Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang loay hoay không biết cách lấy các danh bạ đã được lưu trữ trên Sim cho Samsung Note 8 của mình. Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8 sẽ giúp bạn thực hiện được điều này cũng như nhanh chóng có được những địa chỉ liên lạc quan trọng để lưu trữ trên bộ nhớ điện thoại Samsung Note 8.
Cách nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 7
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Cách nhập danh bạ từ SIM trên Xiaomi Redmi Note 4
Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8

Cách nhập danh bạ từ Sim vào Android là thủ thuật giúp bạn có thể nhanh chóng có được những địa chỉ liên lạc đã được lưu trên bộ nhớ Sim thiết bị, tuy nhiên với mỗi thiết bị Android khác nhau cách chép danh bạ từ sim sang máy cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các bước nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8 vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

cach nhap danh ba luu trong sim tren samsung galaxy note 8

Hướng dẫn nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8

Chúng ta có các bước thực hiện cách nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8 như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để có thể thực hiện các bước nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8.

cach nhap danh ba luu trong sim tren samsung galaxy note 8 2

Tại giao diện ứng dụng Danh bạ này chúng ta cần phải ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình như hình trên.

Bước 2: Tiếp đó một biểu mẫu nhỏ sẽ xuất hiện trên góc màn hình thiết bị, tại đây chúng ta lựa chọn Quản lý danh bạ .

cach nhap danh ba luu trong sim tren samsung galaxy note 8 3

Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quản lý các tính năng danh bạ trên thiết, chúng ta cần phải ấn chọn mục Nhập - Xuất danh bạ để lấy, nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8.

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Nhập file danh bạ bằng cách ấn chọn mục Nhập phía trên như hình dưới.

cach nhap danh ba luu trong sim tren samsung galaxy note 8 4

Lúc này chương trình hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn vị trí danh bạ bạn cần nhập, ấn chọn mục Sim để nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8.

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào bộ nhớ danh bạ đã được lưu trên Sim trước đó, lựa chọn các danh bạ bạn muốn nhập và lưu trên bộ nhớ thiết bị, sau đó ấn chọn Hoàn tất .

cach nhap danh ba luu trong sim tren samsung galaxy note 8 5

Hoặc các bạn có thể ấn chọn Tất cả để nhập toàn bộ danh bạ, sau đó chúng ta lựa chọn bộ nhớ Điện thoại như hình trên nhập danh bạ từ Sim trên Samsung Note 8 nhanh chóng. Đừng quên ấn chọn Nhập để xác nhận.

Quá trình sao chép danh bạ từ Sim sẽ ngay lập tức được tiến hành và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lấy được các danh bạ, địa chỉ liên hệ của mình.

Trên đây là bài viết giới thiệu với các bước thực hiện nhập danh bạ lưu trong Sim trên Samsung Galaxy Note 8, tin rằng với những ai mới sử dụng thiết bị này cũng như các thiết bị Android có thể nhanh chóng làm quen cũng như thực hiện sao chép danh bạ nhanh chóng và chuẩn xác rồi.

https://9mobi.vn/cach-nhap-danh-ba-luu-trong-sim-tren-samsung-galaxy-note-8-19729n.aspx
Trong trường hợp bạn thay đổi từ các thiết bị iPhone sang Samsung Note 8, để có thể sao chép danh bạ iPhone sang Sim các bạn cần phải xem lại bài viết hướng dẫn cách chép danh bạ từ iPhone sang Sim đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện chính xác và tốn không quá nhiều thời gian vào thủ thuật này thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn trải nghiệm thiết bị Samsung Note 8 theo nhiều cách khác nhau.

Nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J5 Prime
Cách nhập danh bạ từ sim trên iPhone X
Thêm tài khoản Google trên Samsung Galaxy Note 8
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Cách sao chép danh bạ từ SIM sang điện thoại Samsung V

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhap danh ba tu sim Samsung Note 8

  • cach lay danh ba tu sim tren Samsung Note 8
  • cach nhap ban tu sim tren Samsung Note 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.