Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Xóa nhạc Samsung Galaxy A7 nhanh chóng và an toàn

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình thưởng thức nhạc trên thiết bị Android nói chung và Samsung nói riêng đôi khi bạn muốn xóa bỏ một vài bài hát nào đó mà mình không thích nhưng chưa biết thực hiện thế nào cho đúng. Lúc này, hướng dẫn xóa nhạc Galaxy A7 nhanh chóng và an toàn sẽ là lựa chọn dành cho bạn.
Giải phóng không gian lưu trữ cho Samsung Galaxy S6 và S6 EDGE
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
8 mẹo tuyệt vời cho Samsung Galaxy S5, tips Galaxy S5 cực hay
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy
Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6

Để sử dụng điện thoại Galaxy A7 thuận tiện hơn, bạn nên tiến hành cài đặt ngôn ngữ cho A7 sang tiếng Việt, quá trình cài tiếng Việt Galaxy A7 không khó nhưng lại giúp chúng ta dễ dùng các chức năng trên đó hơn và cũng có thể xóa nhạc Galaxy A7  dễ dàng.
xoa nhac galaxy a7
Thực tế, thiết bị của bạn sẽ có hai loại nhạc khác nhau là nhạc trên thẻ nhớ và nhạc tải trực tiếp trên điện thoại. Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các xóa nhạc trên iPhone để người dùng có thể chủ động xóa đi những bản nhạc mà mình không còn sử dụng nữa. Thông thường, nhạc tải trực tiếp trên máy sẽ được thực hiện thông qua một phần mềm nghe nhạc. Do đó, những bài hát này sẽ nằm trong ứng dụng nghe nhạc ấy và bạn có thể xóa nhạc trên iPhone thông qua những ứng dụng đó vậy trên Samsung chúng ta thực hiện ra sao ?

HƯỚNG DẪN XÓA NHẠC SAMSUNG GALAXY A7

1. Hướng dẫn xóa nhạc trực tiếp

Để xóa bài hát nào đó mà bạn không thích thông qua ứng dụng nghe nhạc mặc định của Samsung Galaxy A7, bạn chỉ cần mở danh sách nhạc, chọn bài hát muốn xóa, nhấn vào nó và chọn Delete (Xóa) sẽ nằm ở dưới cùng màn hình. Cụ thể mở danh sách nhạc, sau đó tích chọn bài hát muốn xóa, nhấn vào nó và chọn Delete (Xóa); xác nhận Xóa.

xoa nhac galaxy a7

2. Hướng dẫn xóa nhạc trong thẻ nhớ

Nhạc thường được đưa vào thẻ nhớ bằng cách kết nối điện thoại với máy tính. Do đó, với nhạc được lưu trữ trên thẻ nhớ của Galaxy A7, bạn có thể xóa nhạc với hai cách sau:

- Thứ nhất: Bạn hãy kết nối Galaxy A7 với máy tính, sau đó truy cập Window Explorer => chọn Music và xóa file bạn muốn.

- Thứ hai: Bạn cần đến một ứng dụng quản lý file trên điện thoại Galaxy A7 như Root Explore hay File Manage. Chọn file nhạc, chọn tiếp menu hình dấu 3 chấm dọc rồi chọn chức năng Xóa.

xoa nhac samsung a7

Tiếp theo bạn cần chọn một hoặc nhiều bài hát cần xóa. Chọn và xác nhận Xóa là xong.

cach xoa nhac galaxy a7

Khi tải về ứng dụng thành công, bạn chỉ cần mở chúng, truy cập vào đường dẫn sdcard/Music để tìm và xóa file nhạc mà mình muốn. Đó có thể là một vài bài hát hoặc toàn bộ bài hát xuất hiện trong thư mục này.

3. Hướng dẫn xóa nhạc tải trực tiếp từ internet

Việc download nhạc cho android có nhiều cách và Mp3 chỉ là một ứng dụng mà thôi, khi nghe nhạc online Zing Mp3, bạn sẽ tải về một số bài hát để nghe offline. Để xóa nhạc, bạn hãy mở ứng dụng Root Explore hay File Manager, truy cập đường dẫn sdcard/ZingMp3 (tham khảo cách tải nhạc cho android để tải bài hát mới sau khi xóa bài cũ đi).

Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện danh sách những bài hát mà bạn đã tải về. Do đó,  bạn chỉ cần chọn bài hát mà mình muốn xóa. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa bài hát trực tiếp trong ứng dụng Zing Mp3 này với Samsung A8 các bạn cũng có thể thực hiện xóa nhạc Galaxy A8 bằng cách này, điểm chung giữa các bước xóa nhạc Galaxy A8 với A7 là khá lớn.

Như vậy, các bạn vừa cùng tìm hiểu 3 cách phổ biến giúp xóa nhạc Samsung A7 nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung A7, tăng độ bền của pin Samsung Galaxy A7 sẽ là thủ thuật giúp bạn biết cách bảo vệ pin của “dế” tối ưu nhất.

 


Chiêm ngưỡng thiết kế siêu mỏng của Samsung Galaxy A8
Lỗi màn hình cảm ứng Samsung, sửa lỗi cảm ứng trên điện thoại Samsung Galaxy
Tăng tốc Samsung Galaxy, cải thiện và nâng cao hiệu suất Galaxy
Điện thoại Samsung bị nóng, làm mát Samsung Galaxy
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xóa nhạc Samsung A7

  • xóa nhạc Galaxy A7
  • xóa bài hát trên Galaxy A7
  • xóa nhạc A7
  • xóa nhạc điện thoại Samsung A7
  • xoa nhac galaxy a7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.