Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn muốn sở hữu giao diện Android 8.0 trên thiết bị của mình cách giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong chớp mắt, thậm chí bạn sẽ cảm thấy thích thú khi đã thực hiện xong việc cài giao diện Android 8.0 cho Android của mình vì nó thật sự rất mượt và đáng để sử dụng.
Cài giao diện Android O trên điện thoại
Huawei thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên Mate 9
Biến iPhone 6 thành điện thoại Android
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Cách mang giao diện Windows 10 lên điện thoại Android

Với những thiết bị có thể cập nhật Android 7.0 hiện nay đều rất hy vọng rằng thiết bị của mình có thể nâng cấp lên Android 8.0 tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng được nâng cấp, cập nhật Android 7.0, nhưng chúng ta vẫn có thể cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android của mình một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng sau vài cú ấn chọn mà thôi.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android

Hướng dẫn cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android

Để thực hiện cách cài giao diện Android 8.0 cho Android các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Action Launcher cho Android tại đây: Download Action Launcher cho Android.

- Yêu cầu OS : Tuy ứng dụng này chỉ yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên nhưng 9Mobi.vn khuyên bạn nên sử dụng Action Launcher cho Android khi bạn sử dụng Android 5.1 trở lên.

- Yêu cầu bộ nhớ : Để cài giao diện Android O trên điện thoại các bạn cần phải có ít nhất 30MB bộ nhớ thiết bị.

* Cách cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Action Launcher cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình để có thể cài giao diện Android 8.0 cho Android.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 2

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo giới thiệu chức năng, chúng ta ấn chọn Done để xác nhận. Và trên màn hình lúc này sẽ là giao diện Android 8.0 vô cùng mới mẻ và bắt mắt, hãy vuốt màn hình từ dưới lên như hình trên.

Bước 2 : Để có thể có thể thiếp lập các tùy chọn, cài giao diện Android 8.0 cho Android của mình bằng cách ấn chọn biểu tượng Action Settings từ Menu ứng dụng như hình dưới.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 3

Tại giao diện ứng dụng, chúng ta có thể thực hiện thay các tùy chọn giao diện, chúng ta đầu tiên ấn chọn mục Quick Theme như hình trên.

Bước 3 : Các bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh các thiết lập về giao diện Android 8.0 trên điện thoại Android tại mục Quick Theme này như màu thanh tìm kiếm, màu nền ứng dụng, màu nền thanh Dock ...

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 4

Tiếp theo chúng ta quay lại giao diện Cài đặt như hình trên và ấn chọn mục Display để tiếp tục thiết lập cài giao diện Android O trên điện thoại.

Bước 4 : Tại đây chúng ta có thể tùy biến các biểu tượng ứng dụng trên màn hình thiết, như kích cỡ biểu tượng, hiệu ứng...., nhưng trước hết chúng ta ấn chọn Icon pack như hình dưới.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 5

Để có thể biến việc cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android trở nên giống và sinh động nhất chúng ta ấn chọn mục Pixel Launcher như hình trên.

Bước 5 : Lúc này bạn đã có thể ấn chọn nút Home và quay về màn hình chính thiết bị để xem thành quả sau khi đã thiết lập cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 6

Bên cạnh đó ứng dụng Action Launcher cho Android này còn hỗ trợ chúng ta sử dụng tính năng màn hình cong Edge không thua kém các thiết bị Android, chúng ta chỉ cần vuốt màn hình từ trái sang phải như hình trên để sử dụng tính năng này.

Bước 6 : Với việc sử dụng vuốt màn hình sang trái chúng ta có thể truy cập nhanh vào Menu ứng dụng theo thứ tự bản chữ cái. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể vuốt màn hình từ phải qua trái để truy cập nhanh các ứng dụng khác nữa.

cach cai giao dien android 8 0 len dien thoai android 7

Các bạn đã cảm thấy thú vị khi thực hiện cài giao diện Android 8.0 lên điện thoại Android của mình chưa?

https://9mobi.vn/cach-cai-giao-dien-android-8-0-len-dien-thoai-android-19482n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thực hiện việc cài giao diện Android 8.0 cho điện thoại Android cũ, cấu hình thấp không có thể cập nhật được lên hệ điều hành mới đến từ Google này, mong rằng các bạn cũng sẽ yêu thích sử dụng ứng dụng Action Launcher cho Android cũng như cách cài giao diện Android 8.0 cho Android của mình.

Mẹo đổi giao diện từ phải sang trái trên điện thoại Android
Cách cài giao diện Zenfone 3 cho điện thoại Android Samsung, Sony, LG, HTC
Cách cài giao diện Android cho điện thoại iPhone
Mẹo biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat đẹp mắt
Top giao diện Halloween cho Android, cực chất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai giao dien Android 8.0

  • cach cai giao dien Android 8.0
  • cai giao dien Android 8.0 cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.