Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Cách kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để biết được tình trạng sóng wifi mạnh hay yếu trên Android bạn thường phải làm gì? Tuy nhiên với việc sử dụng ứng dụng ứng dụng Wifi Analyzer cho Android bạn sẽ có cho mình một giải pháp nắm bắt, kiểm tra tình trạng sóng Wifi mạnh hay yếu để có kế hoạch thay đổi phù hợp khi sử dụng.
Các ứng dụng tăng sóng wifi trên Android, cải thiện sóng wifi mạnh hơn
Cách kiểm tra cấu hình máy tính mạnh hay yếu
Thủ thuật tăng sóng Wifi trên Android
Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone
Kiểm tra địa chỉ địa chỉ Mac và IP Wifi trên Android

Trước đó chúng ta đã làm quen với việc thực hiện kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Androidm iPhone để biết được tốc độ đường truyền Wifi của mình đang sử dụng là bao nhiêu. Tuy nhiên cách kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu sẽ là điều quyết định giúp bạn có thể lựa chọn mình một đường truyền mạng ổn định, tránh giật lag...

cach kiem tra song wifi manh hay yeu tren android

Hướng dẫn kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android

Đế có thể thực hiện cách kiểm tra tình trạng sóng Wifi mạnh hay yếu trên các thiết bị Android, chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Wifi Analyzer cho Android tại đây: Download Wifi Analyzer cho Android.
Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng này để có thể bắt đầu thực hiện cách kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android

Bước 3 : Ngay khi các bạn khởi động ứng dụng này lên, chương trình sẽ tiến hành đo mức độ ổn định của đường truyền Wifi quanh khu vực của bạn với 2 băng tần là 5Ghz và 2.4 Ghz . Và với đường truyền mạng có màu vàng là sóng Wifi mà mình đang sử dụng.

cach kiem tra song wifi manh hay yeu tren android 2

Như hình ảnh ở trên, sóng Wifi mà 9Mobi.vn đang sử dụng trên diện thoại Android có mức độ sóng không mạnh được như các sóng Wifi khác.

Bước 4 : Bên cạnh đó, để giúp người dùng có thể lựa chọn được kênh kết nối Wifi tốt hơn sau khi đã kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Kênh Thông tin , hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kênh Wifi (Channel) để bạn lựa chọn sử dụng với tốc độ mạng, sóng Wifi mạnh và ổn định hơn so với các kênh còn lại.

cach kiem tra song wifi manh hay yeu tren android 3

Bước 5 : Và để kết thúc việc kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc Đọ độ mạnh tín hiệu như hình dưới. Tính năng này sẽ cho chúng ta biết được liệu độ mạnh tín hiệu Wifi mà chúng ta đang dùng có tốt hay không?.

cach kiem tra song wifi manh hay yeu tren android 4

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Wifi Analyzer giúp người dùng có thể thực hiện kiểm tra sóng Wifi mạnh hay yếu trên Android cũng như đưa ra các gợi ý để người dùng có thể tối ưu tốc độ sử dụng Wifi mà bạn có thể sử dụng ngay trên thiết bị di động của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình quá trình truy cập mạng Internet ổn định và tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-song-wifi-manh-hay-yeu-tren-android-23312n.aspx
Trong trường hợp khi người dùng truy cập vào mạng Wifi gặp phải tình trạng lỗi Obtaining IP Address trên điện thoại chúng ta sẽ phải thực hiện những gì? Cách khắc phục vấn đề này đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách sửa lỗi Obtaining IP Address trên điện thoại để các bạn có thể nắm bắt các phương án khắc phục kịp thời và tiếp tục quá trình tra cứu, trao đổi thông tin của mình qua mạng Wifi này.

Android không bắt được Wifi và cách khắc phục
Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi điện thoại bắt sóng wifi yếu
Đổi tín hiệu sóng iPhone thành con số cụ thể
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra song Wifi manh hay yeu

  • cach kiem tra song Wifi tren Android
  • kiem tra tinh trang song Wifi tren Android.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.