Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thiết lập cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018, đây là một trong những phương thức bảo mật điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất hiện này để mở khóa thiết bị nhanh chóng cũng như bảo mật dữ liệu quan trọng.
Thêm dấu vân tay trên Samsung S6, Galaxy S6 Edge
Cách xóa, thêm vân tay trên Samsung A51
Galaxy S5 - Cài đặt cảm biến dấu vân tay
Kích hoạt mở khóa vân tay trên Galaxy S6
Cách kiểm tra điểm số CPU trên Samsung Galaxy A7 2018

Cách mở khóa bằng vân tay là một trong những phương thức bảo mật được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Cách cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018 sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm được tính năng này trên thiết bị của mình.

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018

Cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018

Để thực hiện việc cài đặt thiết lập khóa vân tay Samsung A7 2018 chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ truy cập vào mục Màn hình khóa như hình dưới.

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018 2

Lúc này, để sử dụng cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018 chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt mục Vân Tay .

Bước 2 : Ngay lập tức, lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thiết lập bảo mật vân tay như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tiếp theo lựa chọn phương thức bảo mật thứ 2 để có thể mở khóa thiết bị trước khi sử dụng tính năng này.

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018 3

Bước 3 : Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn loại bảo mật mã Pin , sau đó chúng ta sẽ nhập mật khẩu mong muốn để hoàn tất quá trình này. Sau đó hệ thống sẽ tiếp tục giới thiệu tới người dùng về cách cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018 thông qua bộ phận cảm biến ở thân máy.

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018 4

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ đặt ngón tay lên bộ phận cảm biến cho tới khi hoàn tất để thực hiện cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018 mà chúng ta đang sử dụng. Khi quá trình này hoàn tất các bạn ấn chọn Tiếp tục .

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018 5

Bước 5 : Nếu như bạn muốn cài thêm dấu ngón tay khác trong bảo mật vân tay thiết bị này chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm để tiếp tục nhập. Hoặc các bạn ấn chọn mục Hoàn tất để kết thúc hoàn toàn việc thiết lập khóa vân tay trên điện thoại Samsung.

cai khoa van tay tren samsung galaxy a7 2018 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thiết lập, cài khóa vân tay trên Samsung Galaxy A7 2018 để bạn có thể mở khóa thiết bị nhanh nhất có thể, và bạn đã có thể trải nghiệm phương thức bảo mật tiên tiến này, nếu dùng iPhone, các bạn cũng có thể tiến hành cài khóa vân tay iPhone để bảo mật cho thiết bị tốt hơn.

https://9mobi.vn/cai-cai-khoa-van-tay-tren-samsung-galaxy-a7-2018-24021n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy để giúp người dùng có cho mình danh bạ 10 số với các đầu số mới của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi để bạn có thể thuận tiện liên lạc một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cài đặt mở khoá màn hình bằng vân tay trên Galaxy Note 4
Cài khóa vân tay trên Samsung S8, bảo mật vân tay
Cài khóa vân tay trên Samsung J5 Prime
Xóa nhạc Samsung Galaxy A7 nhanh chóng và an toàn
Gỡ úng dụng trên Samsung Galaxy A7, A5, A8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoa van tay Samsung Galaxy A7 2018

  • cach mo khoa van tay Samsung A7 2018
  • kich hoat khoa van tay Samsung A7 2018
  • mo khoa van tay A7 2018
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.