Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018 là một trong những phương án mà người dùng có thể thực hiện kiểm tra cũng như đánh giá hiệu năng sơ bộ thiết bị Samsung này để biết được khả năng chơi game, hay xử lý tác vụ trên điện thoại có ổn định hay không?
Kiểm tra cấu hình Samsung S7, S7 Edge bằng CPU Z
Xem thông tin Samsung Galaxy A7, A8, A5
Cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018
Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy
Cài tiếng việt cho Samsung Galaxy A7

Bên cạnh các bước kiểm tra cấu hình điện thoại mà chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu trong các bài viết trước đây, thì cách kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018 sẽ giúp bạn biết được về những đánh giá khách quan về thiết bị này.

cach kiem tra diem so cpu tren samsung galaxy a7 2018

Kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện đo, kiểm tra điểm số điện thoại Samsung A7 2018 ở mức độ nào theo các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Geekbench 4 cho Android về thiết bị tại đây: Download Geekbench 4 cho Android.
Bước 2: Tiếp tục tiến hành tải ứng dụng AnTuTu Benchmark cho Android tại đây: Download AnTuTu Benchmark cho Android.
Bước 3: Đầu tiên chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Geekbench 4 cho Android dã được tải về ở trên. Đây là một trong 2 ứng dụng hỗ trợ thực hiện kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018 vô cùng chính xác.
Bước 4: Ngay khi các bạn khởi động ứng dụng này, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Run CPU Benchmark để thực hiện kiểm tra thông số CPU điện thoại của bạn. Quá trình kiểm tra sẽ ngay lập tức được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong ít phút.

cach kiem tra diem so cpu tren samsung galaxy a7 2018 2

Và ngay khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ biết được điểm số CPU trên điện thoại Samsung Galaxy A7 2018 mà chúng ta đang sử dụng là bao nhiêu như hình trên.

Bước 5: Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện xem bảng xếp hạng hiệu năng CPU bằng cách lần lượt ấn chọn mục Single Core và Multi Core như hình dưới.

cach kiem tra diem so cpu tren samsung galaxy a7 2018 3

- Với mục Single Core sẽ là bảng xếp hạng các thiết bị có hoạt động đơn nhân tốt nhất (xử lý 1 ứng dụng duy nhất).
- Với mục Multi Core sẽ là bảng xếp hạng các thiết bị có hoạt động đa tác vụ nhiều nhân tốt nhất (xử lý đa nghiệm, đa tác vụ).

Bước 6: Tương tự như vậy, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng AnTuTu Benchmark đã được tải về, và thực hiện các bước kiểm tra tương tự.
Bước 7: Và đây là kết quả sau khi đã thực hiện sử dụng AnTuTu Benchmark để kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018.

cach kiem tra diem so cpu tren samsung galaxy a7 2018 4

Hệ thống sẽ đánh giá bảng xếp hạng thiết bị của bnạ đang ở vị trí nào để bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về điều thực hiện cách kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018 để bạn có được cho mình những thông tin hữu ích về phần cứng thiết bị có ổn định tốt không để bạn chơi game, xử lý tác vụ yên tâm nhất.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-diem-so-cpu-tren-samsung-galaxy-a7-2018-24020n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại chơi game giá tốt cấu hình vượt tầm giá, các bnạ có thể tiếp tục tham khảo bài viết top điện thoại chơi game 2018 đã được 9Mobi.vn cập nhật với các thông tin hữu ích về các thiết bị này.

Xóa nhạc Samsung Galaxy A7 nhanh chóng và an toàn
Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách sử dụng mã kiểm tra máy dòng Samsung Galaxy
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiem tra diem so CPU

 • do diem so Samsung A7 2018
 • cach kiem tra diem so Samsung A7 2018
 • kiem tra diem so CPU tren dien thoai Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách cài AppVn trên điện thoại Android

   Nếu không thể tải các game, ứng dụng mong muốn trên CH Play thì cài AppVN trên điện thoại Android sẽ là cách làm tối ưu nhất, ứng dụng này cho phép bạn có thể tải bất kỳ game, ứng dụng yêu thích về máy dù cho game đó bị giới hạn quốc gia về vấn đề pháp lý đã gỡ trên cửa hàng CH Play.

  • Cách sửa lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại Android

   Hiện tượng lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại Android của bạn xảy ra khi bộ nhớ trống lưu trữ

  • Cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android

   Nhiều bạn khi mới dùng điện thoại chưa biết cách tải ứng dụng từ Google Play trên Android như thế nào, để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn để có thể thực hiện được công việc trên.

  • Cách sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner

   Nếu điện thoại của bạn đang hoạt động chậm, bộ nhớ không còn dung lượng trống do quá nhiều tệp tin rác tồn tại, giải pháp tối ưu nhất lúc này đó là sử dụng ứng dụng Fancy Cleaner, đây là một trong những ứng dụng tốt nhất hỗ trợ người dùng smartphone hệ điều hành Android chạy mượt mà hơn bằng việc tăng tốc và dọn dẹp bộ nhớ của thiết bị.

  • Your Best Phone

   Bạn cần mua một chiếc điện thoại mới nhưng không biết nên chọn thương hiệu và mẫu điện thoại nào?

  • Cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10

   Thủ thuật chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10 sẽ giúp các bạn giữ nguyên được khung hình video hay hình ảnh đang xem mà không bị xoay ngang hay xoay dọc mỗi khi bạn thay đổi hướng điện thoại, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu các cách chỉnh tự động xoay màn hình trên Android 10 ở bài viết bên dưới đây nhé.

  • Cách check RAM Usage trên Android 10?

   Quản lý RAM hay check RAM Usage trên Android 10 là việc mà người dùng cần phải làm để có thể kiểm

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.