Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quên mật khẩu Grab là một trong những vẫn đề xảy ra khá nhiều hiện nay. Vì thế 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên giúp bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện các thao tác đặt chuyến đi, đặt đồ ăn hay là giao hàng,...
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật

Ứng dụng gọi xe trực tuyến Grab hiện nay được tích hợp công nghệ bảo mật rất tiên tiến. Bằng việc gửi mã Pin về số điện thoại đăng ký tài khoản Grab mỗi khi truy cập, người dùng giờ đây sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề quên mật khẩu Grab và làm thế nào để lấy lại mật khẩu Grab khi quên nữa.

cach lay lai mat khau grab khi bi quen

Grab - Ứng dụng gọi xe trực tuyến hàng đầu hiện nay


Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Grab lên và tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn trước đó . Đầu số +84 là mã dùng của Việt Nam nên khi nhập số điện thoại bạn không cần phải nhập số 0 ở đầu nữa. Ví dụ số điện thoại của bạn là 0989999999, thì bạn chỉ cần nhập 989999999 là được. Sau đó ấn vào Tiếp tục .

=> Link tải Grab cho Android

=> Link tải Grab cho iOS

cach khoi phuc mat khau grap

Bước 2: Dãy mã số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau đó. Bạn tiến hành nhập dãy mã đó vào. Khi nhập đúng, ứng dụng Grab sẽ tự động chuyển sang cửa sổ tiếp theo.

khoi phuc mat khau grap bi quen

Bước 3: Khi truy cập đến giao diện như hình bên dưới đây là bạn đã đăng nhập thành công rồi đó. Bây giờ nếu muốn thay đổi các thông tin liên quan đến tài khoản các bạn chọn vào mục Tài khoản ->Chỉnh sửa tài khoản .

cach lay lai tai khoan grap

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Sửa . Tiến hành đổi các thông tin mà bạn mong muốn như Tên, số điện thoại, địa chỉ email . Sau khi đã thay đổi thông tin xong, bạn chọn vào Lưu để hoàn tất quá trình.

khoi phuc mat khau dang nhap grap

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-grab-khi-bi-quen-25254n.aspx
Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên nữa khi đã có mã Pin được gửi đến điện thoại mỗi lần đăng nhập. Hi vọng với bài viết này của 9Mobi sẽ giúp các bạn biết thêm được những thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe tại đây trong trường hợp đã đặt xe nhưng lại có việc gì đó dẫn tới phải hủy chuyến nhé.

Xem thêm: Cách huỷ chuyến Grab
Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Line - Cách khôi phục, lấy lại mật khẩu bị mất
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên
Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach lay lai mat khau grab khi quen

  • Cách khôi phục lại mật khẩu Grab
  • Cách lấy lại tài khoản Grab.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.