Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Cách mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích giao diện Windows 10, các bạn hoàn toàn có thể mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập ngay trong bài viết này.
Cách cài giao diện Windows 10 Mobile trên điện thoại Android bằng Launcher 10
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Cách cài giao diện Android 10 lên điện thoại Android bất kỳ
Mẹo biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat đẹp mắt
Cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách biến giao diện Windows Phone thành Android vô cùng đơn giản. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về các bước thực hiện mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android dành cho những ai mến mộ, yêu thích sử dụng giao diện WinPhone này.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android

Hướng dẫn cài giao diện Windows 10 lên điện thoại Android

Chúng ta có các bước thực hiện mang giao diện WinPhone 10 lên thiết bị Android như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ giao diện Windows 10 mang tên SquareHome 2 cho Android tại đây: Download SquareHome 2 cho Android.
Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động và tiến hành thiết lập giao diện điện thoại Android.
Bước 3 : Đầu tiên, hệ thống sẽ tiến hành tuỳ biến giao diện Windows 10 lên Android của bạn, lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Ok xác nhận Cho phép quyền truy cập của ứng dụng này vào hệ thống như hình dưới.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 2

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ tiếp tục các bước thiết lập mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android, đầu tiên là ấn chọn Start và lựa chọn hiệu ứng hình nền trang chủ Windows 10 mà bạn sẽ sử dụng.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 3

- Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn kích cỡ ứng dụng sẽ được hiển thị ngoài màn hình chính cũng như cách hiển thị ứng dụng tại menu ứng dụng như hình dưới.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 4

Bước 5 : Sau khi hoàn tất các bước thiết lập, mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android này, chúng sẽ ấn chọn Done để hoàn tất, và ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị giao diện Windows 10 theo các thiết lập ở trên của chúng ta.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 5

* Cách cài giao diện Windows 10 làm giao diện mặc định Android

Bước 1 : Tại giao diện thiết bị Android sau khi đã mang giao diện Windows 10 trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Application như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Home Options .

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 6

Bước 2 : Tiếp theo, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Set Default Home và lựa chọn biểu tượng SquareHome 2 để mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android làm giao diện chính.

cach mang giao dien windows 10 len dien thoai android 7

Bên cạnh đó, các bạn có thể ấn chọn xác nhận Nhớ lựa chọn của tôi để tiếp tục sử dụng giao diện này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android dành cho những bạn Fan hâm mộ cũng như yêu thích giao diện WinPhone với sự đơn giản cũng như dễ dàng sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-mang-giao-dien-windows-10-len-dien-thoai-android-23353n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn thêm một mẹo nữa với những ai đang sử dụng Android đó chính là cài giao diện iPhone cho Android. Chỉ với vài thác tác, bạn sẽ có thể làm mới màn hình điện thoại của mình với giao diện iPhone bắt mắt và sành điệu ngay trên thiết bị của mình.

Biến iPhone 6 thành điện thoại Android
Mẹo đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10
Hướng dẫn lên Windows 10 cho điện thoại Lumia
Mang giao diện Apple Watch lên iPhone
Danh sách điện thoại được lên Android 12

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai giao dien Windows 10 cho Android

  • cach cai giao dien WinPhone len Android
  • mang giao dien Windows 10 tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.