Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi quên, đây là ứng dụng gọi xe hàng đầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại như: Giá thành rẻ, gọi và đặt xe nhanh chóng, tài xế thân thiện cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng khi đặt xe trên ứng dụng.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Ứng dụng gọi xe trực tuyến Grab hiện nay được tích hợp công nghệ bảo mật rất tiên tiến. Bằng việc gửi mã Pin về số điện thoại đăng ký tài khoản Grab mỗi khi truy cập, người dùng giờ đây sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề quên mật khẩu Grab và làm thế nào để lấy lại mật khẩu Grab khi quên nữa.

cach lay lai mat khau grab khi bi quen

Grab- Ứng dụng gọi xe trực tuyến hàng đầu hiện nay

Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Grab lên và tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn trước đó . Đầu số +84 là mã dùng của Việt Nam nên khi nhập số điện thoại bạn không cần phải nhập số 0 ở đầu nữa. Ví dụ số điện thoại của bạn là 0989999999, thì bạn chỉ cần nhập 989999999 là được. Sau đó ấn vào Tiếp tục .

- Download: Grab cho Android
- Download: Grab cho iPhone

cach lay lai mat khau grab khi bi quen 2

Bước 2: Dãy mã số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau đó. Bạn tiến hành nhập dãy mã đó vào. Khi nhập đúng, ứng dụng Grab sẽ tự động chuyển sang cửa sổ tiếp theo.

cach lay lai mat khau grab khi bi quen 3

Bước 3: Khi truy cập đến giao diện như hình bên dưới đây là bạn đã đăng nhập thành công rồi đó. Bây giờ nếu muốn thay đổi các thông tin liên quan đến tài khoản các bạn chọn vào mục Tài khoản ->Chỉnh sửa tài khoản .

cach lay lai mat khau grab khi bi quen 4

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Sửa . Tiến hành đổi các thông tin mà bạn mong muốn như Tên, số điện thoại, địa chỉ email . Sau khi đã thay đổi thông tin xong, bạn chọn vào Lưu để hoàn tất quá trình.

cach lay lai mat khau grab khi bi quen 5

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-grab-khi-bi-quen-25254n.aspx
Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên nữa khi đã có mã Pin được gửi đến điện thoại mỗi lần đăng nhập. Hi vọng với bài viết này của 9Mobi sẽ giúp các bạn biết thêm được những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe tại đây trong trường hợp đã đặt xe nhưng lại có việc gì đó dẫn tới phải hủy chuyến nhé.

Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach lay lai mat khau grab khi quen

 • cach dang nhap tai khoan grab khi thoat ra ngoai
 • cach dang nhap grab khi quen mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.