Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus giúp bạn biết được thiết bị còn bao nhiêu dung lượng trống cũng như quản lý bộ nhớ thiết bị một cách tối ưu và làm cho thiết bị hoạt động một cách ổn định.
So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?
Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus
3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật tính năng trả lời cuộc gọi thông minh trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Bộ nhớ trong là bộ nhớ được nhà sản xuất tích hợp sẵn bên trong mỗi thiết bị. Đây là nơi lưu trữ các dữ liệu phát sinh trong quá trình hoạt động cũng như các ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị.

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus

Kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Với Samsung Galaxy S8 và S8 Plus các bạn sẽ càng có thể quản lý dung lượng bộ nhớ của thiết bị một cách dễ dàng qua bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây. Ngoài việc luôn tạo điều kiện giúp thiết bị hoạt động ổn định và trơn chu, tôi ưu thiết bị trong mọi hoạt động hàng ngày sẽ luôn được bạn ưu tiên hàng đầu. Trước đó 9mobi đã chia sẻ với bạn đọc cách bật tiết kiệm pin trên điện thoại khá là tiện dụng. Nếu bạn chưa biết và quan tâm tới tính năng này có thể tham khảo cách bật chế độ tiết kiệm trên Samsung S8 được chia sẻ trước đó nhé.

CÁCH KIỂM TRA BỘ NHỚ SAMSUNG GALAXY S8, S8 PLUS.

Bước 1: Để bắt đầu kiểm tra bộ nhớ điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, trước tiên các bạn cần truy cập vào Settings (Cài đặt) bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên bên phải thiết bị.

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Tại giao diện Settings (Cài đặt) các bạn nhấn vào mục Equipment maintenance (Bảo trì thiết bị).

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Storage (Lưu trữ) như hình dưới đây.

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 4: Trên giao diện Storage (Lưu trữ) các bạn có thể thấy rõ chi tiết các dữ liệu trên thiết bị của bạn. Để kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus các bạn nhấn vào biểu tượng ba chấm góc trên bên phải màn hình và chọn Storage Settings (Cài đặt bộ nhớ).

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 5

Bước 5: Tại đây chúng ta có thể kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8, S8 Plus kĩ càng hơn với các thống kê về dung lượng bộ nhớ hệ thống, bộ nhớ đã dùng, dữ liệu trong bộ nhớ đệm.

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 6

Ngoài ra, để quản lý file các bạn còn có thể truy cập vào phần More (Khác) để kiểm tra trực tiếp các file trong bộ nhớ trong hoặc nhấn vào File của bạn để thấy được tất cả các thông tin mà bạn cần kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.

cach kiem tra bo nho samsung galaxy s8 s8 plus 7

Trên đây là toàn bộ cách kiểm tra bộ nhớ trên điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình. Ngoài ra các bạn cũng có dễ dàng quản lý các dữ liệu này bằng cách kết nối với máy tính thông qua cách quản lý dữ liệu Samsung trên PC đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-bo-nho-samsung-galaxy-s8-s8-plus-18460n.aspx
Trong quá trình sử dụng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, với hệ điều hành Android đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thiết bị hoạt động chậm chạp hơn, đôi lúc bị lag, giật và văng ứng dụng. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị sẽ là phương pháp giải quyết của mọi vấn đề. Với thiết bị mới như Samsung Galaxy S8 và S8 Plus nếu bạn chưa biết cách khôi phục cài đặt gốc có thể tham khảo cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8 trong bài viết trước đó một cách dễ dàng.

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên Samsung S8
Hình nền Samsung S8 đẹp nhất
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Đưa nút Apps ra màn hình Samsung Galaxy S8
Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bo nho samsung galaxy s8

  • kiem tra bo nho samsung s8
  • kiem tra dung luong bo nho samsung s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.