Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Các ứng dụng tăng sóng wifi trên Android, cải thiện sóng wifi mạnh hơn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với nhu cầu sử dụng mạng Wifi hiện nay, các ứng dụng tăng sóng wifi trên Android dưới đây sẽ là một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể cải thiện sóng wifi mạnh hơn cả ở trong nhà lẫn ngoài sân để bạn có thể tiếp tục sử dụng các tác vụ của mình với sóng wifi mạnh mẽ không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các ứng dụng tăng sóng wifi trên Android này nhé.
Thủ thuật tăng sóng Wifi trên Android
Virgin Media phát hành Intelligent WiFi và ứng dụng Connect
Cách kiểm tra sóng wifi mạnh hay yếu trên Android
Mẹo cải thiện chất lượng Wifi cho Android, iOS và Windows Phone
Cài đặt tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần

Có khá nhiều cách giúp bạn có thể thực hiện tăng tốc wifi, tăng sóng wifi trên Android để lựa chọn và có thể cải thiện sóng wifi mạnh hơn, trong đó 9Mobi.vn đã từng giới thiệu với các bạn cách tăng tốc wifi qua bài viết tăng tốc Wifi trên Android bằng cách thay đổi băng tần, và bài viết dưới đây sẽ là một cách khác sử dụng ứng dụng tăng tốc sóng wifi trên Android.

cac ung dung tang song wifi tren android cai thien song wifi manh hon

Các ứng dụng tăng sóng wifi trên Android, cải thiện sóng wifi mạnh hơn

 

1. Tăng sóng wifi trên Android trong phạm vi trong nhà

Để giúp việc tăng sóng wifi trên Android các bạn cần phải tải ứng dụng Wifi Analyzer cho Android tại đây: Download Wifi Analyzer cho Android.

- Với ứng dụng Wifi Analyzer cho Android mà chúng ta tải về thiết bị sẽ cho chúng ta biết những đánh giá tổng quan về tình trạng mạng wifi mà chúng ta đang sử dụng cũng như các khu vực xung quanh để chọn ra một wifi ổn định, mạnh nhất.

cac ung dung tang song wifi tren android cai thien song wifi manh hon 2

Bên cạnh đó việc xung quanh xuất hiện quá nhiều sóng wifi cũng là nguyên nhân việc wifi của bạn trở nên kém ổn định hơn, vì vậy với ứng dụng Wifi Analyzer cho Android sẽ cho phép chúng ta hạn chế được điều này, thông qua biểu đồ truy cập mạng chúng ta có thể nẵm rõ tình hình nghẽn mạng trên thiết bị từ đó đưa ra các biện pháp sử dụng.

cac ung dung tang song wifi tren android cai thien song wifi manh hon 3

Dựa theo những biểu đồ mà chúng ta sử dụng Wifi Analyzer cho Android thấy được chúng ta có thể dễ dàng tăng sóng wiif trên Android bằng cách lựa chọn việc đặt thiết bị phát wifi ở một hơn ổn định, nơi tốt nhất cho bạn sử dụng tối ưu wifi.

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu đến phần tiếp theo để tăng tốc, tăng sóng wifi trên Android, cải thiện sóng wifi mạnh hơn khi ở ngoài đường.

2. Cải thiện sóng wifi mạnh hơn trên Android khi ở ngoài đường

Việc nhu cầu sử dụng wifi truy cập mạng trên các thiết bị SmartPhone đang được nhiều người quan tâm và đã có rất nhiều giải pháp giúp bạn có thể thực hiện điều này kể cả khi đang ở ngoài đường và một trong những cách đó chính là sử dụng ứng dụng WifiMapper cho Android.

Các bạn có thể tải WifiMapper cho Android tại đây: Download WifiMapper cho Android.

cac ung dung tang song wifi tren android cai thien song wifi manh hon 4

Ưu điểm của WifiMapper cho Android đó chính là cho phép người dùng có thể tìm kiếm cũng như lựa chọn những nơi có địa chỉ truy cập mạng Internet miễn phí để chúng ta có thể dễ dàng sử dụng tại khu vực xung quanh của mình.

cac ung dung tang song wifi tren android cai thien song wifi manh hon 5

Cũng giống như Wifi Analyzer cho Android chúng ta cũng có thể dễ dàng biết được độ mạnh yếu của các sóng wifi này do người dùng đánh giá và lưu trữ trên thiết bị để chúng ta có thể lựa chọn tuỳ vào nhu cầu sử dụng trên Android của mình, tuy đây chưa hẳn là một cách giúp bạn có thể cải thiện chất lượng wifi trên Android của mình cũng chúng ta có thể dễ dàng biết, lựa chọn cũng như xác định được các nơi mà chúng ta có thể tới để sử dụng dịch vụ wifi hoàn toàn miễn phí do ứng dụng WifiMapper này cung cấp.

https://9mobi.vn/cac-ung-dung-tang-song-wifi-tren-android-cai-thien-song-wifi-manh-hon-18286n.aspx
Trên đây là những phương án, ứng dụng tăng sóng wifi trên Android, cải thiện sóng wifi mạnh hơn để phục vụ nhu cầu truy cập mạng Internet qua kết nối wifi trên thiết bị của mình, hy vọng các bạn cảm thấy những ứng dụng này hữu ích trên thiết bị của mình và có cách sử dụng hiệu quả, bên cạnh đó chúng ta cũng có một ứng dụng chia sẻ mạng wifi hoàn toàn miễn phí hiện nay được nhiều người đánh giá cao đó chính là Wifi chùa, với ứng dụng Wifi chùa cho Android, iPhone chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được mật khẩu wifi xung quanh mình cũng như địa điểm có thể sử dụng, truy cập mạng wifi dễ dàng, thuận tiện.

Hướng dẫn phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android
Truy cập Wifi miễn phí bằng ZiPi trên Samsung, Oppo, Zenfone, LG
Cách sửa lỗi điện thoại bắt sóng wifi yếu
Phát Wifi trên Windows Phone 8.1
Top ứng dụng tìm WiFi miễn phí cho Android tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tang song wifi tren android

  • cai thien song wifi cho dien thoai
  • tang toc wifi cho android
  • cach tang song wifi tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.