Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Số lần sạc Samsung Galaxy sẽ cho bạn biết thiết bị được sử dụng nhiều hay ít. Tùy nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng mà số lần sạc pin trên các thiết bị sẽ khác nhau. Khi kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy thấy càng ít tức là thiết bị càng ít sử dụng và còn mới.
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Check sạc iPhone, kiểm tra số lần sạc pin cho iPhone
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin chuẩn nhất
Cách kiểm tra số lần sạc pin Xiaomi
Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Mỗi lần chúng ta cắm sạc điện thoại đầy pin thì số lần sạc của Samsung Galaxy sẽ được cộng thêm 1 lần. Càng nhiều lần sạc thì đồng nghĩa với việc pin Samsung sẽ bị giảm sút đáng kể. Bạn nên sử dụng sạc pin đúng cách, tránh sử dụng các loại sạc kém chất lượng. Cùng với đó không nên cắm sạc Samsung Galaxy qua đêm hoặc vừa cắm sạc vừa sử dụng. Để bảo vệ pin tốt nhất nên tắt nguồn khi sạc điện thoại Samsung. Khi mua điện thoại, bạn cũng có thể kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy để biết thiết bị đã sử dụng nhiều hay chưa.

Cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy:

Phone INFO cho Samsung: Download Phone INFO

Để hướng dẫn người dùng cách kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy thì 9mobi.vn sẽ sử dụng Samsung J7 Pro để thử cài đặt phần mềm.

Bước 1: Để kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy người dùng cần phải cài phần mềm hỗ trợ trên Samsung đó là Phone INFO cho Samsung. Nhấn vào link phía trên để tới phần tải Phone INFO trên Google Play, ấn Cài đặt. Tránh tìm kiếm trên Google Play sẽ dễ nhầm sang phần mềm khác.

cach kiem tra so lan sac samsung galaxy

Bước 2: Quá trình tải và cài đặt Phone INFO cho Samsung Galaxy sẽ diễn ra trong khoảng vài phút. Bạn hãy chờ ứng dụng cài đặt xong và mở ứng dụng trên màn hình điện thoại.

cach kiem tra so lan sac samsung galaxy 2

Bước 3: Tại giao diện đầu tiên của ứng dụng Phone INFO cho Samsung, người dùng sẽ thấy các thông tin Tổng quan. Tại đây bạn có thể thấy các thông tin như tên điện thoại, màu sắc thiết bị, ngày xuất xưởng, bộ nhớ trong của máy.

cach kiem tra so lan sac samsung galaxy 3

Bước 4: Gạt sang trái để chuyển tới các phần tiếp theo của ứng dụng. Khi đến phần Cá nhân bạn sẽ thấy thông tin số lần sạc Samsung Galaxy hiển thị tại phần Số lần cắm sạc.

cach kiem tra so lan sac samsung galaxy 4

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để người dùng kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy. Với các điện thoại Samsung Galaxy khác như Galaxy S7, S8, Note7, Note 8, J7 .... bạn đều có thể thực hiện theo cách trên để xem số lần sạc pin.

Đối với những người dùng mua qua tay điện thoại Samsung, ngoài chất lượng cấu hình thì pin là điều đáng lưu tâm. Bạn cần kiểm tra số lần sạc Samsung Galaxy theo cách trên. Cùng với đó là thực hiện check chai pin Samsung để xem mức độ giữ gìn thiết bị của người bán. Nếu khi check chai pin Samsung mà thấy thiết bị đã chai pin khoảng 20% trở lên thì không nên mua máy. Bởi mức độ hư hại của pin là không thể phục hồi, đồng nghĩa với việc thời lượng sử dụng pin trên thiết bị sẽ không cao.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-so-lan-sac-samsung-galaxy-20792n.aspx
Trường hợp dùng iPhone mà bạn gặp lỗi iphone không sạc được, sạc nhưng điện không vào, bạn tham khảo cách sửa lỗi iphone không sạc được mà chúng tôi đã giới thiệu, hi vọng sẽ thành công bạn nhé.

Cách kiểm tra số lần sạc pin Mobiistar
Cách kiểm tra số lần sạc pin Vivo
Battery Life cho iPhone, ứng dụng kiểm tra số lần sạc, chai pin iPhone
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Cách kiểm tra số lần sạc pin Huawei

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach kiem tra so lan sac samsung galaxy

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.