone.

https://9mobi.vn/dung-tai-super-mario-run-android-voi-9041n.aspx
Ngoài ra để có thể nắm bắt được nhiều điều thú vị hơn trong khi chơi Super Mario trên iPhone của mình thông qua các bài viết mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó như cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run là một trong những chế độ được chơi nhiều nhất hiện nay giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền cũng như mở khóa các nhân vật mới trong các chuyến hành trình của mình.


Chọn chế độ chơi trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run
Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run, Chế độ chơi đơn
Gỡ Super Mario Run trên điện thoại
Cách cài Super Mario Run trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dung tai super mario run tren android voi

  • chua nen tai super mario run tren android
  • khong nen tai super mario run tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.